Camera 360 Selfie Photo Editor Mod Apk (v9.9.7) Tất cả các hiệu ứng / VIP / Đã mở khóa

Chào! Người dùng của Camera 360 Selfie Photo Editor Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Merge Dragons Mod (v9.9.7) mới nhất + Mua sắm miễn phí + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Camera 360 Selfie Photo Editor và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi chụp ảnh Android Camera 360 Selfie Photo Editor cao cấp .

Moon + Reader Pro Mod Apk (v6.7) + Bản cuối cùng / Bản vá + Không có quảng cáo dành cho Android

Camera360 là ứng dụng chụp ảnh tự sướng, camera làm đẹp tất cả trong một và một cộng đồng toàn cầu gồm những thách thức về ảnh tự chụp với hơn 500 triệu người dùng.

Bản mod bàn phím TouchPal (v7.0.9.5) + Premium + Không có quảng cáo dành cho Android

Đây là một trong những ứng dụng camera selfie tốt nhất miễn phí và trình chỉnh sửa ảnh trang điểm, bao gồm các hiệu ứng trang điểm cho các nhãn dán vui nhộn, bộ lọc camera và video selfie hoàn hảo. Với Camera360, bạn có thể dễ dàng sử dụng các nhãn dán chuyển động và nhãn dán vui nhộn, cam selfie trang điểm và các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đồng thời có thể chụp ảnh và quay video tự sướng miễn phí. Tham gia thử thách chụp và chia sẻ toàn bộ ảnh của bạn cho cộng đồng!

2048 Beat Make music Mod Apk (v1.0.19.115) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

====== Tính năng chính của Camera360 ======
❤ Hình dán chuyển động + hình dán vui nhộn
❤ Auto Beauty Cam & Makeup Selfie Camera
❤ Bộ lọc và hiệu ứng máy ảnh thời gian thực
❤PIP ảnh ghép và chỉnh sửa
❤Challenge và cộng đồng

Dancing Ballz Mod Apk (v2.1.6) + Số mạng không giới hạn + Tăng điểm kiểm tra

====== Tính năng nổi bật ======
🎵 Dán hình dán chuyển động và hình dán vui nhộn 🎵
★ Hình dán kỳ lạ mang tính cách mạng của Camera360 sẽ làm cho ảnh và video selfie của bạn sáng tạo hơn và thú vị hơn. Quay video Tự sướng hoặc Chụp ảnh tự sướng với các nhãn dán khuôn mặt tuyệt vời và xem các hiệu ứng trực tiếp trong camera khuôn mặt và camera selfie này.
★ 100 + Hình dán kỳ lạ đã được phân loại với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn từ Hình dán thông minh, Hình dán khuôn mặt biểu tượng cảm xúc, Hình dán hoạt hình, Hình dán phụ kiện Kew, Hình dán nhạc, v.v.

Danh bạ Điện thoại Quay số & ID người gọi Drupe Mod Apk (v3.3.7) Các tính năng Pro được mở khóa / Không có quảng cáo:

💄 【Làm đẹp & Trang điểm】
★ Hãy thử máy ảnh trang điểm thời gian thực và camera làm đẹp tự động của chúng tôi.
★ Đôi mắt to, hàm răng trắng, đôi môi hấp dẫn, chiếc mũi mỏng và khuôn mặt nhỏ nhắn … Máy ảnh làm đẹp biết bạn muốn gì! Chạm vào ảnh tự sướng kẹo của bạn với các tính năng nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi và nhận được kết quả tuyệt vời.
★ Nói lời tạm biệt với khuôn mặt giả và bắt đầu chụp hình ảnh hoàn hảo để tự sướng bằng tính năng làm đẹp thời gian thực và máy ảnh trang điểm giúp ảnh của bạn tự nhiên và đẹp hơn! Trở thành Nữ thần trong 1 màn với Trình chỉnh sửa ảnh trang điểm và không ổn định mặc định.

Water Race 3D Aqua Music Game Mod Apk (v1.6.1) Đã được hack vào Infinite Crystals + Mọi thứ được mở khóa + Không có quảng cáo:

💥 【Thử thách】
★ Tất cả các loại thử thách thú vị để tham gia cùng bạn; Đừng lo lắng về việc mọi người “Thích” ảnh của bạn bất cứ lúc nào! Capture Challenge hiện hỗ trợ video selfie ngắn; Cùng nhau thử các nhãn dán vui nhộn và video ngắn

🌈 【Bộ lọc Tinh tế】
★ Camera360 sẽ mang lại điều kỳ diệu cho những bức ảnh của bạn! Hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia bậc thầy! Một bộ lọc selfie tuyệt vời dễ dàng lựa chọn và tạo kiểu cho các bộ lọc của bạn bằng các bộ lọc nghệ thuật, xem trước hiệu ứng bộ lọc ưa thích ngay lập tức.
★ Các bộ lọc trực tiếp bao gồm Magic Skin / Skye / Color, Mirror, Double Exposure, Analog Film, HDR, Storm, Starry Night, B & W, Bokeh, Sketch, v.v.

💯 【Chỉnh sửa ảnh】
Camera360 cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ dàng và có các chức năng chỉnh sửa ảnh như Bộ lọc / Chân dung / Tranh / Làm mờ / Màu / Điều chỉnh / Cắt / Kết cấu, v.v. và bạn cũng sẽ trở thành Bậc thầy chỉnh sửa ảnh!

🔳 【ảnh ghép】
★ Xây dựng với tính năng giải đố, Trình tạo ảnh ghép Camera360 và Trình chỉnh sửa ảnh ghép giúp bạn kết hợp nhiều ảnh với ghép ảnh phong cách, khung ảnh, bố cục và lưới ảnh.
★ Cắt dán ảnh của bạn có thể sáng tạo với nhiều bố cục và hình nền tự do khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng ghép ảnh tuyệt vời này hỗ trợ ảnh phản chiếu thời gian thực, xoay ảnh và phóng to / thu nhỏ ảnh.
★ Để ghép ảnh với hiệu ứng áp phích, hãy thử máy ảnh PIP tích hợp của chúng tôi. Nhiều mẫu máy ảnh áp phích được cung cấp.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Mod Apk Trình chỉnh sửa ảnh chụp ảnh tự sướng mới nhất của Camera 360 từ Liên kết tải xuống cho sẵn bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và tận hưởng Máy ảnh của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng Camera 360 Selfie Photo Editor, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.