Build Simulator 2 Lite Mod Apk (v1.14) + Mod Money + Data + No Ads

Xin chào, Người chơi trò chơi Construction Simulator 2 Lite Nếu bạn đang muốn tải xuống Build Simulator 2 Lite Mod Apk (v1.14) + Mod Money + Data + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android Specialty of Construction Simulator 2 Lite và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Construction Simulator 2 Lite.

Hợp đồng Killer Sniper Mod Apk (v6.1.1) + Đạn không giới hạn + Không có Realod

Trong Construction Simulator 2 Lite, bạn tạo công ty xây dựng của riêng mình và sử dụng hơn 40 bánh xe xây dựng ban đầu, được cấp phép từ Caterpillar, Liebherr, Palfinger, Bell, STILL, ATLAS, MAC Truck, Miler Upper và Kenworth.

Crazy for Speed Mod Apk (v6.2.5016) + Tiền không giới hạn + Ngoại tuyến + Không có Quảng cáo

Crazy for Speed 2 Mod Apk (v3.5.5016) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Phần tiếp theo nổi tiếng của Trình mô phỏng xây dựng 2014 bao gồm đào sâu nội dung trái tim của bạn, vận hành cần trục quy mô lớn, tải vật liệu xây dựng, đổ bê tông và trải nhựa đường ở thị trấn Westside Plains.

Corridor Z Mod Apk (v2.2.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Construction Simulator 2 Lite đưa bạn đến Hoa Kỳ và cung cấp cho bạn rất nhiều công việc với các công trình xây dựng và xây dựng đường xá. Mở rộng sang các khu vực mới, mở rộng hạm đội của bạn và làm chủ hơn 60 nhiệm vụ xây dựng hấp dẫn và đầy thử thách.

Overkill 3 Mod Apk (v1.4.5) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Mega Mod

Khi còn là một cậu bé, chắc chắn ước mơ lớn nhất sẽ là xây dựng cho mình những công trình kiến trúc quan trọng nhất trên thế giới. Giấc mơ này có thể trở thành hiện thực, nhưng nó không thể thành hiện thực. Thời gian trôi qua, mọi thứ bắt đầu nhạt nhòa và giấc mơ xưa đã được anh chôn chặt trong tim.

MONOPOLY Slots Mod Apk (v2.5.1) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Nhưng những ai không đầu hàng vẫn muốn lập công ty xây dựng thì Construction Simulator 2 sẽ làm hài lòng. Tuy chỉ là một game mô phỏng nhưng nó khiến nhiều người hài lòng vì mức độ hoàn thiện của nó

Fun Race 3D Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

“Trải nghiệm chơi game ấn tượng” – Highways.today.

“Construction Simulator 2 trông rất đẹp và nó được định hình là một mô phỏng sâu sắc, yên tĩnh, hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên về một hoạt động mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng sẽ được thưởng thức trong một triệu năm” – GameZebo.com.

“Construction Simulator 2 là một trò chơi đẹp mắt” – TouchTapPlay.com.

“Construction Simulator 2 hiện được coi là trò chơi mô phỏng xây dựng toàn diện nhất dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng” – Gamershell.com.

Một FLEET bổ sung trong thiết bị xây dựng với Caterpillar, Liebherr, Palfinger, Bell Equipment, Still, Atlas, Mack Truck, Miler Keeper và Kenworth trong hơn 40 ô tô và máy móc, xe và máy nguyên bản, được cấp phép. Máy kéo bánh xích D8T của CAT, xe ben 430F2 hoặc xe ben 745C, cần trục tải PK 27002 SH của Palfinger, cần trục tháp 81K của Liebherr và cần trục di động LTM 1300, máy xúc lật L310 của ATLAS và xe ben B45E của Bell Equipment, cũng như xe tải mía T880, Vận hành cho

Tìm kiếm phương tiện để thành công lớn 2014 Trải nghiệm trình mô phỏng xây dựng toàn diện nhất từng có trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Khám phá hơn 60 công trình xây dựng khác nhau, khu đất Westside và làm chủ hơn 60 công trình xây dựng hấp dẫn và đầy thử thách, bao gồm sửa chữa những con đường mục nát, xây dựng lại một cây cầu đường sắt, các công trình làm vườn nhỏ, nhà ở mới và hội trường công nghiệp. Xây dựng, cũng như vận chuyển hàng hóa và máy móc, bao gồm xây dựng mới. Các tòa nhà chung cư, sửa chữa kênh, và hơn thế nữa.

Công ty xây dựng của riêng bạn Khi bạn đầu tư tiền tiết kiệm để thành lập công ty của riêng mình, bạn có thể khám phá các khu vực mới ở Westside Plains và chấp nhận công việc xây dựng ngày càng lớn và sinh lợi hơn bao giờ hết trong thế giới mở của Construction Simulator 2 Lite có thể làm được.

Xây dựng và sửa chữa đường lần đầu tiên trong Construction Simulator 2 Lite, bạn có thể tiến hành xây dựng đường và sửa chữa đường trong tình trạng kém. Trải nghiệm trò chơi từ một góc độ mới với những cỗ máy được chế tạo có mục đích từ CAT và tận hưởng một ngày đa dạng hơn tại công trường.

Hoạt động thực tế của các phương tiện xây dựng, sử dụng tay lái nghiêng hoặc trượt được tối ưu hóa cho thiết bị di động và điều chỉnh chúng theo ý muốn của bạn.

Các phương tiện mới theo thời gian với hệ thống mở khóa và xếp hạng trung tâm trò chơi hỗ trợ. Kiếm thành tích và leo lên các cấp bậc để xây dựng ông trùm.

Chơi trong trình mô phỏng tạo ngôn ngữ của bạn 2 lite hỗ trợ các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Trung phồn thể và giản thể.

Sau đó khi vào game, người chơi sẽ trở thành một kiến trúc sư điều hành một công ty xây dựng. Người chơi của họ sẽ có thể sử dụng mọi thứ mà trò chơi đã thiết kế cho họ. Nếu bạn là một nhà xây dựng, bạn sẽ nhận ra bánh xe của hơn 40 loại xe xây dựng nguyên bản, được cấp phép.

Toàn bộ công ty được thành lập tại Hoa Kỳ. Vì vậy, bạn có thể tự do sử dụng sự sáng tạo của mình và biến nó trở thành tòa nhà quan trọng nhất, cao nhất và đẹp nhất trên thế giới.

Đồ họa mà trò chơi cung cấp là một điểm thu hút lớn. Vì là một game mô phỏng nên nhà phát hành astragon Entertainment GmbH đã dành rất nhiều thời gian để làm cho nó đẹp nhất có thể. Nếu bạn nhìn vào cửa hàng trò chơi gia đình này trên Google Play, bạn có thể nhận được hàng triệu lượt tải xuống các sản phẩm đã mua.

Even Construction là phiên bản dành cho nam của trò chơi giả lập từ năm 2014 đã nhận được hơn một triệu lượt tải xuống. Bạn có thể mua phiên bản 2 của trò chơi trên Google Play với giá khoảng 2 đô la. Nhưng trên trang web, chúng tôi có thể tải xuống với bản mod miễn phí.

Caterpillar, Liebherr, Palfinger, Bell, Still, Atlas, Mac Truck, Miller Keeper và Kenworth,… sẽ là những điểm quan trọng nhất của game đối với người chơi.

Hệ thống xe vô cùng đa dạng được thiết kế theo mô hình thực tế sử dụng bản quyền hình ảnh từ nhà sản xuất. Nó cũng có nghĩa là tất cả các tác phẩm thú vị của phương tiện đó đã được trò chơi bắt chước một cách chính xác.

Vì bạn là công ty xây dựng nên mọi công việc liên quan đến xây dựng đều có thể đấu thầu. Những công việc này sẽ mang lại nhiều tiền cho bạn, nhưng cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thời gian.

Vì vậy, khi đã dấn thân vào bất cứ tác phẩm nào, bạn cần phải đặt hết tâm huyết của mình vào tác phẩm đó, có tâm huyết với nhiều thế hệ. Cần cẩu quy mô lớn, vật liệu xây dựng đường, đổ bê tông, nhựa hóa phủ khắp các con đường ở thành phố Westside Plains,…

Đây là những tính năng cũ của phiên bản đầu tiên. Lần này tất cả đều được đưa vào phiên bản mới, đồng thời nhà phát triển cũng bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn sẽ thoải mái xây dựng ở Mỹ, tham gia vào các hoạt động xây dựng đường xá và sử dụng các phương tiện xây dựng như một công cụ chơi game chính.

Sự đa dạng là điều khó tránh khỏi trong game, với 60 nhiệm vụ xây dựng hấp dẫn và đầy thử thách, người chơi sẽ được di chuyển đến các vùng khác nhau, mở rộng tầm nhìn và tham gia vào nhiều nhiệm vụ thú vị.

Nếu bạn đã cài đặt Build Simulator 2 Lite Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Construction Simulator 2 Lite .

1-: Đầu tiên bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / obb / Và tìm kiếm thư mục com.astragon.constructionsim2uslt và đổi tên thư mục thành com.astragon.constructionsim2uslt -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu Obb của trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2-: Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Construction Simulator 2 Lite và tải xuống và cài đặt apk Construction Simulator 2 Lite (Hacked) từ.

3-: Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.astragon.constructionsim2uslt -Mod ” thành ” com.astragon.constructionsim2uslt ”.

4-: Tiếp theo mở trò chơi của bạn và thưởng thức nó.

1-: Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống apk bản mod Obb File and Construction Simulator 2 Lite từ nút Tải xuống bên dưới.

2-: Sau khi tải xuống tệp Obb và Mod Apk, chỉ cần giải nén tệp nén Obb trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3-: Tiếp theo bạn phải cài đặt Mod Construction Simulator 2 Lite Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.