Call of Mini Dino Hunter Mod Apk (v3.2.5) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Chào! Người yêu trò chơi Call of Mini Dino Hunter Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống phiên bản mới nhất Call of Mini Dino Hunter Mod Apk (v3.2.5) + Unlimited Money + No Ads + Obb Data cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Call of Mini Dino Hunter và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Call of Mini Dino Hunter.

Army Toys Town Mod Apk (v2.3.190) + Đơn vị tiền tệ không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Sau khi che giấu trong nhiều thập kỷ, khủng long xuất hiện. Là hậu duệ của một gia đình thợ săn tuyệt vời, bạn trau dồi khả năng hướng tới mục tiêu của mình để chống lại sự đoán trước của cha mình. Đến lúc rồi.

Road Racing Highway Car Chase Mod Apk (v1.04) Mod tiền + Không có quảng cáo

Shootout 3D Mod Apk (v1.2.5) + Tiền không giới hạn + Xóa quảng cáo cho Android

1- • 21 vũ khí hào nhoáng
2- • 24 trận đánh trùm thú vị
3- • 5 nhân vật với các đặc sản độc đáo
4- • 50 nhiệm vụ riêng biệt
5- • 32 loài khủng long man rợ
6- • 50 thành tích
7- • 50 vật phẩm sưu tầm được để chế tạo và nâng cấp vũ khí
8- • Chọn từ 50 kỹ năng mạnh mẽ để tùy chỉnh nhân vật của bạn

Circuroid Mod Apk (v2.4.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Sau khi xem ảnh, tôi không hiểu sẽ như thế nào nếu những con khủng long bắt đầu dồn hàng nghìn người khác và trốn thoát trong tòa nhà mà chúng đang ở trong thế giới ngày nay? Đối với một số người thích những câu chuyện và khủng long về chúng, nó sẽ rất hấp dẫn. Đây thực sự là một trò chơi thể thao bắn súng góc nhìn thứ ba tuyệt vời từ Triniti Interactive Studios dành cho cả Android và iOS, tuy nhiên, mục tiêu của bạn không phải là những sinh vật nhỏ bé trong rừng rậm, mà chính là khủng long thời tiền sử.

Người đánh cá Go! Mod Apk (v1.2.0.1006) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Cùng với một số vũ khí khác trên tay và vũ khí của bạn, bạn bắt đầu trải nghiệm qua các vùng đất, nơi những con khủng long hiện đang ẩn náu. Bạn thừa hưởng một thợ săn từ khả năng của gia đình, tăng lên và mọi cấp độ trong môn thể thao rất khó để trau dồi kỹ năng tìm kiếm của bạn. Chinh phục những con khủng long hung dữ cũng tạo cho bố bạn cảm giác vui vẻ.

Stunt Car Challenge 3 Mod Apk (v3.33) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Điện thoại của Mini ™ Dino Hunter sử dụng bàn phím kỹ thuật số giống hệt như các trò chơi hành động khác trên di động. Có thể sử dụng 3 phím bí mật ở bên trái của màn hình này, sửa đổi vũ khí và bảo vệ, cùng với bên phải của màn hình này để thực hiện. Điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn có thể làm để đạt được hàng trăm lần, mặc dù cách chơi rất đơn giản. Ông chủ có thể tìm trong một hang động, Một khi bạn giết những con khủng long rất nhỏ. Nó cực kỳ cạnh tranh và đáng sợ Mặc dù Boss vẫn là một Triceraptor – một con khủng long nhỏ, tuy nhiên, việc nuốt phải sẽ rời khỏi môn thể thao này.

Battle Islands Mod Apk (v5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

50 cấp độ của Call of Mini ™ Dino Hunter và 50 nhiệm vụ độc đáo sẽ khiến bạn mất hàng tháng để chinh phục tất cả. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ 32 loài khủng long khác nhau, và cơ hội nhận được nhiều huy chương cao quý trong trò chơi này. Đừng bỏ lỡ nó!

Bạn sẽ được thưởng để mua vũ khí hoặc vũ khí. Hiện tại, Điện thoại của Mini ™ Dino Hunter bao gồm 21 loại vũ khí khác nhau, từ bắn cung dễ dàng đến súng máy hạng nặng. Đừng quên cải thiện tính cách của bạn hoặc mở khóa một vài phụ kiện có thể giúp ích cho việc tìm kiếm này. Điều tuyệt vời là tất cả mọi thứ bằng cách cố gắng có được nhiều tiền từ trò chơi, bạn có thể mua được. Bạn có thể sử dụng tiền để mua hàng nhưng đừng quá phụ thuộc vào nó.

Trong trường hợp Super Planet Alive sử dụng công nghệ thực tế ảo để hỗ trợ người chơi bắt khủng long tại thế giới thực, thì Phone of Mini ™ Dino Hunter sử dụng các hình ảnh động đơn giản. Môi trường xung quanh trong game khá chi tiết với một số môi trường riêng biệt như bão tuyết, núi lửa hay rừng rậm. Bạn có thể nhìn thấy những đồn điền lớn, những ngọn núi hoặc một ngàn khu rừng. Khủng long và các nhân vật đều được làm theo kiểu LEGO.

Nhìn chung, đây là một trò chơi hành động rất hấp dẫn được tạo ra bởi những nỗ lực tuyệt vời của một nhà phát hành nổi tiếng, vì vậy thật khó để nghi ngờ chất lượng của trò chơi. Nếu bạn yêu thích khủng long, Call of Mini ™ Dino Hunter là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn. Bạn đã sẵn sàng để trở thành thợ săn khủng long giỏi nhất chưa?

Nếu bạn đã cài đặt Call of Mini Dino Hunter Mod Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Call of Mini Dino Hunter Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Cuộc gọi của Mini Dino Hunter Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Call of Mini Dino Hunter Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.trinitigame.android.callofminidinohunter và đổi tên thư mục thành com.trinitigame.android. callofminidinohunter -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Call of Mini Dino Hunter Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk Call of Mini Dino Hunter Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.trinitigame.android.callofminidinohunter -Mod ” thành “ com.trinitigame.android.callofminidinohunter ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *