Build Simulator 3 Lite Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi Construction Simulator 3 Nếu bạn đang muốn tải xuống Build Simulator 3 Lite Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android Specialty of Construction Simulator 3 và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Construction Simulator 3.

Hello Kitty Nail Salon Mod Apk (v1.11) + Đã mở khóa + Mua hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Trong phiên bản Construction Simulator 3 Lite, bạn có thể thưởng thức phần đầu tiên của phần mới nhất của loạt phim Construction Simulator. Hãy ngồi sau tay lái của những cỗ máy được cấp phép ban đầu và trải nghiệm buổi giới thiệu tại thành phố Neustein xinh đẹp. Bạn có thích trò chơi? Sau đó, bạn có thể dễ dàng mua phiên bản đầy đủ thông qua Mua ứng dụng!

Snowboard Party 2 Mod Apk (v1.1.1) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Space Racing 3D Mod Apk (v1.8.133) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Construction Simulator 3 trở lại Châu Âu! Khám phá một thành phố thú vị của Châu Âu trong phần tiếp theo của Construction Simulator 2 và Construction Simulator 2014, phổ biến với các phương tiện được cấp phép chính thức của các thương hiệu nổi tiếng: Caterpillar, Liebherr, Cas, Bobcat, Palfinger, Still, Man, ATVAS, Bell, Bong, Wyrgen GmbH , Josephah VGELE AG, HAMM AG, và Miller Keeper.

Stormfall Saga of Survival Mod Apk (v2.14.7) + No Hunger + No Ads

Đi đến các hợp đồng đa dạng và đầy thử thách. Xây dựng và sửa chữa đường xá và nhà cửa. Định hình đường chân trời của thành phố của bạn và mở rộng đội xe của bạn. Khám phá một bản đồ hoàn toàn mới và mở khóa các hợp đồng và phương tiện mới với công ty đang phát triển của bạn.

Stickman Revenge 3 Mod Apk (v2.0.3) + Mod Unlimited Money / Coins + No Ads

Xây dựng mô phỏng 3 (MOD Unlimited Money) – Khi tôi nhìn thấy những tòa nhà cao tầng với kiến trúc tuyệt vời, tôi thường bị ấn tượng bởi những người đã xây dựng nó. Họ là những nghệ sĩ thực thụ với gạch, đá và xi măng, những người đã làm nên những công việc tuyệt vời. Game dành cho những ai yêu thích xây dựng và có ước mơ xây dựng công ty xây dựng của riêng mình.

Stormfall Rise of Balur Mod Apk (v2.11.2) dành cho Android + Game + Không có quảng cáo

Trong game, bạn sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình xây dựng các công trình, đường xá, nhà máy cho một thành phố nhỏ ở Châu Âu. Nó không phải là dễ dàng, nó đòi hỏi một nhà quản lý giỏi và chiến lược phù hợp cho công ty.

Talking Tom Camp Mod Apk (v1.8.16) + Tiền không giới hạn / Xu / Một lần truy cập

Construction Simulator 3 là phần tiếp theo của series game mô phỏng xây dựng do Astragan – công ty chuyên về phần mềm mô phỏng đến từ Đức phát hành.

Trên thực tế, nó là phiên bản di động của tựa game PC có tên Construction Simulator (Bau-Simulator) được phát hành vào năm 2015. Phần 3 đánh dấu sự trở lại của tựa game mô phỏng thành công nhất trên di động, nó cũng là phiên bản nâng cấp lớn của người tiền nhiệm.

Khám phá bản đồ 10 km, được thiết kế đáng yêu giống với chân đồi Edelyn Alpine và được chơi ở ba quận khác nhau: ngôi làng nơi bạn thành lập công ty, khu công nghiệp rộng lớn và thành phố hiện đại. Sử dụng thời gian giữa các công việc để khám phá thế giới mở có thể xem một cách tự do.

Tận hưởng giàn khoan Liebherr LB28 để xây dựng cầu cho nền móng ổn định và sâu trong quá trình xây dựng cầu và các nhiệm vụ thú vị khác! Một tính năng khác được nhiều người hâm mộ chờ đợi từ lâu là cảnh trong buồng lái. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức Construction Simulator 3 từ bên trong mỗi chiếc xe và tận mắt nhận ra cảm giác điều khiển những cỗ máy hoành tráng là như thế nào!

Một số lượng lớn xe đang chờ bạn! Chọn máy phù hợp cho mọi nhiệm vụ: Caterpillar, BOMAG hoặc WIRTGEN GmbH, đáp ứng những thách thức của các công trình đường và cải tạo với máy của V ANGELE AG và HAMM AG. Có sẵn lần đầu: Máy xúc nhỏ gọn E55 hoặc Máy xúc lật nhỏ gọn Bobcat đến T590 sẽ đưa Trái đất vào công viên! Ngồi sau tay lái của một chiếc xe tải MAN TGX để đến thăm hố sỏi hoặc cửa hàng cung cấp tại địa phương của bạn và khám phá những tầm cao mới với cần trục tháp Liebherr 150 EC-B 8.

Chứng minh kỹ năng của bạn trong công việc: Từ những ngôi nhà gia đình nhỏ kiểu Bavaria đến nhà kho công nghiệp và tòa nhà chọc trời – hơn 70 hợp đồng đầy thử thách đòi hỏi tất cả kỹ năng và công trình xây dựng của bạn trong trình mô phỏng. 3. Bắt đầu lại những con đường đổ nát và sử dụng đội xe lớn của bạn để vượt qua thử thách của bạn. Định hình đường chân trời của Tổ qua tác phẩm độc đáo của anh ấy!

Bắt đầu với Construction Simulator 3, bạn sở hữu một công ty xây dựng nhỏ với tham vọng mở rộng công ty của mình. Ban đầu, bạn không có nhiều cơ sở vật chất và trang thiết bị cơ bản.

Lúc này, các hợp đồng vừa và nhỏ phù hợp với sự lớn mạnh của công ty. Làm tốt công việc của mình sẽ giúp bạn có được lòng tin của khách hàng và doanh nghiệp, kéo theo những hợp đồng xây dựng lớn hơn.

Hiện tại, Construction Simulator 3 có hơn 70 hợp đồng với nhiều quy mô khác nhau từ đường xá, nhà ở cho đến các công trình lớn như nhà máy hay các tòa nhà chọc trời.

Khi bạn đấu giá thành công, hãy đi làm việc với một trong những chiếc xe của bạn, hoàn thành công việc và nhận tiền.

Một trong những điểm giúp kéo người chơi đến với Construction Simulator 3 chính là hệ thống phương tiện. Hơn 50 loại xe tải, máy xúc, cần cẩu, bao gồm Caterpillar, MEILLER Kipper CASE, Bobcat, Palfinger, Bell, BOMAG, STILL, Wirtgen GmbH, Joseph Vogel AG, HM AG, thuộc 14 thương hiệu xe vận tải thực tế trong trò chơi. , Man, Atlas và Liebherr.

Không chỉ làm việc và làm việc khi chơi Construction Simulator 3 mà bạn còn có cơ hội khám phá thành phố thú vị dưới chân núi Alps bằng góc nhìn từ buồng lái.

Khi rảnh rỗi, ngắm nhìn thành phố qua cửa kính của xe tải, nghe nhạc cổ điển trên radio là một trải nghiệm thư giãn cho tất cả mọi người. Tính năng này khiến tôi liên tưởng đến Truck Simulator 2018. Nếu bạn muốn khám phá châu Âu qua thông số kỹ thuật của một người lái xe tải thì trò chơi này là một ý tưởng không tồi.

Tạo đồ họa là một trong những yếu tố tốt nhất của Simulator 3. Thành phố, nằm ở chân dãy Alps, được mô phỏng đẹp mắt với bản đồ rộng 10 × 10 km. Khung cảnh, tòa nhà, xe cộ vô cùng chân thực không thua gì game PC.

Xây dựng trong Construction Simulator 3 cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải biết các quy trình phức tạp hoặc số liệu thống kê trong ngành xây dựng. Chỉ cần kéo và thả nội dung vào đúng vị trí và tận hưởng niềm vui và giải trí mà trò chơi mang lại cho bạn.

Nếu bạn đã cài đặt Apk Construction Simulator 3 Lite từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Construction Simulator 3 Lite .

1-: Đầu tiên bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: File-manager / Android / obb / Và tìm kiếm thư mục com.astragon.cs3lite và đổi tên thư mục thành com.astragon.cs3lite -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu Obb của trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2-: Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Construction Simulator 3 Lite và tải xuống và cài đặt apk Construction Simulator 3 Lite (Hacked) từ.

3-: Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.astragon.cs3lite -Mod ” thành “ com.astragon.cs3lite ”.

4-: Tiếp theo mở trò chơi của bạn và thưởng thức nó.

1-: Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống apk bản mod Obb File and Construction Simulator 3 Lite từ nút Tải xuống bên dưới.

2-: Sau khi tải xuống tệp Obb và Mod Apk, chỉ cần giải nén tệp nén Obb trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3-: Tiếp theo bạn phải cài đặt Mod Construction Simulator 3 Lite Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.