Bud Farm Grass Roots Mod Apk (v29.1.1) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Người chơi trò chơi Hi Bud Farm Grass Roots Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Apk mới nhất của Bud Farm Grass Roots (v29.1.1) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Bud Farm Grass Roots và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Bud Farm Grass Roots.

Bus Rush Mod Apk (v1.17.01) + Tiền / Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Bud Farm: grass-root thực sự chỉ là một mô phỏng FARM-ing chồi nhẹ nhàng được tạo ra cho đám đông người lớn. Thúc đẩy Cần sa của bạn và mở rộng trang trại của riêng bạn để tiếp thị trong vòng 15 giống cây trồng khác biệt là cây đã qua sử dụng! Chào mừng bạn đến với trang trại Kỹ thuật số! – Trồng cây, nước uống và cũng có thể cắt tỉa các loại cây trong vườn ươm của bạn- Thu hoạch trên 1-5 giống Sativa và Indica-

Cafe Racer Mod Apk (v1.081.51) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Bus Simulator 17 Mod Apk (v2.0.0) + Tiền không giới hạn / Vàng / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Tổng số yêu cầu cho các khách hàng nghiện cần sa của riêng bạn Bằng cấp trở lên! – Tuyển dụng nhân sự để giúp đỡ đơn giản trong đồn điền – Xây dựng Bakery, Mill, Dairy và Pasture để tích lũy các chất tươi – tích lũy Gizmo để nâng cao sản lượng lên 1-1 Nướng các dịch vụ và sản phẩm Cần sa mới – Bánh quy, bánh Brownies cùng với các loại thức ăn ngon khác nhau – Tăng cường các dịch vụ và sản phẩm của bạn trong Nhà thuốc cho Pro-Fit – Sử dụng các chất trong công thức nấu ăn bao gồm bánh sandwich Phô mai Nướng trang trí trang trại của bạn – tích lũy đồ trang trí và nhân viên từ các đối tượng hàng ngày và mỗi dịp hàng ngày

Castle Creeps TD Mod Apk (v1.50.1) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

– Trình bày cốt truyện của bạn và thiết lập các trang trí mà bạn muốn họ tranh trong các dịp Karma – Đánh công nhân và trang trí theo chủ đề hàng tháng – vẽ cho ban lãnh đạo của bạn bằng kiến thức FARM của bạn – Nhận lợi ích khi tích lũy Karma lạc quan Thường xuyên trở thành cần sa ông trùm mà bạn muốn trở thành trong khi xem xét kỹ lưỡng đồn điền của mình. Trang trại tức giận hoặc bong ra và bong ra trên trang trại này. Môn thể thao búp bê điện tử này rất tuyệt vời để chơi có tính gây nghiện cao, và chính xác thì bạn đã mong đợi điều gì? Còn rất nhiều thứ phải hoàn thành, hãy bắt đầu leo núi!

Clash for Dawn Guild War Mod Apk (v1.8.9) + Đổ kẻ thù / Thiệt hại + Không có quảng cáo

HayDay, FarmVille sequin, Township… có tuyển chọn những người chơi yêu thích các tựa game mô phỏng nói chung và hướng trồng rừng cụ thể. Nhưng, Pot Farm: cỏ-rễ không chỉ là một lựa chọn tồi nếu bạn muốn tham gia vào đồn điền ở chế độ mới nhất. Từ những hình ảnh đặc biệt, âm thanh thú vị vào trò chơi, thiết bị điều khiển… từ Bud Farm: cỏ rễ mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới cho người chơi trên thiết bị di động.
Đầu tiên, trận đấu này giống với Green Farm, hay thậm chí, nói khác đi, nó là bản sao mang tính cách mạng của trò chơi video nông trại Green Farm 3 của Gameloft.

Commando Adventure Shooting Mod Apk (v4.9) + Mod Golds + No Ads dành cho Android

Color Dunk 3D Mod Apk (v1.2.5) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Theo đó, các thói quen trồng trọt như mở rộng rau, cây lương thực và cây trồng vẫn được tiếp tục. Là một cách để cải thiện rất hiệu quả, bạn có thể mua trang bị nông trại, hoặc bạn có thể tự cắt phần thu hoạch cho riêng mình. Chỉ tuân theo một thời gian giới hạn thích hợp mà bạn có cơ hội để cắt. Những người đàn ông vàng của khá nhiều mảnh đất cùng nhau cạnh những mảnh đất trù phú của những cây đang trĩu quả có thể khiến bạn tin rằng nỗ lực chăm sóc quá kỹ của bạn đáng giá từng xu. Hãy nhớ rằng cách tuyệt vời để có được thu nhập bây giờ vẫn không phải là chăn nuôi. Đây thực sự là một màn trình diễn thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể nuôi gia súc để lấy sữa ngay sau khi có một khoảng thời gian cụ thể, những con bò có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền, ngay cả trong trường hợp bạn xử lý nó, thì bạn sẽ sớm lấy lại được khoản tiền đầu tiên. Nuôi gà để bán có thể thực sự chỉ là một nhiệm vụ.

Rất đơn giản, các trận đấu nông trại thú vị cho phép một người trồng cây và nuôi gia cầm trên những vùng đất rộng lớn, sau đó với Pot Farm: grass-root, bạn bắt đầu sinh kế nông trại của mình từ những chiếc giỏ nhỏ. Hãy để chúng ta yên tâm trồng chính ổ bánh mì chính và nhẹ nhàng có một vườn cây ăn quả tươi tốt, trao đổi hàng hóa để kiếm đô la hoặc tận dụng bất cứ thứ gì sẽ được chọn để tạo ra hàng hóa, bữa ăn… tất cả nhằm mục đích nhận được lợi nhuận khổng lồ cho trang trại của bạn.

Bạn không đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ. Thuê rất nhiều nhân viên bổ sung. Thông thường, đừng bỏ qua việc kết hợp Cuộc thi Karma, mở khóa thùng của riêng bạn và mở rộng đồn điền của riêng bạn với rất nhiều nhân viên mới toanh. Như với các trận đấu xây dựng quản trị khác, ngoài ra, bạn sẽ giao lưu với hàng xóm và bạn bè trong suốt quá trình xem trang trại của nhau, thậm chí giúp đỡ người quen, mua hàng hóa, v.v. thiết lập khu vực nông nghiệp ngày nay tại Pot Farm: cơ sở!

Cá nhân hóa và cải thiện đồn điền của riêng bạn cùng nhau bằng cách sử dụng bình đun nước ấm đơn giản, đèn chiếu sáng hoặc thậm chí máy phát điện. Xây dựng các quầy hàng để trao đổi, mua bán các mặt hàng ăn uống, thực phẩm. UN Khóa thêm giỏ và cập nhật cây giống. Thực hiện các trận đấu với những người bạn thân sau khi liên kết các tài khoản FB của bạn. Che chắn những cây con khan hiếm trước sự tấn công của côn trùng, nhện. Phương tiện truyền thông xã hội đa phương tiện để tạo ra một khu dân cư địa phương tuyệt vời. Kết hợp Cuộc thi Karma hàng tuần để Nhận huy chương.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.