Build a Bridge Mod Apk (v4.0.9) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Build a Bridge Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Build a Bridge Mod mới nhất (v4.0.9) + Unlimited Money + Unlocked + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Build a Bridge và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi xếp hình Build a Bridge trên Android.

Monument Valley 2 Mod Apk (v1.3.15) + Trả phí đầy đủ / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Kiểm tra công nghệ và khả năng ứng biến của bạn trong một trò chơi bí ẩn khi họ có thể mua. Chính bạn là người sẽ xây dựng những cây cầu cho ô tô, xe tải, xe buýt… Và thậm chí cả những chiếc xe tải quái vật.

Racing Fever Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Ô tô được mở khóa + Không có quảng cáo

Trò chơi giới thiệu một đơn giản cho chính nó. Đó là nơi bạn tham gia các dấu chấm để sản xuất và chọn vật liệu trên cây cầu của riêng mình. Bạn có thể tiếp cận để nhận được giải pháp và mỗi mức độ như một câu đố phức tạp, cố gắng trở nên hiệu quả nhất có thể. Nhưng đừng miễn cưỡng thử nghiệm. Bạn xây dựng một cái gì đó trông có vẻ hoạt động và có thể trở nên điên rồ. Có niềm vui trong cả hai phương pháp này.

Real Bike Racing Mod Apk (v1.0.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Thay đổi sang phong cách 3D khi bạn hoàn tất và thấy một cảnh lái xe. Nó có thể giữ được không? Hay bạn sẽ thấy một vụ tai nạn?

Mobfish Hunter Mod Apk (v3.9.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Cùng với các chế độ điển hình mà trò chơi bao gồm các chế độ cho trò chơi được chơi, tập trung vào khả năng ứng biến và trí tưởng tượng. Nếu mọi thứ trở nên khó khăn, bạn có thể sử dụng hệ thống mẹo trong trò chơi. Với 86 cấp độ và cầu nối, bạn sẽ không phải chạy khỏi những việc cần làm.

MARVEL Battle Lines Mod Apk (v2.23.0) + Sát thương X10 + Chế độ Thần

Bản mod Way of Retribution Awakening (v3.050) + Đơn vị tiền tệ không giới hạn + Không có quảng cáo

 

Seven Knights Mod Apk (v7.3.10) + Phiên bản toàn cầu + Không có quảng cáo cho Android

Cha tôi là một kiến trúc sư tài năng. Ngay từ những năm học đại học, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu thú vị và được các công ty mời tham gia các dự án lớn. Anh bắt đầu nghiên cứu và thiết kế những cây cầu khi mới 20 tuổi và vẫn là niềm đam mê của mình. Tôi ngưỡng mộ anh và bắt đầu ước ao trở thành người xây cầu, nối mọi miền đất nước. Không bài khó hay kinh nghiệm hàng chục năm như cha ông ta, hãy Xây Cầu! Đã giúp tôi xây dựng cây cầu ngay bây giờ. Nếu bạn có cùng đam mê như tôi hoặc muốn thử cảm giác mới lạ thì trò chơi này rất phù hợp.

Kết hợp Xây dựng một cây cầu! , bạn sẽ trở thành một kiến trúc sư, thậm chí nói về công việc xây dựng của riêng bạn, và thậm chí thiết kế những cây cầu. Môn thể thao này cung cấp các loại vật liệu độc đáo như gỗ, nhôm, nhựa đường cho bạn. Ngay sau khi bạn vượt qua một số thử thách, bạn sẽ được cung cấp thép và dây, có thể cho phép bạn xây dựng những cây cầu kiên cố. Mỗi giai đoạn sẽ có một phương tiện; khi cây cầu của bạn được xe di chuyển đến và đến điểm cuối, bạn có thể chiến thắng.

Các môn thể thao có một vai trò trên một quy mô. Để nhận được 3 người nổi tiếng, bạn cần xây dựng cầu nối đáng tin cậy nhất và sử dụng tối đa các công cụ có thể. Với Chế độ hộp cát cho người chơi lựa chọn và Chế độ cổ điển, nếu trận chiến diễn ra theo phong cách Cổ điển, chướng ngại vật trong chế độ Hộp cát sẽ được mở khóa

Trên cơ khí cầu, chỉ chạm vào màn hình theo sau 2 bờ được liên kết để vẽ ra các liên kết mà cây cầu sẽ thi công. Trong thủ tục, chọn vật liệu và bạn phải bố trí cây cầu. Chúng sẽ cho phép bạn hình dung cơ chế cân bằng của cây cầu này nếu bạn hiểu vật lý.

Xây dựng một cây cầu! MOD là một trò chơi giải đố thú vị được sản xuất bởi BoomBit Games. Lối chơi mới toanh nhưng cũng vui nhộn, tiện lợi giúp bạn giải trí những lúc còn lại. Trò chơi cung cấp hơn 30 thử thách độc đáo để người chơi gặp phải. Liệu cây cầu mà bạn xây dựng có thể đủ chắc chắn để cho phép những chiếc xe hơi? Nó có thể gây ra chấn thương không?

– Các vật liệu khác nhau để xây dựng – Gỗ, Kim loại, Cáp
– 86 cấp độ của các câu đố ngày càng khó
– Môi trường đa dạng, chi tiết với đầy đủ các yếu tố tương tác
– Nhiều chiếc xe để kiểm tra các công trình xây dựng của bạn
– Công cụ vật lý thực tế
– Phong cách nghệ thuật cách điệu, đẹp mắt
– Có sẵn bằng 13 ngôn ngữ

Mẹo chuyên nghiệp -:

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.