Bloons TD 5 Mod Apk (v3.31) + Tiền không giới hạn + Miễn phí + Dữ liệu Obb

Chào! Bloons TD 5 Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bloons TD 5 Mod Apk (v3.31) mới nhất + Tiền không giới hạn + Nhận dữ liệu miễn phí + Obb , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Bloons TD 5 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ đĩa CDN Click Fasteas để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Bloons TD 5.

Car Simulator 2 Mod Apk (v1.37.0) + Tiền / Vàng không giới hạn + Dữ liệu OBB + Không có Quảng cáo

Xây dựng các tòa tháp tuyệt vời, chọn các nâng cấp yêu thích của bạn, thuê các đặc vụ thú vị và tấn công Blonde trong phiên bản hay nhất từ trước đến nay của loạt phim phòng thủ tháp phổ biến nhất trong lịch sử.

Ice Age Adventures Mod Apk (v2.0.9a) Mua sắm miễn phí / Acorns không giới hạn

Bloons TD 5 mang đến những giờ chơi thú vị và đầy thử thách với 5 người hâm mộ và những người mới chơi các tính năng ngoạn mục như sau:

Dead Trigger Mod Apk (v2.0.1) + Vàng + Tiền + Dữ liệu không giới hạn

Và đây mới chỉ là sự khởi đầu – Các bản cập nhật thường xuyên sẽ giữ cho Bloons TD 5 luôn mới mẻ, thú vị và đầy thử thách trong vài tháng tới. Bây giờ là lúc để bật một số Bloons!

Beach Buggy Racing Mod Apk (v1.2.25) Tiền không giới hạn / Kim cương không giới hạn

Lưu ý các quyền: Bloons TD 5 cho phép bạn sử dụng bộ nhớ ngoài của mình để đọc và ghi để bạn có tùy chọn tương tác với các quảng cáo video từng đoạt giải thưởng kiếm tiền miễn phí. Nếu có vấn đề với dữ liệu được lưu trữ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Dragon Land Mod Apk (v3.2.4) + Tiền / Đá quý / Mạng sống không giới hạn

Offroad Legends Mod Apk (v1.3.14) Không giới hạn tiền / xu

– 21 tháp mạnh mẽ với Khả năng kích hoạt và 2 con đường nâng cấp
– Hơn 50 bản nhạc
– Chơi hợp tác hai người chơi trên các bản nhạc co-op tùy chỉnh
– 10 đặc vụ
– 10 Nhiệm vụ Đặc biệt
– Hơn 250 nhiệm vụ ngẫu nhiên
– Kẻ thù mới của Bloon – Camos khó khăn hơn, Bloons Regrower và ZOMG đáng sợ
– 3 chế độ chơi khác nhau
– Chế độ phát tự do sau khi thành thạo một bản nhạc
– 3 cài đặt độ khó và chủ đề thân thiện với gia đình để ai cũng có thể chơi

Idle Farming Empire Mod Apk (v1.42.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn đã cài đặt Bloons TD 5 Mod Apk Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Bloons TD 5 Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Bloons TD 5 Mod Apk Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Bloons TD 5 Mod Apk Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.ninjakiwi.bloonstd5 và đổi tên thư mục thành com.ninjakiwi.bloonstd5 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Bloons TD 5 Mod Apk Apk và tải xuống và cài đặt apk Bloons TD 5 Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ninjakiwi.bloonstd5 -Mod ” thành ” com.ninjakiwi.bloonstd5 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.