CamScanner Pro Apk (v5.49.0.20210713) (MOD, Đăng ký trả phí)

Chào! Người dùng CamScanner Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống CamScanner Pro Apk mới nhất (v5.49.0.20210713) (MOD, Đăng ký trả phí), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của CamScanner Pro Apk và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống CamScanner Pro Productivity Apk.

BeautyPlus Mod Apk (v7.4.000) + (MOD, Premium)

Quét các tài liệu có giá trị có thể không phải là điều kỳ lạ đối với học sinh. Tuy nhiên, đầu tư vào một máy quét không phải là điều mà tất cả mọi người có thể làm. Giờ đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác này nhờ có điện thoại thông minh bên cạnh.

Betternet Hotspot VPN Mod Apk (v5.14.1) + (MOD, Premium)

Biến điện thoại di động của bạn thành một máy quét với CamScanner. Bạn không cần phải có trình độ công nghệ thông tin cao; ai cũng có thể là một máy quét.

Reface Pro Mod Apk (v1.21.0) (MOD, Pro được mở khóa)

CamScanner giúp bạn có thể quét, lưu, đồng bộ và nạp tiền trên điện thoại thông minh, máy tính bảng iPod và thậm chí cả máy tính trên nội dung.

JioSaavn Music Mod Apk (v8.0.1) (MOD, Pro được mở khóa)

Theo thống kê, CamScanner được cài đặt trên hơn 380 triệu bộ máy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Những con số trên đã phần nào chứng minh được mức độ thịnh hành của ứng dụng này khi hoàn thành xuất sắc vai trò của chính nó.

Facebook Lite Mod Apk (v260.0.0.7.119) Các tính năng cao cấp đã được mở khóa / Không có quảng cáo

Intro Maker Mod Apk (v4.6.0) (MOD, VIP được mở khóa)

Với hơn lượt đăng ký mỗi ngày, ứng dụng này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian ngắn khi ngày càng có nhiều người dùng. Ứng dụng này nằm trong danh sách 50 ứng dụng hàng đầu bạn nên sở hữu trên điện thoại của mình. Sau khi quét 4, các tài liệu không đạt được chất lượng tốt, điều này khiến người dùng gặp vấn đề về sau.

ZEPETO v3.4.0 (MOD, Tiền không giới hạn / Đá quý / Không có quảng cáo)

Sau đó, với việc sử dụng các thuật toán cắt nhỏ hình ảnh và các thuật toán nâng cao, ứng dụng sẽ cho một góc nhìn lớn hơn rất nhiều khi nó đóng góp hình ảnh cho người dùng. Đây là phương pháp lý tưởng để quét tài liệu trên điện thoại di động của riêng bạn. Hơn nữa, chương trình cho phép bạn quét, lưu trữ, đồng bộ hóa và đưa vào các nội dung khác nhau trên máy tính bảng máy tính bảng và thậm chí cả máy tính.

Ứng dụng cho phép người dùng cuối chỉnh sửa tài liệu như tạo chú thích. Hơn nữa, bạn có thể đánh dấu tài liệu của riêng bạn. Tìm kiếm có lẽ là một tính năng nổi bật khi bạn có nhiều tài liệu cần xử lý.

Bạn có thể tiết kiệm công sức khi sử dụng thẻ và dễ dàng nhìn thấy chúng. Ngoài ra, đối với những người đăng ký, tính năng OCR cho Tìm kiếm giúp bạn tìm thấy văn bản trong hình ảnh và ghi chú. Chỉ cần nhập một từ khóa, bạn có thể nhanh chóng tìm được tài liệu mà bạn mong muốn. “CamScanner” có thể tăng sự cô đơn không? Câu trả lời là có vì nếu bạn muốn bảo vệ nội dung, bạn cũng có thể đặt mật khẩu để xem tài liệu. Ngoài ra, trong khi gửi kết nối tải xuống, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ nó bằng cách hiển thị cho người khác.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng được đồng bộ hóa trên nhiều chương trình. Đăng ký để đồng bộ hóa tài liệu khi đang di chuyển. Sau khi trở thành cộng tác viên, bạn chỉ phải đăng nhập vào hầu hết mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính bảng (truy cập www.camscanner.com) và bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ bất kỳ tài khoản nào. Chất liệu nào.

Bạn cảm thấy khó khăn khi quét một bộ sưu tập tài liệu và bạn cần phải thực hiện nó. Vì nó tiết kiệm cho người dùng một lượng thời gian đáng kể nên CamScanner sẽ sớm là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn có quá nhiều loại tài liệu cần quét? Đừng căng thẳng vì biểu mẫu đơn đăng ký cũng cho phép bạn quét và số hóa tất cả các loại tài liệu giấy: biên nhận, ghi chú, hóa đơn, thảo luận trên bảng trắng, danh thiếp và chứng chỉ, v.v.

Do đó, người dùng sẽ thực sự cảm thấy thỏa mãn khi một ứng dụng có thể tích hợp nhiều tính năng. Để bắt đầu, ứng dụng tạo ra sự linh hoạt cho người dùng khi xử lý các tài liệu fax và in không khí. Bạn có thể xuất bản bất kỳ tệp nào trong bộ nhớ bằng máy in thông qua bản in không khí.

* Nhanh chóng số hóa tài liệu
Chỉ cần sử dụng camera điện thoại của bạn để quét và số hóa tất cả các loại tài liệu giấy: biên nhận, ghi chú, hóa đơn, thảo luận trên bảng trắng, danh thiếp, chứng chỉ, v.v.

* Tối ưu hóa chất lượng quét
Tính năng cắt xén thông minh và tự động tăng cường đảm bảo rằng văn bản và đồ họa trong tài liệu được quét rõ ràng và sắc nét với màu sắc và độ phân giải cao.

* Trích xuất văn bản từ hình ảnh
Tính năng OCR (Nhận dạng ký tự quang học) nhận dạng văn bản trong hình ảnh tài liệu và trích xuất chúng từ hình ảnh để tìm kiếm, chỉnh sửa hoặc chia sẻ sau này. (Chỉ danh cho câp cao)

* Chia sẻ tệp PDF / JPEG
Dễ dàng chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF hoặc JPEG với bạn bè bằng nhiều cách khác nhau: đăng trên mạng xã hội, gửi tệp đính kèm hoặc liên kết tải xuống tài liệu qua email.

* Tài liệu AirPrint và Fax
In ngay lập tức bất kỳ tài liệu nào trong CamScanner qua AirPrint với một máy in gần đó; Chọn tài liệu và fax tại hơn 30 quốc gia trực tiếp từ ứng dụng.

* Chỉnh sửa tài liệu nâng cao
Nhận xét về tài liệu với một bộ công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh. Một hình mờ tùy chỉnh cũng được cung cấp để đánh dấu tài liệu của riêng bạn.

* Điều tra nhanh
Khi bạn có nhiều tài liệu, bạn có thể sử dụng các thẻ để phân loại thẻ và tìm kiếm chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, OCR cho Tìm kiếm giúp bạn tìm văn bản bên trong hình ảnh và ghi chú. Chỉ cần nhập từ khóa, bạn có thể nhanh chóng tìm được tài liệu mình muốn. (Chỉ nhà đăng ký).

* Bảo mật các tài liệu quan trọng
Nếu bạn muốn bảo vệ nội dung bí mật, bạn có thể đặt mật mã để xem các tài liệu quan trọng; Khi gửi liên kết tải xuống tài liệu, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ người khác nhìn thấy nó.

* Đồng bộ trên các nền tảng
Đăng ký để đồng bộ hóa tài liệu khi đang di chuyển. Chỉ cần truy cập vào bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào (truy cập www.camscanner.com) và bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ bất kỳ tài liệu nào. (Chỉ nhà đăng ký).

1. OCR (chuyển đổi hình ảnh sang TXT, hình ảnh và hình ảnh EXCEL)
2. Tải xuống tệp PDF trong ứng dụng web
3. Chia sẻ liên kết xuống của tài liệu bảo mật với những người khác
4. Thêm thêm 40 vào số lượng cộng tác viên tối đa
5. Thêm không gian đám mây 10G
6. Chế độ quét ID
7. Xóa Quảng cáo hoặc Hình mờ
8. Cắt dán hai tài liệu khác nhau
9. Chữ ký điện tử
10. Quét chế độ sách

* Hóa đơn, Challan, Hợp đồng, Phiếu thuế, Danh thiếp…
* Bảng trắng, Bản ghi nhớ, Tập lệnh, Thư…
* Bảng đen, Ghi chú, ppt, sách, bài báo…
* Thông tin xác thực, chứng chỉ, tài liệu nhận dạng…

Các dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ 3 được hỗ trợ:
-Box.com, Google Drive, Evernote, Dropbox,

Phiên bản miễn phí là phiên bản hỗ trợ quảng cáo và các tài liệu được quét được tạo bằng hình mờ, cộng với giới hạn 30 trang để thêm chú thích; Tải lên Evernote / OneDrive chỉ khả dụng trong 7 ngày; Mời tối đa 10 cộng tác viên cho mỗi tài liệu.

1. Lưu trữ: CamScanner cần quyền để lưu trữ tài liệu trên điện thoại của bạn.
2. Máy ảnh: CamScanner yêu cầu quyền sử dụng máy ảnh để quét tài liệu.
3. Điện thoại: Để ràng buộc đăng ký cao cấp với thiết bị của bạn hoặc để đảm bảo sử dụng bình thường mà không cần đăng nhập, CamScanner cần lấy ID thiết bị của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc cài đặt Apk hoặc Tải xuống tệp Apk thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Hộp nhận xét. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *