Boom Beach Apk (v43.87) + Tiền không giới hạn + Trò chơi chiến lược dành cho Android

Hi Boom Beach Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Boom Beach Apk (v43.87) + Full Apk + Game chiến thuật cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Boom Beach Android và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi chiến lược Boom Beach Android.

Fishing Hook Mod Apk (v2.4.2) + Tiền không giới hạn + Đời sống vô hạn + Không có quảng cáo

Chào mừng bạn đến với Boom Beach: Phát triển khi nghỉ phép hoặc Chương trình nghị sự thất bại!
Ban đầu chiến đấu với Boom Beach, bạn sẽ trôi nổi trên đại dương và cũng có thể tìm thấy nhiều hòn đảo tươi mới, điên cuồng. Nhiệm vụ của bạn là nghiên cứu và phát triển nó trong khu quân sự hùng mạnh của bạn. Xây dựng, khai thác các nguồn lực trong cầu thang. Để căn cứ trở nên hiệu quả và an toàn, bạn luôn phải lên kế hoạch cho những lời khuyên khôn ngoan về cách tốt nhất để phát triển và thiết lập các phương pháp phòng thủ. Sau khi đáy đủ mạnh, bạn có thể hủy đòn tấn công của kẻ thù.

Angry Birds Evolution Mod Apk (v2.9.2) + Infinite Money / One-Shots:

Chaos Battle League Mod Apk (v3.0.1) + Lệnh triệu hồi nhanh hơn + Không có quảng cáo

Tăng cường lực lượng quân sự, ngoài ra, để mở rộng nhiều khu vực để mở rộng sức mạnh của vị vua này! Ngoài ra, Boom Beach cũng có phong cách PvP đầy phong cách. Đó rất có thể là điều tốt nhất về trò chơi. Bạn có thể xây dựng quân đội để đấu tranh với một số người chơi khác nhau. Quân đội của bạn sẽ tiến đến các hòn đảo lân cận và sau đó phá hủy căn cứ của đối phương. Trong trường hợp bạn phát điên vì Clash of all Clan đã cực kỳ nổi tiếng ngay sau khi làm mưa làm gió, thì bạn sẽ thích trận đấu này.

Jungle Adventures 2 Mod Apk (v47.0.27) + Tiền không giới hạn / Chuối + Không có quảng cáo

Boom Beach bao gồm một chế độ chơi giống hệt nhau như hình ảnh động, quản lý tài nguyên và cả tháp dễ nhận biết… Tuy nhiên, lỗ hổng của nó nằm ở một bối cảnh hoàn toàn mới. Thời điểm này bạn sẽ lênh đênh trên đại dương và cũng xây dựng các căn cứ quân sự trên những hòn đảo xinh đẹp. Để làm như vậy, bạn phải xây dựng rất nhiều mục và thiết lập chúng một cách thông minh. Ví dụ, tháp, súng tấn công hoặc hệ thống bộ binh … Chúng sẽ tiếp tục hoạt động và vận hành tốt nhất kế hoạch mà bạn đặt ra.

Kung Fu Z Mod Apk (v1.9.23) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Có vô số vũ khí và thiết bị chiến đấu cho một người để lựa chọn. Hãy nhớ rằng, hỏa lực của quá trình phòng thủ này rất mạnh. Bạn có thể chuyển hướng phạm vi của nó để bắt lâu đài của kẻ thù hoặc phóng tên lửa vào để hạ gục chúng. Có rất nhiều vũ khí để củng cố cuộc chinh phục của bạn. Cùng với tên lửa có năng lượng gây hại mạnh, các loại vũ khí khác mang lại kết quả bất ngờ. Cùng với súng và thiết bị, người chơi cũng yêu cầu thiết bị trị liệu cho quân đội của mình.

Slither.io Mod Apk (v1.6.2) + Zoom + Skin Color + Ad Free Apk

Contract Killer 2 Mod Apk (v3.0.3) + Dữ liệu vàng + bạc + Obb không giới hạn

Xây dựng một nền tảng quân sự vững chắc Boom Beach có rất nhiều cách để kẻ thù của bạn từ trò chơi là rất nhiều. Theo phong cách mặc định, bạn phải bảo vệ hòn đảo và người dân của nó khỏi sự xâm nhập của Blackguard. Họ đánh bắt các hòn đảo Hawaii xung quanh đáy và bắt du khách của bạn làm nô lệ. Là người tiên phong, hãy đấu tranh để cứu du khách của bạn ngoài việc giành lại quyền kiểm soát trên các hòn đảo bị tấn công. Blackguard khá mạnh mẽ và thông minh, và người quản lý cũng đặc biệt mạnh mẽ.

Hãy lưu tâm!
Chiến đấu với Blackguard độc ác với sự khôn ngoan và dũng mãnh trong trận đấu chiến lược chiến đấu hoành tráng này. Twist kẻ thù khám phá ra những bí mật với bầu trời nhiệt đới và các cơ sở để giải phóng người dân trên đảo. Tạo một Lực lượng đặc nhiệm với các game thủ trên toàn cầu để chấp nhận kẻ thù. Chiến lược, trinh sát BOOM THE BEACH!

Xin hãy lưu ý! Boom Beach hoàn toàn miễn phí để chơi và tải xuống. Một số vật phẩm trò chơi có thể được mua bằng tiền. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng cài đặt bảo mật bằng mật khẩu để mua hàng từ các tùy chọn của chương trình Cửa hàng Google Play của một người.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Thực hiện hàng triệu người chơi khác nhau, tấn công một loạt các cơ sở của kẻ thù để lấy chiến lợi phẩm
Chiến đấu để kiểm soát các tài nguyên quý giá để cải thiện căn cứ của bạn chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù
Điều tra một quần đảo nhiệt đới rộng lớn và khám phá sức mạnh thần bí của những viên Pha lê có tuổi thọ này
Đối mặt với những tên trùm Blackguard đáng sợ và khám phá những kế hoạch xấu xa của chúng
Kết hợp những người khác để tạo thành một lực lượng đặc nhiệm không thể ngăn cản để thực hiện các nhiệm vụ co-op

Bên dưới Điều kiện Dịch vụ và quyền riêng tư của chúng tôi, Boom Beach được cấp phép để chơi và tải xuống dành riêng cho nam giới từ 13 thập kỷ trở lên mà không cần sự chấp thuận của cha mẹ. Kẻ thù ở Boom Beach

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.