Bộ sưu tập XCOM 2 APK v1.5RC13 + OBB (Đã mở khóa trả phí)

Có một lý do tại sao các trò chơi cao cấp lại đắt tiền và chúng tôi hoàn toàn hiểu. Khi bạn làm việc tỉ mỉ để cung cấp đồ họa chân thực đến điên cuồng, hiệu ứng âm thanh tốt đến ám ảnh và màn trình diễn xứng đáng với giải Oscar từ các nhân vật được giới thiệu, bạn muốn đánh giá cao nó là điều dễ hiểu. Chúng tôi đã dành thời gian để đọc hàng trăm bài đánh giá trực tuyến từ người dùng trên toàn thế giới và hãy để chúng tôi cho bạn biết; Apk Bộ sưu tập XCOM 2 thực sự không bị nhầm lẫn.

FarmVille 2 Tropic Escape Mod Apk (v1.115.8316) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Giá của XCOM 2 Collection Apk thay đổi tùy theo khu vực, nhưng hãy để chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao nó chắc chắn đáng giá nhất. Đừng lo lắng; chúng tôi sẽ bao gồm tất cả mọi thứ.

Lifesum Premium Mod Apk (v9.1.1) + Premium được mở khóa + Không có quảng cáo

Trong một thế giới đen tối, hoang vắng, loạn lạc, con người phải đối mặt với những thế lực đen tối và những lựa chọn khó khăn. Thế giới đang bị hủy hoại bởi người ngoài hành tinh, và lần này, họ không sẵn sàng thỏa hiệp. Họ đã quyết định thống trị Trái đất, và bằng cách đó, họ đã đặt ra một số quy tắc chết người cho con người. Họ sẽ tuân theo thế lực đen tối, hoặc sẽ bị tiêu diệt thành từng mảnh.

Idle Miner Tycoon Mod Apk (v3.55.0) + Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Mua sắm miễn phí

Rất may, giống như với tất cả những câu chuyện cổ như thời gian, luôn có những chàng trai tốt sẵn sàng cứu lấy thời đại. XCOM 2 Collection Apk bắt đầu bằng cách giới thiệu cộng đồng trùng tên. XCOM, những vị cứu tinh vinh quang của loài người, là một tổ chức bí mật có các thành viên sống rải rác khắp nơi trên thế giới. Họ có thể không có những đặc điểm nổi bật, nhưng họ sống và thở vì một mục tiêu: đánh bại người ngoài hành tinh và cứu loài người khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Làm thế nào họ sẽ làm điều đó? Thực ra thì khá đơn giản:

Guild of Heroes Mod Apk (v1.115.4) Kim cương không giới hạn / Sát thương cao

Đầu tiên, họ sẽ tập hợp lại với nhau, tập hợp từng thành viên đang ẩn náu ở một địa điểm xa xôi nào đó và tạo ra một lực lượng chống đối chưa từng thấy trước đây. Sau đó, họ sẽ khơi dậy một phong trào toàn cầu bằng cách thuyết phục đồng loại rằng chiến thắng là có thể, mặc dù họ phải đối mặt với những sinh vật quái dị đáng kể như người ngoài hành tinh. Cuối cùng, họ sẽ phát triển một lực lượng lớn đến mức có thể dễ dàng giành lại hành tinh đã mất. Họ cần may mắn như thế nào để đạt được điều đó? Liệu con người có thể vượt qua sức mạnh của người ngoài hành tinh? Một điều như vậy có thể thực hiện được không? Chà, đó là tất cả để bạn khám phá.

Homescapes Mod Apk (v4.7.2) + Số sao / Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trong trường hợp bạn đã sống trong một hang động suốt thời gian qua và chưa từng nghe nói về XCOM trước đây, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng trò chơi là một cảm giác internet tuyệt đối. Trước khi chúng tôi cung cấp XCOM 2 Collection Apk cho bạn, chỉ có một Game PC khiến thanh thiếu niên, người lớn và thậm chí cả người lớn tuổi mất toàn bộ số tiền tiết kiệm khi mua nó. Đầu tiên, mọi người bị lôi cuốn vào cốt truyện, sau đó họ bị đồ họa lưu giữ, và bây giờ, trò chơi đã đến tay họ. Chúng tôi không cần phải cho bạn biết điều đó thuận tiện như thế nào, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng sẽ làm được. QUÁ TIỆN LỢI!

Head Ball 2 v1.177 (MOD MENU / Easy Win)

Apk Bộ sưu tập XCOM 2 được thiết kế để bạn hạ bệ chế độ ngoài hành tinh huy hoàng từ sự thoải mái trên ghế sofa phòng khách của bạn. Bộ sưu tập tuyệt vời này bao gồm XCOM 2: War of the Chosen, cũng như bốn DLC khác nâng cao sự thú vị, phấn khích của trò chơi và có lẽ cả RAM. Nhưng bạn rất có thể sẽ quên tất cả điều đó ngay lập tức bởi vì trò chơi chạy trên điện thoại rất mượt mà bạn sẽ quên rằng đó là một sự tối ưu hóa, không phải là khái niệm ban đầu.

Critical Strike CS Mod Apk (v10.53) (MOD, Mega Mod, Đạn không giới hạn)

Một lợi thế đáng kể khác của việc tải xuống Apk Bộ sưu tập XCOM 2 là bạn sẽ không phải đối phó với việc mua hàng trong ứng dụng phiền phức. Mọi thứ bạn muốn, cần và khao khát đều đã có trong bộ sưu tập. Nhờ bảng điều khiển và giao diện lệnh được thiết kế lại, ứng dụng người ngoài hành tinh và người đàn ông sẽ chạy hoàn hảo cùng với màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng liệu bạn có thể được kích thích thích hợp trong trò chơi hay không, chúng tôi ở đây để đảm bảo với bạn rằng XCOM 2 Collection Apk sẽ không khiến bạn cảm thấy buồn chán. Đầu tiên, bạn bắt đầu với một nhóm được làm thủ công mà bạn có thể tùy chỉnh tối đa, mang lại cho bạn sự tự do và cá nhân hóa tuyệt vời ngay từ đầu. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các nhân vật, bao gồm các đặc điểm mong muốn và kết hợp các kỹ năng khác nhau sẽ có ích cho việc chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Một dấu ấn quan trọng khác mà XCOM 2 Collection Apk cung cấp là tính năng tạo thủ tục mang đến cho bạn trò chơi vô tận. Các phiên bản vô hạn của câu chuyện được tạo ra thông qua sự kết hợp thông minh giữa các mục tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ và bản đồ, vì vậy không có cách nào đúng để chơi trò chơi. Bạn chỉ cần làm theo bản năng của mình, lên kế hoạch chiến lược kết quả và đưa những người lính của bạn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu điên rồ mà chỉ bạn mới có thể nghĩ ra. Và, ai mà biết được, có thể bạn sẽ là người dẫn dắt đội quân con người đánh bại những kẻ thù truyền kiếp của họ và không chỉ giúp chúng ta thoát khỏi sự tuyệt chủng mà còn giành lại vị trí của chúng ta như những người cai trị hợp pháp của Trái đất.

Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đã nói rất nhiều lời khen ngợi vào trò chơi mà bạn không thể chờ đợi để tự mình chơi thử. Hoặc bạn chỉ muốn chứng minh chúng tôi sai và cho nó một shot. Cả hai biến đó đều ổn với chúng tôi, miễn là bạn tải xuống kick-ass Apk và chơi ngay lập tức

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần hệ thống Android 9 trở lên nếu muốn trò chơi chạy mượt mà nhất có thể. Bạn cũng sẽ yêu cầu ít nhất 8,5 GB dung lượng trống để cài đặt XCOM 2 Collection Apk và tất cả nội dung của nó. Hơn nữa, các nhà phát triển khuyên bạn nên có ít nhất 17 GB trống để trò chơi phát huy hết tiềm năng thực sự của nó. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tụt hậu đến mức không thể chịu nổi, bạn sẽ sẵn sàng để người ngoài hành tinh tiếp quản loài người ngay lập tức.

Nhìn chung, XCOM 2 Collection Apk vẫn là một trong những trò chơi người ngoài hành tinh so với con người hay nhất mà Internet hiện có cung cấp. Với những cải tiến về đồ họa và cốt truyện đáng nhớ, chúng tôi chắc chắn rằng nó có thể đánh lạc hướng những người không tin tưởng nhất vào việc hoàn toàn yêu thích nội dung của nó. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập bên dưới, tải xuống Apk và tự xem.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Bộ sưu tập XCOM 2 miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *