Canva Graphic Design Mod Apk (v2.121.1) (Đã mở khóa trả phí)

Thiết kế đồ họa là kỹ năng quan trọng nhất hiện nay vì nó nâng cao cách giao tiếp của bạn với người khác. Ngoài ra, đây là một trong những kỹ năng được chấp nhận nhất để học và cũng giúp bạn kiếm được việc làm ngay lập tức. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên Tiếp thị kỹ thuật số, nơi chất lượng không quan trọng nhất. Điều duy nhất quan trọng nhất là quảng cáo hoặc đơn giản là tiếp thị các sản phẩm chúng tôi đang bán. Vì vậy, đối với tất cả những người mà Thiết kế đồ họa có vẻ khó khăn, ở đây trong bài viết này, chúng tôi sắp đánh tan nỗi sợ hãi của bạn về kỹ năng này. Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang cung cấp cho bạn một công cụ chuyên nghiệp hoặc cao cấp – Canva Graphic Design MOD APK miễn phí.

JetAudio HD Music Player Plus Mod Apk (v10.8.0) (MOD, Tất cả được mở khóa, Không có quảng cáo)

Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa nổi tiếng đã làm cho việc thiết kế các nội dung khác nhau trở nên đơn giản như Biểu trưng, PDF, Áp phích, Thẻ và Tees. Về cơ bản, nó là một WordPress để thiết kế đồ họa hoạt động trực tuyến và cung cấp một bộ sưu tập lớn các yếu tố chuyên nghiệp. Các yếu tố này bao gồm các mẫu, biểu tượng, hình minh họa, nội dung truyền thông xã hội và nhiều nội dung hữu ích khác. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn thay đổi kích thước, màu sắc, khoảng cách, vị trí của đồ họa mà bạn đang phát triển ở đây. Tuy nhiên, có rất nhiều tùy chọn và yếu tố khác trong ứng dụng Canva mà bạn chỉ có thể hiểu bằng cách sử dụng ứng dụng. Vì vậy, phải tải xuống APK Canva Graphic Design MOD trong cùng bài viết, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố miễn phí để sử dụng không giới hạn.

InShot Pro v1.735.1324 (MOD, Mở khóa PRO / Hình dán / Bộ lọc / Hiệu ứng)

Iflix Movies & TV Series Mod Apk (v4.1.0.603590280) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Canva lần đầu tiên được xây dựng trong giao diện web, mang lại hiệu suất cực kỳ nhanh và hiệu quả cho tất cả những người mới bắt đầu và cũng như rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Vì vậy, họ cũng đã xây dựng một ứng dụng Android cách đây ba năm để làm cho nó dễ dàng hơn và có thể truy cập được cho tất cả người dùng điện thoại thông minh Android. Nó được hàng tỷ người dùng trên cổng web tin cậy và sử dụng, và ngay cả khi chúng ta nói về nền tảng ứng dụng, Canva đã chinh phục được hơn 50 triệu lượt tải xuống, một con số khổng lồ nếu chúng ta so sánh với các ứng dụng android khác hoạt động trên cùng một thứ.

Snaptube Vip Mod Apk (v5.21.1.5211601) Đã mở khóa VIP + Phiên bản cũ + Không có quảng cáo

Canva hoạt động dựa trên hiện tượng kéo và thả, nơi bạn có thể dễ dàng kéo các phần tử từ menu Canva và thả chúng vào bản trình diễn cơ sở của bạn. Bằng quy trình nông cạn nhất này, bạn có thể thiết kế biểu trưng, bài đăng trên IG, nội dung Truyền thông xã hội hoạt hình, Áp phích, Câu chuyện, Tờ rơi, Thiệp mời và hàng trăm thiết kế khác. Hơn nữa, Canva cũng cung cấp cho bạn một số mẫu được thiết kế sẵn để sử dụng trong việc tạo ra các sản phẩm của riêng bạn hoặc để làm cho công việc của bạn trở nên nhàn nhã hơn.

Snap VPN Mod Apk (v4.4.9) VIP được mở khóa + Không có quảng cáo

Bạn có thể tạo tài khoản của mình trên Canva để sáng tạo nghệ thuật và lưu chúng vào bộ nhớ đám mây. Ngoài những lợi ích này, nó còn sở hữu một giao diện ứng dụng tiện lợi cho phép bạn thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Nó cho phép bạn chọn một định dạng mà bạn muốn làm việc như Câu chuyện, Bài đăng, Biểu trưng hoặc Mẫu. Và Canva là nền tảng duy nhất cung cấp hơn 1000 phần tử và hơn 1000 mẫu. Nghe có vẻ khó tin, phải không?

Ibis Paint X Pro Mod Apk (v9.0.1) (MOD, Prime Unlocked)

Smule Mod Apk (v8.7.9) + Mod đã mở khóa VIP + Không có quảng cáo

Thiết kế đồ họa Canva là ứng dụng Android đơn giản nhất và cơ bản nhất, trong đó bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các yếu tố và mẫu vô cùng lớn. Nhưng đó là một ứng dụng thị trường mở, có nghĩa là nó cũng chứa nhiều tài nguyên mua hàng trong ứng dụng khác nhau sẽ khiến bạn suy nghĩ. Khi lướt ứng dụng Canva, bạn sẽ thấy hình mờ Miễn phí và Cao cấp trên tất cả các yếu tố. Ngoại trừ các tài sản có thể sử dụng, vẫn còn rất nhiều điểm đặc biệt mà bạn không thể trải nghiệm nếu không trả tiền cho đăng ký của nó.

Chà, nếu bạn lo lắng về sự cố đăng ký này và không thể bắt đầu hành trình thiết kế Đồ họa Canva của mình, xin đừng căng thẳng. Thay vì lo lắng, hãy tải xuống Canva Graphic Design MOD APK, đây là phiên bản crack của ứng dụng chính thức. Sửa đổi này cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cao cấp và cũng tương thích với mọi điện thoại thông minh Android trên Android 4.4. Vì vậy, hãy tải xuống ngay hôm nay và nâng cao tương lai của bạn trong lĩnh vực thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp.

Canva Graphic Design MOD APK là một ứng dụng đáng kinh ngạc có giá 0 đô la. Bạn có thể tải xuống dễ dàng bằng cách nhấn vào liên kết tải xuống bên dưới trang web. Nó thực sự đáng giá cho bạn vì ứng dụng thiết kế này chứa hàng trăm tính năng mà chúng tôi đã đề cập đến một vài tính năng bên dưới –

Canva Graphic Design MOD APK là một sửa đổi thiết kế tuyệt vời vì đây là ứng dụng duy nhất dành cho thiết bị Android cung cấp cho bạn hơn 60.000.000 hình ảnh, mẫu, phông chữ và thiết kế tạo sẵn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thiết kế, hãy chọn nó ngay lập tức vì bạn sẽ không nhận được hàng nghìn mẫu thiết kế này ở bất kỳ đâu.

Canva không chỉ được tạo ra cho các phần tử và các mẫu được thiết kế sẵn, mà ngược lại, nó còn cung cấp tính năng Thay đổi kích thước bằng một lần chạm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Nó có thể thay đổi kích thước thiết kế của bạn thành bất kỳ kích thước pixel nào bạn muốn. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn thay đổi định dạng của bố cục đã tạo thành PDF, JPG, PNG và hầu như tất cả các cấu hình bạn cần.

Nếu bạn là người sáng tạo hoặc doanh nhân và đang bận tâm với vấn đề hình mờ của phiên bản miễn phí Canva, thì Canva Graphic Design MOD APK là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Không ai muốn nói với ai đó về cách thức hoặc vị trí mà anh ta đã tạo ra một logo hoặc các thiết kế khác của công ty mình. Vì vậy, Canva Graphic Design MOD APK được tạo ra để đồng hành cùng bạn ở mọi bước và đó là lý do tại sao nó cho phép bạn xóa hình mờ Canva khỏi các sáng tạo được thiết kế của mình.

Canva Graphic Design MOD APK được nhúng với toàn bộ đăng ký Premium của nền tảng chính thức trị giá 599,00 INR hàng tháng hoặc 5700,00 INR hàng năm. Đăng ký cao cấp này sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả các yếu tố cao cấp được mở khóa, bao gồm các biểu tượng, kiểu phông chữ và thiết kế mã QR. Vì vậy, tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các yếu tố này vĩnh viễn !!!

Canva là một nền tảng đơn giản hoặc một sự đổi mới đã làm cho thiết kế Đồ họa trở thành thứ dễ dàng nhất. Bây giờ, bạn không cần phải học Photoshop hoặc Illustrator để tạo ra các thiết kế đáng chú ý vì bạn có thể dễ dàng tạo chúng với hiện tượng kéo và thả Canva. Canva Graphic Design MOD APK là bản sửa đổi của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Vì vậy, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới và bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.