Candy Crush Saga Mod Apk (v1.206.0.2) (MOD, Di chuyển không giới hạn, Sống, Tất cả các cấp)

Thông thường, mọi người đều thích các trò chơi giải đố kích thước nhỏ thông thường và arcade ngày nay vì chúng là trò chơi có thể mang lại niềm vui tức thì. Hầu hết các trò chơi ngoại tuyến là lựa chọn đầu tiên của họ vì không ai có thể duy trì truy cập internet mọi lúc. Trò chơi giải đố đã tạo nên một thể loại trò chơi điện tử rộng lớn, và nó cũng có trong hầu hết các thể loại như thông thường, arcade, chiến lược, kinh dị, và bây giờ nó cũng có trong trò chơi trực tuyến. King là một trong những công ty trò chơi hàng đầu trong thị trường trò chơi giải đố và trò chơi thông thường. Hãng đã tung ra rất nhiều game offline kích thước nhỏ hấp dẫn như candy crush series, Blossom Blast, Bubble Witch series, Diamond Digger, và nhiều game khác nữa. Trò chơi Vua ngày nay phổ biến trên thế giới vì trong mỗi điện thoại, cho dù bạn có tải bất kỳ trò chơi nào khác trong đó hay không, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất một sự thay thế của loạt trò chơi candy crush trong đó.

Linda Brown Mod Apk (v3.0.1) (MOD, Đã mở khóa, Cao cấp)

Candy Crush Saga mod apk là trò chơi đầu tiên và được yêu thích nhất trong loạt trò chơi kẹo crush của Vua. Nó đã khẳng định vị trí cao nhất về thể loại game giải đố và thông thường. Hiện tại, Candy Crush Saga đang duy trì hàng triệu người dùng hoạt động hàng tháng với xếp hạng người dùng tốt nhất cũng như một số lượng lớn các bài đánh giá. Về cơ bản, Candy Crush là một trò chơi giải đố Android + iOS đơn giản, trong đó bạn phải chuyển đổi và kết hợp các viên kẹo theo màu sắc hoặc tạo các nhóm màu phù hợp từ 3 đến 6 viên kẹo. Trong mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ khác nhau như tìm gấu trúc đằng sau những viên kẹo, dọn dừa, v.v.

Diggy's Adventure Mod Apk (v1.5.513) (MOD, Năng lượng không giới hạn)

Download at : Candy Crush Saga MOD APK

Vì vậy, hôm nay ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức ngắn gọn về Candy Crush Saga cũng như các tính năng của saga. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được một ứng dụng được sửa đổi hoặc bẻ khóa có tên Candy Crush Saga MOD APK có thể cung cấp cho bạn số mạng không giới hạn, thanh vàng không giới hạn và vô số tính năng bổ sung. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích Candy Crush, thì bạn phải đọc bài viết này và tải xuống ứng dụng kỳ diệu này. Ngoài ra, đó là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu vì sau khi tải xuống ứng dụng này, họ có thể thực hiện các cấp độ khó dễ dàng và có thể sử dụng cơ hội vô hạn để hoàn thành các cấp độ khó.

Chương MOD APK v6.2.2 (Lựa chọn cao cấp, Kim cương, Vé)

Candy Crush Saga là một game thể loại giải đố thông thường trên Android được hàng triệu game thủ trên toàn cầu yêu thích. Nó được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2012, bởi công ty phát triển trò chơi King Digital Entertainment. Vẫn còn rất nhiều phiên bản tiếp theo cho Candy Crush Saga như Candy Crush Freinds, Candy Crush Jelly, Candy Crush Soda Saga, nhưng danh tiếng mà saga thu được là vô cùng lớn. Sau năm năm phát hành trò chơi, King’s Candy Crush Saga đã kiếm được hơn 2,7 tỷ lượt tải xuống và được trao giải là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Android tại thời điểm đó. Thậm chí, nó vẫn xếp hạng # 2 trò chơi có doanh thu cao nhất và số 1 trong các trò chơi thông thường ngoại tuyến trên Cửa hàng Google Play.

Lords Mobile v2.53 (MOD, Chiến đấu tự động / VIP 15 / Nhiều hơn nữa)

Vì vậy, chúng ta hãy xem hướng dẫn của trò chơi, nó bắt đầu với việc đào tạo ở lần đăng nhập đầu tiên, nó sẽ đào tạo bạn về cách chuyển đổi và kết hợp các viên kẹo có cùng màu sắc để thực hiện vụ nổ. Ngoài ra, Candy Crush Saga sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra các loại kẹo, bánh xếp tầng và kẹo cầu vồng bằng cách ghép 4 đến 5 viên kẹo. Sau khi hoàn thành quá trình huấn luyện, bạn sẽ phải bắt đầu trò chơi từ cấp độ thứ 4 (ba cấp độ huấn luyện đầu tiên), và điều tốt nhất về trò chơi này là, nó vô tận, bạn không thể hoàn thành nó một cách thoải mái. Có rất nhiều cấp độ khó và siêu khó, rất khó để kết thúc, và bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều màn chơi đơn giản. Ngoài trò chơi chính, cũng có rất nhiều sự kiện, trò chơi phụ nhỏ bổ sung như Dreamworld, và nhiều hơn nữa.

NOVA Legacy Mod Apk (v5.8.3c) (MOD, Tiền không giới hạn, Kim cương)

Candy Crush là trò chơi gây nghiện nhất trong thập kỷ này vẫn có hàng triệu người dùng tích cực chơi trò chơi này liên tục. Chà, có rất nhiều người mới bắt đầu trò chơi không quen thuộc với Candy Crush, và điều đó có vẻ khó khăn đối với họ. Ngoài ra, có rất nhiều người bị mắc kẹt ở một số cấp độ khó và khó nhất và không thể mua tài sản để phát triển thêm vì vàng của nó có giá rất cao. Vì vậy, đối với tất cả những người dùng đó, hôm nay chúng tôi ở đây với ứng dụng được sửa đổi mới cho trò chơi được yêu thích nhất Candy Crush Saga. Trong phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ nhận được số vàng không giới hạn, số mạng không giới hạn, mọi giai đoạn được xóa và mở khóa, cũng như các tính năng bổ sung khổng lồ. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu hơn vào môi trường kỳ diệu của kẹo này theo một cách tắt.

The Elder Scrolls Blades Mod Apk (v1.15.0.1423296) + Tiền không giới hạn + đá quý vô cực

Sau khi cập nhật và cải tiến các phiên bản của trò chơi này rất nhiều lần, Candy Crush Saga đã có được một bộ sưu tập lớn các màn chơi mới và những khó khăn mở rộng, và nó vẫn đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, để giúp bạn trong tình huống này, chúng tôi đã phát hành một phiên bản sửa đổi của Candy Crush Saga có tên là Candy Crush Saga MOD APK. Trong phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ nhận được vô số tài sản, kẹo đặc biệt, vòng lặp, v.v. cũng như số mạng và vàng vô hạn.

Stack Ball Mod Apk (v1.1.5) + Mở khóa tất cả các giao diện / Không có quảng cáo cho Android

Ngay cả khi bạn đang chơi các màn chơi trong thế giới mơ bên trong Candy Crush Saga, thì phiên bản sửa đổi này được tạo ra cho bạn vì điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các cấp độ được mở khóa trong trò chơi phụ thế giới mơ ước. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các màn chơi được mở khóa trong Candy Crush Saga, vì vậy bạn có thể dễ dàng chơi bất kỳ cấp độ nào trong số các cấp độ 1 hoặc 2000.

Hơn nữa, trò chơi được sửa đổi này là 100% an toàn và không có virus, vì vậy bạn không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật. Vẫn còn một bộ sưu tập lớn các tính năng bổ sung được nhúng trong APK Candy Crush Saga MOD. Vì vậy, để biết về tất cả các tính năng của nó, phải đọc phần dưới đây.

Candy Crush MOD APK là một trò chơi được sửa đổi đơn giản cho Candy Crush và giao diện người dùng của trò chơi này cũng giống như trò chơi chính thức của Candy Crush Saga. Ngoài giao diện người dùng, có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm với phiên bản kẹo nghiền kỳ diệu này. Từ tất cả các tính năng nổi bật, chúng tôi đã liệt kê một số tính năng quan trọng bên dưới –

Candy Crush MOD APK là một trong những biến thể sửa đổi đáng tin cậy nhất của trò chơi Candy Crush Saga. Một trong những lý do tốt nhất khiến biến thể này trở nên hoàn hảo là thời gian tồn tại không giới hạn vì nó là một tài sản thiết yếu mà mọi người đều muốn. Hầu hết mọi người cảm thấy mệt mỏi với việc thay đổi ngày và giờ trên thiết bị di động lặp đi lặp lại để tăng cơ hội có được cảm giác thích thú. Một trong những điểm cộng tốt nhất của cuộc sống không giới hạn là bạn sẽ không phải đợi 30 phút để chỉ nạp 5 mạng và nếu bạn đang chơi ở cấp độ khó hoặc siêu khó, thì bạn phải cần tính năng này. Vì vậy, tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và thử tính năng hoàn hảo này.

Candy Crush Saga đã tăng số lượng cấp độ của mình lên mức tối đa và nó vẫn đang được cập nhật từng ngày. Với những màn chơi cơ bản, Candy Crush còn được bổ sung thêm một trò chơi phụ mới là Dreamworld. Về cơ bản, saga đã thêm một số giai đoạn riêng biệt trong một phần có tên Dreamworld. Trong trò chơi Dreamworld, người chơi phải cân bằng những viên kẹo có hai màu được chọn ngẫu nhiên để tránh làm phiền con Cú Odus đang ngủ. Vì vậy, trong APK Candy Crush Saga MOD, bạn sẽ nhận được tất cả các cấp độ được mở khóa trong Dreamworld. Bạn phải thử Dreamworld ít nhất một lần.

Ngoài các cấp độ của Dreamworld, Candy Crush Saga MOD APK cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các cấp độ cơ bản đã được xóa. Vì vậy, bạn có thể chơi bất kỳ cấp độ nào của trò chơi chết tiệt 1 hoặc 1560 một cách dễ dàng mà không cần hoàn thành bất kỳ màn chơi nào. Vì khi bạn đạt đến các cấp độ cao hơn, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên với tỷ lệ cố định cao và nếu bạn không có tài sản như swapper và vòng lặp, thì việc hoàn thành các cấp độ đó trở nên thật khó khăn. Nhưng trong ứng dụng đã sửa đổi này, bạn có thể chơi bất kỳ cấp độ nào ngay lập tức mà không cần đạt được cấp độ cuối cùng.

Một trong những tính năng tốt nhất của Candy Crush Saga MOD APK là, nó sẽ cung cấp cho bạn những tên lửa đẩy vô hạn. Để sử dụng nó, bạn phải đóng thông báo bật lên mua và chọn bộ tăng cường đó. Bạn sẽ nhận được tên lửa đẩy lollypop không giới hạn, tên lửa đẩy chuyển đổi tay không giới hạn và hơn thế nữa mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào hoặc sử dụng vàng miếng. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn vô số kẹo cú, và nó sẽ không bao giờ chết. Về cơ bản, con cú có thể giúp bạn bằng cách thêm một số kẹo đặc biệt bổ sung vào tổng số kẹo để giúp bạn hoàn thành cấp độ dễ dàng hơn.

Trong trò chơi được sửa đổi này, bạn cũng có thể lưu tiến trình của mình vào các dịch vụ đám mây, nhưng để làm điều đó, trước tiên bạn phải đăng nhập. Hầu hết các phiên bản sửa đổi của Candy Crush Saga đều không có tính năng này. Nhưng trong Candy Crush Saga MOD APK, bạn có thể sử dụng tính năng này cũng như có thể cạnh tranh với bạn bè của mình theo điểm cấp độ. Bạn có thể kiểm tra bảng thành tích điểm cao từ tài khoản xã hội của mình cũng như trên toàn cầu.

Nếu bạn đang chơi trò chơi này ngay bây giờ, thì bạn sẽ biết độ khó của mức độ khó và siêu khó của kẹo nghiền. Các cấp độ thử thách này được cá nhân hóa trong màu tối trong kẹo nghiền. Về cơ bản, các cấp độ này cần rất nhiều kỹ năng để hoàn thành. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu chơi trò chơi này, thì xin đừng lo lắng về điều đó vì trong APK Candy Crush Saga MOD, bạn sẽ nhận được thanh vàng không giới hạn, giúp bạn mua thêm các bước di chuyển để hoàn thành các cấp độ khó một cách hiệu quả . Bạn có thể mua vô số chiêu +5 cũng như một số tên lửa đẩy có sẵn trong menu cửa hàng bằng những thanh vàng vô tận này.

Ngoài tài sản không giới hạn, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày trong trò chơi này bằng bánh xe tăng lực hàng ngày và hầu hết các sự kiện phần thưởng cho tên lửa đẩy, và bao gồm cả con cú mang kẹo đặc biệt sẽ không chết. Vẫn còn rất nhiều tài nguyên để cung cấp cho bạn tên lửa đẩy miễn phí mà chúng tôi chưa đề cập. Vì vậy, chỉ cần chơi trò chơi này và hoạt động với phần thưởng lớn.

Sự kết luận

Có rất nhiều lượt trong trò chơi mà hầu hết mọi người rời khỏi trò chơi này, và những người khác cố gắng rất nhiều để giành được các lượt đó. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã xuất bản một ứng dụng được sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn số lượng tài sản trò chơi, mạng sống và thanh vàng không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn không thể hoàn thành bất kỳ cấp độ nào và muốn chuyển sang cấp độ tiếp theo, thì APK Candy Crush Saga MOD được tạo ra cho bạn. Vì trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được mỗi cấp độ đã hoàn thành và có thể chơi được. Vì vậy, không cần lo lắng về bất cứ điều gì, hãy tải xuống trò chơi con thú này ngay bây giờ, hoặc vẫn còn, nếu bạn đang bị làm phiền bởi bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào thì hãy bình luận chúng bên dưới trong hộp bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.