Booty Calls Mod Apk (v1.2.100) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Booty Calls Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản Mod Booty Calls mới nhất (v1.2.100) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Booty Calls và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android Booty Calls.

Phiên bản Mod Apk của South Park Phone Destroyer (v5.2.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Booty Calls Mod Unlimited Money là game mô phỏng cho phép bạn hẹn hò với những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng. Nếu bạn đang độc thân và muốn tìm một trò chơi giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện với những cô gái xinh đẹp thì trò chơi này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Brainzzz Mod Apk (v3.2.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Được phát hành bởi Nutaku, một nhà phát hành Nhật Bản nổi tiếng với các trò chơi hẹn hò và một số trò chơi có nội dung NSFW. Trò chơi này cũng có nội dung người lớn nên bạn cần phải từ 18 tuổi trở lên nếu muốn tham gia.

Bản mod Rules Of Survival (v1.610514.563303) + Dữ liệu Obb + Cheat + Aim-Bot

Bạn là một chàng trai dễ thương, sống ở một thị trấn nhỏ ven biển. Một buổi sáng, bạn đi dạo ở bãi biển và gặp một cô gái rất xinh đẹp tên là Andriella.

Neo Monsters Mod Apk (v2.22) + Chi phí không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Cô ấy là công chúa của Biển, có nghĩa là cô ấy là một nàng tiên cá. Cô muốn khám phá thế giới loài người và muốn tìm một số nguyên liệu độc đáo.

Protect my Love Mod Apk (v2.1.10) + Lựa chọn cao cấp + Không có quảng cáo dành cho Android

Bạn đồng ý giúp Andriella tìm thấy những gì cô ấy muốn. Đổi lại, Andriella giúp bạn chinh phục những cô gái xinh đẹp nhất trong thị trấn.

Được đề xuất bởi Demon Lord Mod Apk (v1.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Đây là cơ hội tuyệt vời để hẹn hò với những cô gái xinh đẹp bởi trước đó bạn là một chàng trai khá nhút nhát và chưa có bạn gái.

Home Street Mod Apk (v0.35.3) Không giới hạn tiền / xu

Điều đầu tiên, tất nhiên, bạn phải làm quen và trò chuyện với một cô gái nếu bạn muốn hẹn hò với cô ấy. Andrea giúp bạn tiếp cận các cô gái và nói những điều khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. Anh ấy hoàn toàn vô hình với tất cả, vì vậy bạn sẽ có một người bảo vệ tuyệt vời.

Mỗi cuộc trò chuyện có ba tùy chọn, có thể bao gồm một lời dỗ dành, một lời từ chối hoặc một tuyên bố táo bạo. Bạn có thể quan sát cách tiếp cận và xem cô gái nói gì.

Nếu bạn vô tình nói điều gì đó khiến cô ấy cảm thấy khó chịu, đừng lo lắng. Đây chỉ là một trò chơi, bạn có thể thử lần thứ hai.

Bạn càng có nhiều tương tác với phụ nữ, bạn sẽ càng giỏi và càng có khả năng hơn. Nhờ đó bạn có thể mở khóa nhiều địa điểm hơn, mua quà và gặp gỡ nhiều cô gái hơn.

Nếu bạn nghĩ cô gái vừa trải qua một ngày mệt mỏi thì hãy tặng quà để tâm trạng cô ấy tốt hơn. Cuộc gọi chiến lợi phẩm giúp bạn có thêm nhiều bài học hữu ích khi nói chuyện với phụ nữ.

Làm thế nào để thu phục họ và thể hiện rằng bạn là một người đàn ông tiềm năng? Có rất nhiều điều có thể học được trong trò chơi mô phỏng tuyệt vời này.

Mặc dù vật liệu này rất giống với My Nurse Girlfriend, nhưng cách chơi của các cuộc gọi chiến lợi phẩm lại đa dạng hơn nhiều. Ngoài trò chuyện, trò chơi này có thêm một tính năng giúp bạn có thể mời những cô gái hẹn hò.

Đầu tiên, hãy hỏi cô gái mà bạn muốn hẹn hò. Nếu anh ấy đồng ý, bạn có thể mua cho anh ấy một món quà.

Nhưng thay vì trò chuyện bình thường trong một buổi hẹn hò, bạn sẽ được đưa đến một màn giải đố như Diamond Diary Saga (được gọi là Date Board).

Liên kết ít nhất ba bong bóng cùng loại để tạo thành chuỗi, nó phát nổ và bạn nhận được điểm. Bạn càng nổ nhiều bong bóng, bạn càng có nhiều điểm.

Đồng hồ cát và trái tim vỡ không thể liên kết với các bong bóng khác. Trong điều này, Đồng hồ cát giúp bạn tiến một bước, và Trái tim tan vỡ mất bạn một bước.

Đạt được số điểm yêu cầu nghĩa là bạn đã tạo được ấn tượng tốt và khiến cô gái cảm thấy vui vẻ. Sau một buổi hẹn hò, anh ấy sẽ liên lạc với bạn qua tin nhắn và gửi cho bạn những hình ảnh rất ngọt ngào về anh ấy. Ngược lại, bạn khiến anh ấy thất vọng và đánh mất cơ hội.

Đồ họa-:
Booty Calls mod apk có đồ họa 2D đẹp mắt với màu sắc tươi sáng. Các nhà xuất bản Nhật Bản luôn thu hút nhân vật nữ của họ rất tốt.

Các cô gái trong game được thiết kế với vẻ ngoài xinh đẹp và hấp dẫn. Đối với một người bình thường như tôi thì những lý do trên đã đủ để tôi tải ngay trò chơi này về điện thoại của mình rồi.

Download at : Booty Calls MOD APK

Chúng không chỉ có vẻ đẹp nổi bật mà còn có tông màu và biểu cảm đáng yêu.

Một game mô phỏng hẹn hò cực hấp dẫn trên di động. Booty Calls là một trò chơi phù hợp với những người đàn ông đang độc thân (như tôi). Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm hẹn hò với những cô gái xinh đẹp. Làm thế nào để chinh phục một cô gái xinh đẹp và có một buổi hẹn hò lý tưởng? Bạn có thể trả lời câu hỏi đó sau khi chơi trò chơi này.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *