Brothers in Arms 3 Mod Apk (v1.5.2a) + Vô hạn tiền + Vip + Vật phẩm đã mở khóa

Xin chào, người chơi của game Brothers in Arms 3 Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk của Brothers in Arms 3 (v1.5.2a) + Infinite Money + Vip + Unlocked , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android đặc biệt của Brothers in Arms 3 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi arcade Android Brothers in Arms 3.

Bản Mod Apk của Pirate Plague Of The Dead (v2.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Brothers In Arms 3 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba thời Thế chiến II năm 2014 được phát triển bởi Gameloft và đã được xuất bản bởi Gameloft. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2014, cho iOS, Android và Windows Phone. Trò chơi Brothers in Arms: Ever of Heroes và Brothers in Arms 2: The Global Front và nó vẫn được thành lập trong Thế chiến II, đó là cuộc chiến giữa Axis và Aux. Vũ khí này là một phần của Anh em trong truyện.

BattleHand Mod Apk (v1.17.0) + Exp cao + Premium miễn phí + Không có quảng cáo

Bản mod cần tốc độ cao nhất (v1.3.128) + dữ liệu Obb + tiền

Chiến đấu với những người lính dũng cảm hoặc trở thành Trung sĩ Wright trên chiến trường nhiều người chơi điên cuồng của Thế chiến 2 và trải nghiệm chuyến du hành một người chơi kịch tính, trọn đời sau cuộc xâm lược D-Day.

Zombie Shooter Mod Apk (v3.3.8) + Mua sắm / Tiền miễn phí

Gameplay của Brothers In Arms 3 tương tự như những người tiền nhiệm, tuy nhiên nó khá khác so với Brothers in Arms 2: Global Front, thay vào đó game được chơi với góc nhìn của người thứ ba, giống như phần đầu tiên, lối chơi góc nhìn thứ nhất của Brothers In Arms Không giống như 2: Mặt trận toàn cầu. Nhân vật của người chơi, Sherman có thể lái xe tăng, bắn lựu đạn, nạp đạn và bắn bằng các nút ảo trên màn hình cảm ứng và có thể điều khiển nhiều loại xe tăng khác nhau như xe tăng Sherman M4 của Mỹ và T-34 của Liên Xô.

Flight Sim 2018 Mod Apk (v3.1.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Anh là người lính chiến đấu cùng em. Kỹ năng của họ có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng thẻ chó hoặc huy chương. Khi bạn hoàn thành Nhiệm vụ Chiến dịch (Câu chuyện với tư cách là Trung sĩ Wright), bạn có thể nhận được chúng. Một số Anh em có thể được mua bằng cách chiến thắng các sự kiện VIP.

Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (v1.1.7g) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Leo lên bảng xếp hạng quân đội trong nhiều người chơi-:

Snipers vs Thieves Mod Apk (v2.13.40291) + Tiền mặt + Bullets không giới hạn

Trải nghiệm Chiến đấu dựa trên Squad một người chơi độc đáo-:

Lặn vào trò chơi hành động thú vị-:

Chọn vũ khí yêu thích của bạn-:

Tận hưởng Hiệu ứng Hình ảnh Bắt mắt-:

Giành phần thưởng tuyệt vời trong các sự kiện đặc biệt-:

Nhận thông tin quan trọng ngay trên đặc quyền của bạn-:

Nếu bạn đã cài đặt Apk Brothers in Arms 3 từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk of Brothers in Arms 3 .

1-: Đầu tiên bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và truy cập đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA3HM và đổi tên thư mục thành com.gameloft. android.ANMP.GloftA3HM -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2-: Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Brothers in Arms 3 và tải xuống và cài đặt apk Brothers in Arms 3 (Hacked) từ.

3-: Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / data / và đổi tên Tên thư mục ” com.gameloft.android.ANMP.GloftA3HM -Mod ” thành ” com.gameloft.android.ANMP. GloftA3HM ”.

4-: Tiếp theo mở trò chơi của bạn và thưởng thức nó.

1-: Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống APK Data File and Brothers in Arms 3 mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2-: Sau khi tải xuống File dữ liệu và Mod Apk, chỉ cần Giải nén File zip dữ liệu trong thư mục Bộ nhớ trong / Android / data / của Điện thoại.

3-: Tiếp theo bạn phải cài đặt Mod Brothers in Arms 3 Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.