Brutal Street 2 Mod Apk (v1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Chào! Người yêu thích trò chơi Brutal Street 2 Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản mod Brutal Street 2 mới nhất (v1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Brutal Street 2 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Brutal Street 2.

Zombie Defense 2 Mod Apk (v2.61) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí / Không có quảng cáo

Sự chờ đợi đó đã kết thúc, mặc dù năm năm đã là một thời gian chờ đợi rất dài! Phần tiếp theo của Street tàn bạo cuối cùng đã thành hiện thực! Đây không phải là một. Những gì chúng tôi cung cấp là một sự đảm bảo – đây là trò chơi cho phép bạn tạo lại các trò chơi hệ thống và làm sống lại những ký ức mà bạn đã lớn lên!

Cube Survival Story Mod Apk (v1.0.4) + Tiền không giới hạn / Năng lượng / Thủ công + Không có quảng cáo

Chơi bắn súng thùng, với Chế độ 2P, chọn vũ khí và bình HP, và đá vào mông kẻ thù! Bởi Hong Kong of A, các trận chiến không dừng lại! Đã đến lúc xây dựng –tất cả 8 tính cách đã sẵn sàng hành động!

Card Wars Adventure Time Mod Apk (1.11.0) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

[Thành tựu ban đầu trên đường phố tàn bạo]
– Hơn 5 triệu lượt tải xuống trên các nền tảng
– Xếp hạng trên Google: 4.4+

Dawn of Steel Mod Apk (v1.9.5) + Sát thương + CD kỹ năng + Không có quảng cáo

Brutal Street đã được tân trang lại và nâng cấp thành Brutal Street 2 . Đây là một trò chơi rất thú vị, mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới về phía bên kia của xã hội. Nếu bạn thích game Street Fighter và đang tìm kiếm một game tương tự cho điện thoại Android thì Brutal Street 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

GRID Autosport Mod Apk (v1.7.2RC1) + Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả các phương tiện

World Cricket Championship 2 Mod Apk (v2.9.4) + Tiền / xu + dữ liệu không giới hạn

Brutal Street 2 là một trò chơi kể câu chuyện tại các thị trấn, trong đó các băng đảng và thế lực là một cuộc đấu tranh ngầm chống lại nhau.

Warlords Of Aternum Mod Apk (v1.21.0) + Số mạng / Thiệt hại không giới hạn + Không có quảng cáo

Những người phụ nữ bị chúng bắt cóc. Bạn đã tập hợp mọi người để tạo ra một nhóm gồm 8 cá nhân với nhiều sức mạnh khác nhau tham gia vào cuộc đối đầu với các băng nhóm.

Khi bắt đầu trò chơi, sẽ có 1 người đàn ông đấu tranh chống lại một nền văn hóa là người da đen, sau đó, bạn có thể tuyển dụng các thành viên mới. Những số liệu này được sử dụng.

Mỗi trận chiến chống lại xã hội đen đều diễn ra theo phong cách chiến thuật, bạn sẽ chọn ra 4 nhân vật phù hợp nhất để chiến đấu. Việc điều khiển các nhân vật này tương đối đơn giản, bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển đến vị trí thích hợp, lựa chọn các kỹ năng và đối tượng để tấn công.

Các kỹ năng được đặt gọn gàng ở góc phải và rất dễ sử dụng, mỗi nhân vật sẽ có tổng cộng 4 kỹ năng. Những kỹ năng này có thể được kích hoạt bởi số tiền trong bảng “Tài năng”.

Trong mỗi trận chiến, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội của mình đánh bại tất cả những tên xã hội đen và kẻ đứng đầu băng đảng. Và nếu đội của bạn bị tiêu diệt thì bạn sẽ thất bại và phải chơi lại.

Theo tôi thấy, đó là một trò chơi khá khó khăn và tôi đã mất một vài lần để có thể vượt qua. Một lưu ý nhỏ là việc sử dụng buff liên tục để hồi máu cho các nhân vật đang tấn công khác.

Brutal Street 2 cũng mang nhiều yếu tố nhập vai khi các nhân vật cũng có chỉ số và trang bị tương đối đầy đủ.

Trang bị có thể được thu thập khi hết và người chơi có thể nâng cấp trang bị của mình để có chỉ số cao hơn.

Điều này tạo ra lối chơi hấp dẫn và thú vị nhưng cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền trong game. Tuy khó để thu được nhiều tiền nhưng mỗi màn chơi chỉ mang lại cho bạn một ít tiền.

Về đồ họa, Brutal Street 2 được thiết kế đẹp hơn phiên bản đầu tiên. Với phong cách hoạt hình vui nhộn, Brutal Street 2 tái hiện chân thực những con phố độc đáo và những ngõ ngách quen thuộc trong xã hội Trung Quốc.

Ngoài ra, khi nhân vật sử dụng kỹ năng sẽ tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt. Trò chơi còn có âm nhạc hấp dẫn, tạo cho người chơi cảm giác như đang đứng trên một con phố thực sự.

1: – Đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động mượt mà.

2: – Hành động chiến đấu của các nhân vật tuyệt vời! Smash, Bust, Slash… Hãy tận hưởng việc nghiền nát kẻ thù của bạn!

3: – Các điều khiển đơn giản, cổ điển đã được cải tiến tốt hơn!

4: – Các yếu tố arcade cổ điển đã trở lại!
Thugs lạnh lùng ở các góc sẽ đột nhiên lao ra và đá bạn.
Kẻ thù sẽ đến bằng xe tải, tàu điện ngầm, hoặc thậm chí từ trên trời!

Họ sẽ nhảy vào bạn khi bạn ít mong đợi nhất.
Hãy nhớ phá hủy các chướng ngại vật trên chiến trường và nhặt các bình thuốc và vũ khí HP.
Đừng để tên trộm đeo mặt nạ chạy trốn!

Anh ấy không xuất hiện thường xuyên, nhưng khi anh ấy xuất hiện, hãy cho anh ấy biết ai là người phụ trách! Rất nhiều thiết bị tuyệt vời đang chờ đợi!

5: – Xây dựng băng đảng của riêng bạn! 8 nhân vật cho bạn lựa chọn, hàng chục kỹ năng chủ động và hơn 100 kỹ năng bị động!

6: – Hệ thống kỹ năng cuối cùng của vũ khí độc đáo và nguyên bản!

7: – Hệ thống hình đại diện phát triển — thay đổi trang phục từ đầu đến chân!

8: – Ông chủ khủng khiếp đang chờ đợi trong tổ của mình! Đánh bại anh ta và lấy thiết bị tốt nhất của anh ta!

9: – Hệ thống phân bổ điểm tài năng được đánh giá cao với mức độ tự do cao của nó đã trở lại, thậm chí còn tốt hơn!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.