Brave Frontier Mod Apk (v2.19.3.0) + Năng lượng không giới hạn + Chế độ Thần + Không có quảng cáo

Chào! Người chơi trò chơi Brave Frontier Nếu bạn đang tìm kiếm để tải xuống Bản sửa đổi Brave Frontier mới nhất (v2.19.3.0) + Năng lượng không giới hạn + Chế độ thần thánh + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Brave Frontier Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai Android Brave Frontier Mod.

Điểm! Hero Mod Apk (v2.75) + Tiền không giới hạn + Trực tiếp vô hạn

Bản phát hành tính năng mới – Double Brave Burst!

Tiny Rails Mod Apk (v2.10.06) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Bạn đã chuẩn bị cho Burst mới nhất chưa? Trải nghiệm một cơ chế trò chơi hoàn toàn khác có thể nâng cao quy mô xung đột. Chín cặp của Brave Burst Partners đã được hiển thị. Tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Evil Nun Scary Horror Mod Apk (v1.7.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

TripTrap Mod Apk (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Vô số anh hùng. Vô số Chiến binh. Hãy là một huyền thoại!
Phát triển trong trận chiến và sử dụng các Triệu hồi sư bên trong cái tên ăn khách JRPG truyền thống miễn phí chơi này!

Agar.io Mod Apk (v2.16.2) + Thu phóng giảm + Không có quảng cáo cho Android

Triệu tập hơn 400 anh hùng, á thần mạnh mẽ và quái thú, đồng thời chỉ đạo đội của bạn vì bạn phiêu lưu khắp vùng đất và bên ngoài của Grand Gaia!

Zombie Tsunami Mod Apk (v4.5.2) + Xu + tiền không giới hạn

Brave Frontier thuộc thể loại game nhập vai hấp dẫn với những trận chiến cổ trang nhưng không kém phần hoành tráng. Trải nghiệm game, bạn có thể khám phá thế giới Grand Gaia trong tưởng tượng và chiến đấu với quái vật để giải cứu những người dân vô tội. Hòa bình của Grand Gaia đang chờ bạn lặp lại. Lãnh đạo đội quân dũng cảm và mạnh mẽ nhất để chiến đấu vì chính nghĩa.

Zombie Age 2 Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đạn + Không có quảng cáo

Brave Frontier yêu cầu một người đến thế giới huyền thoại Grand Gaia, nơi đã bị tàn phá bởi cuộc chiến giữa các vị thần và con người. Một bức màn lớn bao quanh vũ trụ. Các quỹ của Elgaia, Randall, hiện đang tìm kiếm các sự cố từ Grand Gaia. Họ gọi rằng các vị thần vẫn có thể thích tấn công thời gian. Trong kịch bản đầy thử thách đó, một vị cứu tinh dường như…

Triệu tập hơn 400 anh hùng, á thần mạnh mẽ và quái thú, đồng thời hướng dẫn đội của bạn đến những chiến thắng trái ngược với Four Fallen Castle bởi vì bạn phiêu lưu khắp vùng đất và bên ngoài của Grand Gaia!

Tuyển chọn rất nhiều anh hùng. Hàng triệu chiến binh. Hãy là một huyền thoại!

Brave Frontier được đặt trong Grand Gaia địa cầu trong thời kỳ đầu. Cuộc chiến giữa các vị thần và con người nổ ra, dẫn đến những đau thương và tàn phá. Đằng sau những điều này thực sự chỉ là một người đàn ông. Anh ta gây ra sự ghê tởm, khiến các vị thần cảm thấy chóng mặt. Đô thị Randall, thị trường lớn nhất của cuộc chiến này, rất nhộn nhịp, và mọi sự tàn phá đều bắt nguồn từ đây. Giữa sự điên cuồng, dường như có một vị thần từ vũ trụ khác. Liệu cuộc chiến này có thể kết thúc?

Final Fantasy King of Fighters hay thậm chí là Brave Frontier thường là game RPG được sử dụng rất rộng rãi trên di động mà bất kỳ người chơi nào cũng biết. Mặc dù cách đây vài thập kỷ, khi những công nghệ mới lần đầu tiên được phát triển và đưa vào trận đấu, những tượng đài lớn như Brave Frontier vẫn không xuất hiện trước đám đông. Và Brave Frontier sẽ là như vậy. Tên RPG yêu thích? Bạn có yêu thích những hình ảnh Anime đặc biệt không? Bạn có thể thích những câu chuyện thú vị, hấp dẫn? Bạn sẽ không thất vọng đâu.

Tham gia vào trận chiến và cũng sử dụng các Triệu hồi sư bên trong tên hit j Rpg truyền thống này miễn phí để chơi!
Bạn đã chuẩn bị cho sự kiện Burst mới nhất của thương hiệu chưa? Trải nghiệm một công cụ trò chơi hoàn toàn khác có thể giải quyết các quy mô xung đột. Chín cặp của Brave Burst Partners được hiển thị. Tham gia cùng chúng tôi để khám phá thêm!

Brave Frontier là Địa điểm trong Globe Grand Gaia trong thời gian đầu. Chiến tranh giữa các tôn giáo và con người nổ ra, dẫn đến những đau thương và tàn phá. Đằng sau những điều này thực sự chỉ là một người đàn ông. Anh ta gây ra sự ghê tởm, khiến các vị thần cảm thấy chóng mặt. Thị trường lớn nhất của cuộc chiến này, thị trấn Randall, rất nhộn nhịp, và mọi sự tàn phá đều bắt nguồn từ đây. Giữa sự điên cuồng, dường như có một vị thần từ vũ trụ khác. Liệu cuộc chiến này có thể kết thúc?

SUMMON, THU & EVOLVE-:

* Triệu hồi và phóng to các loại thành phần của bạn
* Tận dụng Sức mạnh Nguyên tố & Kỹ năng Lãnh đạo của Thành phần của bạn và loại kẻ thù và phong cách biệt đội
* Hợp nhất / phát triển các Thành phần cho các dạng của chúng cao để củng cố chúng mở khóa các khả năng mới
* Chế tạo Quả cầu và đồ vật để nâng cao khả năng của Đơn vị của bạn
Gặp gỡ và thưởng thức các nhân vật yêu thích của người đam mê trong các tựa game được yêu thích

JRPG CỔ ĐIỂN VỚI TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ ĐỂ CHƠI HIỆN ĐẠI-:

* Phương pháp chiến đấu theo lượt định hướng chiến lược với thay thế
* Tham gia vào các cuộc đấu tranh được hoạt hình với / từ dàn nhân vật được thúc đẩy bởi tác phẩm nghệ thuật manga Nhật Bản
* Giải phóng các đòn kết hợp tàn khốc với Cơ học Chiến đấu Vuốt và Khai thác Trực giác
* điền vào đánh giá khả năng của các Thành phần của bạn để thiết lập các Cuộc tấn công dũng cảm / phòng thủ của chúng
* Cập nhật Thành phố của bạn để chế tạo và mở khóa các lựa chọn chế tạo Sản phẩm

CẠNH TRANH VÀ THƯỞNG THỨC THỬ THÁCH MỚI-:

* Đặt các kỹ năng của bạn vào Đánh giá và Đạo diễn Sử thi tại các Nhiệm vụ trong Hầm núi xoáy và Thử nghiệm PVE, Đột kích, Thợ săn biên giới
* Cạnh tranh tại Đấu trường La Mã & Đấu trường PVP và kiểm soát Bảng xếp hạng
Pit điều khiển Bảng xếp hạng và đội Dũng cảm của bạn chống lại những người chơi khác tại Đấu trường Colosseum & PVP
* Thu thập xung đột và yêu cầu các sản phẩm và Anh hùng!

NỘI DUNG GIÀU CÓ VÀ MỞ RỘNG-:

* Điều tra Grand Gaia và Tìm thế giới mới thông qua hơn 500 Nhiệm vụ theo câu chuyện
* Khám phá sagas và vòng cung câu chuyện về các vị thần và anh hùng. Bởi vì số phận của họ gắn liền với nhau, cốt truyện được đề cập đến!

CHƠI VỚI BẠN BÈ-:

* Kết hợp các lực lượng để trang trại các Chất không phổ biến để chế tạo các quả cầu và vật phẩm
* Tham gia với hàng triệu người chơi trên khắp hành tinh để nhận Điểm danh dự và các Giải pháp thay thế tăng cường
Nhập / phát minh tình bạn thân thiết mạnh mẽ và kết hợp bang hội. Cống hiến cho Guild để đưa nó lên tầm cao hơn để nhận được phần thưởng và khả năng của anh hùng
* Tham gia vào các cuộc đột kích của Bang hội và đấu tranh để giành lấy vinh quang và vinh dự trở thành Bang hội Xếp hạng
* thảo luận về các phương pháp tiếp cận với các thành viên của Guild đang tham gia vào thời gian thực thông qua Guild Raids

Bạn sẽ vượt qua thử thách và đi vào lịch sử Grand Gaia như một huyền thoại? Tham gia lực lượng với hàng triệu Triệu hồi sư trong cuộc hành trình hoành tráng nhất của bạn!

LƯU Ý: Brave Frontier chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật.

ỦNG HỘ
Gặp sự cố kỹ thuật khi phiêu lưu ở Grand Gaia? Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ! Ghé thăm và liên hệ với chúng tôi tại trang web của chúng tôi: https://www.gumisupport.com/hc/en-us

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT-:
http://gumi.sg/privacy-policy/

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ-:
http://gumi.sg/terms/

TRANG MẠNG-:
http://gumi.sg/

MẠNG XÃ HỘI-:
Facebook: facebook.com/BraveFrontierGlobal
Twitter: @ brainfrontiergl

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG-:

** Nên sử dụng thiết bị có RAM tối thiểu 1GB. Hiệu suất không được đảm bảo trên các thiết bị có RAM dưới 1GB.

** Khuyến nghị dung lượng trống 2,5 GB trong bộ nhớ trong của điện thoại để cài đặt trò chơi với tất cả nội dung có thể tải xuống.

** Liên hệ với chúng tôi trên www.gumisupport.com để được trợ giúp thêm về các vấn đề kỹ thuật.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.