Cafeland Mod Apk (v2.1.79) Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Tiền không giới hạn

Chào! Cafeland Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Cafeland Mod Apk (v2.1.79) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Cafeland Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Cafeland Android.

Bloons TD 6 Mod Apk (v26.2) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Thiết kế thế giới quán cà phê của riêng bạn và tham gia nấu ăn với trò chơi nhà hàng của Chef Eva! Hãy viết câu chuyện về nhà hàng của riêng bạn tại Cafeland ngay hôm nay, Chef! Làm chủ công việc nấu nướng và thiết kế quán cà phê 5 sao của bạn để trở thành đầu bếp hàng đầu thế giới! Điều hành nhà hàng của riêng bạn và bị cuốn theo cơn sốt nấu ăn! Đồ ăn tự làm và cà phê tươi đang chờ đợi khách hàng. Chỉ cần nói “Tôi sẽ trang trí quán cà phê của mình và tôi cũng sẽ thêm một khu vườn xinh xắn!” Và quán cà phê của bạn sẽ thành công! Từ quán ăn nhanh đến quán cà phê nổi tiếng thế giới!

Cyber Hunter Lite Mod Apk (v0.100.331) Không giới hạn tiền / Wall Hack

AdVenture Community Mod Apk (v6.2.2) + Nâng cấp nhà khoa học miễn phí + Không có quảng cáo

Trang trí và thiết kế nơi trong mơ của bạn trong trò chơi quán cà phê này! Nấu những món ăn ngon để giữ cho khách hàng của bạn hài lòng – đây là một trò chơi nấu ăn mới đầy thú vị do những người tạo ra Cafeland dành cho bạn!

Infinity Shooting Galaxy War Mod Apk (v2.2.3) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Tại Cafeland, bạn có hàng chục món ăn khác nhau; món tráng miệng, món khai vị, đồ ăn nhanh, v.v. khiến nó trở thành trò chơi nhà bếp hoàn hảo! Chưa kể còn có hàng trăm món đồ sáng bóng như mới để trang trí cho không gian của bạn. Bạn đã sẵn sàng để làm chủ kinh doanh quán cà phê của riêng bạn? Sau đó, hãy bắt đầu trò chơi nhà hàng của bạn ở Cafeland vì nơi này là dành cho bạn, đầu bếp!

Grand Mountain Adventure Mod Apk (v1.190) Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

 

Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk (v2.20.0) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Đá quý

Gặp sự cố khi chơi Cafeland hoặc có đề xuất / phản hồi? Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn!
Khi bạn đang chơi trò chơi, hãy sử dụng nút liên hệ trong Cài đặt hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]

Ultimate Car Driving Simulator Mod Apk (v5.5) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa trả phí

Nội dung trò chơi bao gồm thiết kế thế giới quán cà phê và tham gia nấu ăn tại nhà hàng của Chef Eva. Cafeland – World Kitchen giúp bạn xây dựng quán cà phê ảo của mình và quảng bá thương hiệu của nó đến mọi người trong thị trấn ảo của bạn. Kinh doanh vốn không hề đơn giản. Nó phụ thuộc rất nhiều vào mức cung và cầu, vào số tiền bạn đầu tư lớn hay nhỏ. Sau khi tham gia trò chơi, bạn có cơ hội làm chủ ngay lập tức, gây dựng sự nghiệp của mình liên quan đến đồ uống. Nếu bạn giao dịch trong thế giới thực, chơi game giúp bạn có kinh nghiệm hơn, giảm thiểu rủi ro đáng kể.

Đến với trò chơi này, bạn có thể viết nên câu chuyện bếp núc của chính mình. Bạn sẽ thật phong phú trong thiết kế quán cafe 5 sao của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự do làm nổi bật kỹ năng nấu nướng của mình trong khi cố gắng tạo thương hiệu của riêng mình bằng cách tuyển dụng thêm các đầu bếp tài năng tham gia. Nhiệm vụ cụ thể của bạn là xây dựng một quán cà phê khổng lồ với đội ngũ nhân viên đầy đủ, phong phú các món ăn với nhiều cấp độ. Tất cả những điều này sẽ có tác động rất lớn, thu hút ngày càng nhiều khách hàng, góp phần làm nên thành công cho công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.