Car Merger Mod Apk (v1.8.8) + Tiền không giới hạn + Sinh mạng / Xu + Không có Quảng cáo

Chào! Người chơi trò chơi Car Merger Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Mod Apk Car Merger mới nhất (v1.8.8) + Unlimited Money + Lives / Coins + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Car Merger Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Car Merger Android Simulation Game.

Knife Hit Mod Apk (v1.8.10) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Car Merger là một game giải trí hấp dẫn do Voodoo phát hành. Trò chơi mô phỏng việc bạn trộn hai chiếc ô tô để có được một chiếc ô tô hiện đại hơn.

Contra City Mod Apk (v0.9.9) Sức khỏe không giới hạn + Đạn dược / 3D FPS

Mr Gun Mod Apk (v1.5.8) + Súng được mở khóa / Tiền không giới hạn

Mở đầu game, bạn sẽ hóa thân thành một ông chủ bãi đậu xe giàu có với bãi đậu xe khổng lồ có thể chứa tới 4 chiếc ô tô. Một ý nghĩ điên rồ lóe lên trong mắt bạn. Nói đến sự kết hợp của hai thẻ cùng loại phát triển thành một chiếc ô tô hiện đại hơn và giải phóng bãi đậu xe. Nhưng ý tưởng điên rồ này đã thành hiện thực khi Voodoo phát triển trò chơi vui nhộn này.

Zombie Defense Mod Apk (v12.7.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Khi bãi đậu xe buýt của bạn là một chiếc ô tô, công việc của bạn là đi đúng hướng và lái xe về đích. Khi xe đến đích, bạn sẽ nhận được một số tiền đáng kể để mua một chiếc xe mới để đậu. Và công việc của bạn là tiếp tục “phát triển” chiếc xe của mình cho đến khi bạn trở thành một người rất giàu có.

My Talking Tom Mod Apk (v6.5.1.407) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn có thể đậu xe trong bao lâu? Theo Voodoo, số lượng phương tiện trong trò chơi này vô cùng đa dạng, vì vậy bạn có thể thoải mái ghép xe của mình ngay lập tức bất kể “xe mệt”. Số lượng phương tiện trong game có thể lên đến vài nghìn chiếc, và để có được một chiếc xe hiện đại nhất, có lẽ sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với bạn.

MMX Hill Dash 2 Mod Apk (v11.06.12320) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Zombie Defense Adrenaline Mod Apk (v3.16) Health + Bullet + dành cho Android

Nhận 10% tiền thưởng khi bản nhạc đầy
Crate Drops: Xe miễn phí hàng ngày
Âm thanh: Trò chơi bổ sung các hiệu ứng âm thanh, âm thanh xe hơi và âm thanh.
Nhiều địa điểm mới: Trò chơi đưa bạn đến nhiều quốc gia, bao gồm cả tiếng Trung, tiếng Trung phồn thể, tiếng Nhật và tiếng Nga
Bạn sẽ có một khởi đầu thú vị trong việc sáp nhập xe hơi. Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ nhận thấy một số hạn chế. Một là trò chơi có quá nhiều quảng cáo (Voodoo luôn quảng cáo nhiều hơn trong các trò chơi của mình: Baseball Boy, Twisty Road hoặc bất kỳ trò chơi nào của họ), nhưng bạn có thể chi 2,99 đô la để vô hiệu hóa quảng cáo. Thứ hai là nó không có vị trí nào khác ngoài sự lặp lại của chiếc xe.

Tuy nhiên, trò chơi cũng nằm trong top đầu xu hướng kho ứng dụng và Google Play. Bạn có thể thử và có thể bạn sẽ thích nó, một trò chơi giết thời gian.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.