Buried Town Mod Apk (v1.4.3) + Mua sắm miễn phí / Mega Mod + Không có quảng cáo cho Android

Chào người chơi trò chơi Thị trấn Buried Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Buried Town Mod mới nhất (v1.4.3) + Mua sắm miễn phí / Mega Mod + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Buried Town và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng một lần nhấp để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi phiêu lưu Buried Town cho Android.

Geometry Dash Meltdown Mod Apk (v1.04) + Mod Unlocked + Editor cho Android

Liên kết được Tài trợ

Cut The Rope Mod Apk HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (v3.26.1) + Super Power / Hints + Unlocked + No Ads

Một trò chơi bao gồm sinh tồn trong một hòn đảo bị cô lập. Âm thanh nhập vai đơn giản và để hiểu văn bản và đồ họa cung cấp trải nghiệm chơi game sẽ mang lại cho bạn từng cảm giác lo lắng tiềm ẩn bên trong. Thách thức những cơn ác mộng đáng sợ và đánh bại những con quỷ của bạn để đạt được thành công!

CrossFire Legends Mod Apk (v1.0.38.38) + WallHack + Không có quảng cáo + Dữ liệu OBB

Cốt truyện
Lạc vào một góc của thị trấn, tìm kiếm bằng một chiếc đài cũ hơn, thậm chí tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bằng cách sử dụng các bài hát của một khoảnh khắc, trải nghiệm cuộc sống trên lưỡi dao. Những cảnh bạn có thể không bao giờ tưởng tượng lại xảy ra trong ngày trên thế giới này. Rủi ro đang rình rập gần đó và bạn sẽ cần tất cả can đảm và trí thông minh của mình để sống!

Summertime Saga Mod Apk (v0.20.9) + Menu Mod Cheat + Không có quảng cáo cho Android

Trải nghiệm của bạn bắt đầu một thành phố ở phía nam, ở phía tây Thị trấn. Bạn phát hiện ra rằng có thây ma Nếu bạn xuống thuyền. Bạn không tiếp xúc và không có bất kỳ dấu vết văn hóa nào gần đó. Số lần bạn có thể chịu đựng khi đối mặt với thây ma, bệnh tật và đói khát?

Ketchapp Summer Sports Mod Apk (v2.1.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Big Big Baller Mod Apk (v1.3.7) + Tiền / xu không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Buried City thực sự chỉ là một trò chơi điện tử sống sót về ngày tận thế của zombie hoàn toàn miễn phí. Có lẽ là một trong những trò chơi tường thuật và trận đấu văn bản hấp dẫn nhất. Một trong những trận đấu zombie khủng bố.

Swamp Attack Mod Apk (v4.0.7.95) + Tiền / Năng lượng không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Có lẽ là một trong những trận đấu sinh tồn tuyệt đối nhất từ trước đến nay. Buried City thực sự chỉ là một phương tiện lai giữa trò chơi phiêu lưu văn bản và trò chơi sống còn zombie. Nó đạt 10 triệu lượt tải xuống hoàn toàn miễn phí! Người chơi cần quản lý tình huống không được biết trước và cũng có thể sống cho đến tối chính xác để chiến đấu. Khởi chạy đường mòn trải nghiệm trò chơi tường thuật văn bản của riêng bạn! Bắt đầu chỉ một trong những trò chơi hoặc trận đấu tường thuật văn bản đó! Ngày cuối cùng của bạn đi du lịch và trải nghiệm tại một thành phố phía nam.

Tuy nhiên, kinh nghiệm và vấn đề đã bắt đầu. Sau khi bạn trôi dạt trên một hòn đảo, thì lần đầu tiên bạn tìm thấy thế giới xung quanh kẻ thù của mình cùng với những thây ma vô hồn cùng với bạn là người sống sót thực sự duy nhất với hòn đảo cụ thể. Thây ma đi dạo, cuộc chiến này đã bắt đầu. Nền văn hóa đương đại đã bị phá hủy.

Bạn muốn giải quyết tình trạng ngứa ngáy, đói khát, bệnh tật, ốm đau và chiến đấu với cuộc chiến chống lại những thây ma biết đi vô biên vô ích. Bao nhiêu thời gian một người sống trong buổi tối cuối cùng của cuộc đời này mà còn sống?

Bắt đầu mỗi ngày VÀ Đừng bỏ qua! Bạn đang làm việc để sống trong vũ trụ khải huyền sống sót của thây ma đặc biệt này. Bắt đầu trải nghiệm trò chơi zombie của bạn. Bạn phải quản lý những thây ma đi dạo vô tận trong khi cố gắng trở nên thèm ăn, sợ hãi, hoảng sợ, lo lắng, bệnh tật, rối loạn. Đừng lộn xộn, hãy sử dụng một lần sinh tồn và cũng có thể che chắn cho lá chắn của riêng bạn.

Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được một đài phát thanh cung cấp một cầu nối cho bạn. Hiện tại bạn có phải là người trong quá khứ đang tồn tại trên thế giới không? Không có gợi ý, tuy nhiên. Áp dụng CHIẾN LƯỢC KHẢO SÁT CỦA BẠN và trở thành NGƯỜI SĂN ZOMBIE Cố gắng săn tìm và thu thập tài nguyên và vật liệu. Sử dụng chúng để quản lý để khôi phục máy móc và vùng đất. Thực hiện khả năng thủ công sinh tồn của bạn. Khả năng này có thể được sử dụng tốt khi bạn gặp phải những thây ma đi bộ vô biên.

Trong trường hợp này, bạn tiếp tục tổ chức lá chắn của riêng mình trong cuộc chiến với thây ma và bạn sẽ dễ dàng hơn. Tăng cường kế hoạch của bạn chống lại những thây ma bay vô dụng, và cũng có thể chế tạo súng. Khám phá khả năng chế tạo và cũng được mô tả là một người đam mê thây ma! Con chó cưng của bạn và cả bạn Nếu bạn che chắn, con chó cưng của bạn sẽ tiếp tục cảnh báo bạn về những thây ma đã chết biết đi khủng khiếp và vô biên này.

Giữ thận trọng và không cho phép zombie. Có thể răng nanh khiến bạn thực sự cảm thấy và cũng sẽ là vật duy nhất sống sót thực sự của bạn. Sống cùng với người bạn lông lá của bạn bên trong trận địa sau trận chiến này. TEXT tựa game theo dòng cốt truyện CÙNG APOCAPLYSE hành trình một trận đấu sống sót của thây ma ngày tận thế đặc biệt được dự đoán dựa trên câu chuyện thiết kế không phức tạp. Các trò chơi tường thuật bằng văn bản không phức tạp bao gồm và phản ánh đó là bức tranh cung cấp một cuộc gặp gỡ không thể quên cho bạn. Đặt tai nghe của riêng bạn để thưởng thức ngày tận thế sinh tồn, điều tốt hơn nhiều so với chuyên môn thực tế. Cho phép tâm trí và khả năng đọc của bạn.

Sống sót trên vùng đất thuộc về cốt lõi sâu sắc. HÃY SỬ DỤNG TỐI ƯU / TỐI ƯU NHỮNG NPCS NÀY VÀ Chịu đựng Bạn đang cô đơn Trong bài báo đầy thông tin này Trái đất tận thế. Tuy nhiên, các NPC có thể xuất hiện để mang lại một vài cơ hội cho bạn. Giao dịch bằng cách sử dụng chúng và hài hòa tài sản của bạn. Bạn sẽ liên hệ với nó “công việc kinh doanh cụ thể của tôi”. Liên quan đến các KHẢO SÁT Khác nhau Sử dụng đài phát thanh College cổ điển kết nối với Vũ trụ bên ngoài. Nói chuyện với một số tất cả một số người chơi khác.

Tận dụng kiến thức về tiêu đề trò chơi tường thuật hoặc các trận đấu văn bản của bạn để gọi điện về nhà. Có lẽ bạn sẽ không tin vào môi trường sống sót của zombie cụ thể này. Chỉ để bạn nhận ra rằng, nhóm lập trình viên của thành phố Buried chỉ bao gồm những người theo dõi ba trận đấu. Họ đã thành lập thành phố Buried để tôn vinh tất cả những trận đấu sinh tồn đã tạo ra những trận đấu sinh tồn của chúng tôi trong quá khứ thú vị và sôi động. TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM Thành phố bị chôn vùi chỉ là một trận đấu sống còn của thây ma để giải trí.

Hãy cẩn thận đừng tham gia một số phần vào trò chơi bởi vì một cuốn sách hướng dẫn sinh tồn trong rừng là có thật. Bạn muốn sản xuất thành phố Buried có lẽ chắc chắn là một trong những tựa game sinh tồn chống khủng bố zombie-khải huyền của họ dành cho cá nhân bạn. Trận đấu hôm nay bao gồm sự sống còn trong một hòn đảo bị cô lập. Âm thanh nhập vai đơn giản và để biết hình ảnh và văn bản mang lại trải nghiệm cờ bạc cung cấp từng lo lắng của bạn bên trong.

Hãy thách thức những cơn ác mộng đáng sợ và đánh bại những con quỷ để đạt được thành công! Cốt truyện Trở nên lạc lõng ở một góc của thị trấn, tìm kiếm bằng một chiếc đài cũ hơn, thậm chí đánh giá cao thời gian nghỉ ngơi bằng cách sử dụng âm nhạc của một khoảnh khắc, đưa cuộc sống vào biên giới của dao.

Những cảnh bạn có thể không bao giờ tưởng tượng lại xảy ra trong môi trường này. Mối đe dọa đang rình rập gần kề và bạn sẽ cần tất cả can đảm và trí thông minh của mình để sống! Trải nghiệm của bạn bắt đầu một thị trấn ở phía nam, ở phía tây thành phố Buried. Bạn nhận thấy rằng có thây ma, Bất cứ khi nào bạn xuống thuyền kayak.

Bạn loại bỏ sự đụng chạm và bạn không thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của nền văn hóa lân cận. Số ngày bạn sẽ sống trong khi đối đầu với thây ma, bệnh tật và đói kém? Nguyên tắc: Tập hợp cung cấp.

Lắp ráp các nơi trú ẩn. Làm việc tập thể và trao đổi cùng nhau với các NPC. Sử dụng “Radio trước” để tương tác với các game thủ khác nhau. Liên quan đến Lập trình viên: Nhóm cải tiến bao gồm khoảng 3 tín đồ cờ bạc. Bạn nên trình bày nó.

Thu thập vật tư.
Xây dựng nơi trú ẩn.
Làm việc và trao đổi cùng nhau với NPC.
Sử dụng “Đài phát thanh cũ” để nói chuyện với những người chơi khác nhau.

Giới thiệu về các lập trình viên:
Nhóm phát triển bao gồm ba người yêu thích trò chơi. Hãy trình bày nó.

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *