Candy Crush Friends Saga Mod Apk (v1.61.6) + Cuộc sống không giới hạn + Di chuyển vô hạn

Chào! Candy Crush Friends Saga Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Candy Crush Friends Saga Mod Apk mới nhất (v1.61.6) + Unlimited Lives + Infinite Moves + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Candy Crush Friends Saga và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Candy Crush Friends Saga Trò chơi thông thường trên Android.

Castle Defense 2 Mod Apk (v3.2.2) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Trong số các trò chơi di động, bạn không còn lạ lẫm gì với Candy Crush Saga, trò chơi kết hợp 3 trận đấu tuyệt vời giữ kỷ lục lượt tải xuống với hơn 500 triệu lượt tải xuống và hơn 23 triệu lượt đánh giá và khảo sát trên Google Play. Các loại trò chơi này cũng đã giành được rất nhiều thành tích, bao gồm Diamond Diaries Saga hoặc trò chơi mà chúng ta cần nêu rõ trong bài viết này, Candy Crush Friends Saga (Unlimited Lives). Trò chơi đã được phát hành vào ngày 11 tháng 10 một năm trước và người chơi có thể tải xuống trên Google Play hoặc Appstore mà không mất phí.

Disney Heroes Battle Mode Mod Apk (v3.2.01) Hack kỹ năng / Đóng băng / Tiền không giới hạn

Đúng vậy. Candy Crush Friends Saga giữ tương tác liên tục mẫu mực của nó như là tiền thân của nó. Bạn sẽ vuốt viên kẹo trên màn hình để hợp nhất trong bất kỳ sự kiện nào 3 bánh kẹo giống nhau (có hai màu và hình dạng), tại thời điểm đó, bạn sẽ xóa chúng và nhận được điểm số so sánh. Khi bạn hợp nhất 4 hoặc 5 chiếc bánh kẹo, chúng sẽ tạo thành một loại kẹo không phổ biến có thể nghiền nát tất cả kẹo liên tiếp, từng phần hoặc tất cả kẹo trong bàn. Điều này sẽ thúc đẩy chiều hướng tiêu thụ tốt hơn nhiều.

Heroes of Warland Mod Apk (v1.8.2) + Mod Unlimited Bullets + Data

Ngoài thực tế là nó tuân theo các nguyên tắc của trò chơi match-3, trò chơi còn có một công cụ khác cho phép chúng tôi sắp xếp theo hình vuông 2 * 2. Tiêu chuẩn mới này sẽ mở ra nhiều lựa chọn thay thế hơn để người chơi xem qua. Nhiều vận may và những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn sau mỗi chiều không gian, đừng bỏ lỡ!

Jellipop Match Mod Apk (v8.4.5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Trò chơi mới nhất từ Franchise Candy Crush! Với thiết kế được làm mới, chế độ chơi mới thú vị và một nhóm lớn bạn bè cho phép bạn tác động qua nhiều chiều!

Head Soccer LaLiga Mod Apk (v7.0.7) + Tiền không giới hạn + Ngoại tuyến + Không có Quảng cáo

Những người bạn Candy Crush Saga mod apk của bạn đã bị tiêu tan khắp Vương quốc Kẹo – Hãy tham gia trò chơi thú vị match 3 này để khám phá họ! Gói hàng xóm này có các lực lượng thú vị riêng để hỗ trợ bạn tạo hỗn hợp kẹo ngọt và nổ qua các khối!

Home-Design-Makeove Mod Apk (v3.8.8g) + Tiền / Vé không giới hạn + Không có Quảng cáo

Download at : Candy Crush Saga MOD APK

Chuyển đổi và kết hợp các loại bánh kẹo để mở giải thưởng, bạn bè và trang phục sưu tập ngọt ngào! Bạn càng thu thập được nhiều bánh kẹo thì năng lực của bạn càng nổi bật trên bảng trò chơi!

Hills of Steel Mod Apk (v3.6.0) Infinite Coins / Diamonds / And Zero Ads!

Trò chơi Kẹo mới vui nhộn này chứa đầy những món ăn ngon – đồ ăn vặt, mứt, sô cô la và đó mới chỉ là sự khởi đầu! Chế độ chơi ưa thích của bạn, tuy nhiên tốt hơn bất kỳ thời điểm nào trong bộ nhớ gần đây!

• Hàng trăm cấp độ chơi – Tập hợp những người bạn yêu thích của bạn trên đường đi!
• Những người bạn kẹo là đồng nghiệp của bạn – họ sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua các cấp độ!
• Yeti và bạn bè của anh ấy khiêu vũ khi bạn giành chiến thắng ở các màn chơi!
• Chế độ chơi mới thú vị; Nhúng bánh quy vào sôcôla và thả bạch tuộc và voi ma mút!
• Đưa bạn bè của bạn vào một cuốn sách nhãn dán và thay đổi trang phục của họ!
• Khám phá thế giới mới ngọt ngào trong không gian 3D!
• Dễ dàng để chơi nhưng đầy thách thức để làm chủ!
• Chơi bất cứ khi nào trực tuyến và ngoại tuyến. Khi kết nối Internet, dễ dàng đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị và truy cập đầy đủ các tính năng của trò chơi.
• Hãy xem câu chuyện sử thi này một mình hoặc chơi với bạn bè, những người xem ai có thể nhận được nhiều điểm nhất!

Kể từ khi ra mắt, Candy Crush Friends Saga đã có hơn 400 kích thước và con số này đã liên tục mở rộng sau một thời gian. Vua phân phối nhận ra một cách đáng tin cậy cách làm khó người chơi thông qua các câu đố và nhiệm vụ phức tạp. Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ bị mắc kẹt ở một chiều không gian khá lâu, và sau đó, bạn sẽ vui mừng khi vượt ra ngoài nó. Bất chấp chế độ tùy chỉnh, trò chơi cung cấp cho bạn cả hai chế độ đặc biệt bao gồm:

Giải phóng các sinh vật: Trong chế độ này, bạn sẽ thấy các sinh vật bị bắt dưới kẹo, và bạn nên xả chúng thật mạnh và thật nhanh. Hoạt động trong phân đoạn này là bạn củng cố kẹo gần quái vật để phá băng. Mỗi lần như vậy, những sinh vật ở gần viên kẹo sẽ được thải ra, do đó bạn sẽ xả chúng để chinh phục câu đố này.

Giải phóng bạch tuộc: Bạch tuộc bị mắc kẹt trong mứt, và bạn cũng cần phải làm điều gì đó tương tự.

Dunk cái xử lý trong sô cô la: Đây được xem là một trong những câu đố rắc rối trong trò chơi. Bạn nên củng cố kẹo một cách đáng ngưỡng mộ với mục tiêu là mỗi viên kẹo sẽ đổ xuống.

Nếu bạn cần trợ giúp và hỗ trợ, bạn sẽ tìm thấy các Câu hỏi thường gặp hữu ích và toàn diện trong Trung tâm trợ giúp trong trò chơi của chúng tôi, nhấp vào? Để khởi chạy nó.
Chia sẻ ý kiến và thảo luận về các cuộc thảo luận ngọt ngào với các thành viên khác của cộng đồng Candy Crush Friends Saga. https://community.king.com/en/candy-crush-friends-saga/
Truy cập www.candycrushfriendssaga.com và tìm các hướng dẫn trò chơi thú vị và các blog hấp dẫn để thỏa mãn đội kẹo của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.