Car Parking Multiplayer Mod Apk (v4.8.2) + Mod Money + Data + No Ads

Chào! Người yêu thích trò chơi Car Parking Multiplayer Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Multiplayer Car Parking mới nhất (v4.8.2) + Mod Money + Data + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android nhiều người chơi trên ô tô và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Car Parking Multiplayer Trò chơi mô phỏng Android.

Granny Legend Mod Apk (v1.1.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Car Parking Multiplayer apk là Một trình mô phỏng trong đó người dùng sẽ tham gia vào việc đậu xe. Người chơi sẽ cần thể hiện kỹ năng lái xe.

Basketball Battle Mod Apk (v2.2.16) + Vàng không giới hạn + Tiền mặt vô hạn + Không có quảng cáo

Bạn nên cố gắng đỗ xe đúng cách và không xảy ra sự cố. Rất nhiều cấp độ thú vị đang chờ đợi người chơi, được thiết kế cho các cuộc thi nhiều người chơi.

Zombo Buster Rising Mod Apk (v1.07) Tiền không giới hạn

Sẽ có năm mươi máy do người dùng tùy ý sử dụng, vì vậy đừng khoan dung. Ngoài ra còn có một cuộc trò chuyện đặc biệt, nơi người dùng có thể trò chuyện với bạn bè. Trò chơi có một thiết kế tốt và điều khiển rõ ràng.

Zombie Offroad Safari Mod Apk (v1.2.1) Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

Điều này sẽ giúp bạn dành thời gian rảnh rỗi và có được những ấn tượng mới.

Bulu Monster Mod Apk (v7.6.3) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Ngày nay, ô tô đang trở thành một trong những phương tiện di chuyển của loài họ. Folks vì nó thích hợp để chuyển nhượng. Chúng ta có thể quan sát thấy rằng bằng ô tô, mọi người đi trong thị trấn, do đó họ có một vấn đề khiến các cá nhân gặp rắc rối.

Zombie Evil Mod Apk (v1.20) + Tiền không giới hạn

Bãi đậu xe đó đã xong. Car Parking Multiplayer mod apk là một trò chơi mô phỏng thú vị, mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị liên quan đến vấn đề thời hiện đại này.

Zombie Derby 2 Mod Apk (v1.0.14) + Tiền / xu không giới hạn

Chế độ thế giới mở nhiều người chơi
1-: Đi dạo tự do.

2-: Thế giới mở tự do với các trạm xăng thực và dịch vụ xe hơi.

3-: Cạnh tranh với người chơi thực trong cuộc đua nhiều người chơi.

4-: Giao lưu xe với người chơi thật.

5-: Hàng nghìn người chơi thực mỗi ngày.

6-: Danh sách bạn bè.

7-: Trò chuyện bằng giọng nói.

8-: Chế độ cảnh sát.

Car Parking Multiplayer apk mod đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play và chứng tỏ cho người chơi thấy được sức hút của chúng. Nhà xuất bản olzhass cũng đã nhận được rất nhiều thành công với thể loại này.

Các nhà phát hành game đến từ Kazakhstaff chỉ tập trung sản xuất một loại game. Bạn có thể tìm thấy ít nhất 4 trò chơi về chủ đề xe hơi.

Nhìn chung, việc tập trung vào những nội dung như vậy sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho người chơi. Họ cũng có một tài khoản Instagram để cập nhật những thông tin mới nhất của mình với hơn 200.000 người theo dõi.

Nếu bạn thích chúng, bạn có thể vào tài khoản đó để theo dõi.

• Có thể điều chỉnh hệ thống treo, góc đặt bánh xe và hơn thế nữa.

• Điều chỉnh động cơ: hoán đổi động cơ, turbo, hộp số và ống xả.

• Tungs tự động trực quan: Vynils động, các bộ phận thân xe.

Vì là một game mô phỏng nên đồ họa của Car Parking Multiplayer mod apk chắc chắn sẽ phải được thiết kế sao cho đẹp nhất. Đầu tiên, nó sẽ là một trò chơi 3D hoàn chỉnh để người chơi có thể trải nghiệm tất cả những cảm giác mà ô tô đưa một chiếc ô tô đến đậu ở một nơi nhất định.

Mọi chuyển động của chiếc ô tô nhỏ nhất đều có thể được điều chỉnh một cách chi tiết với những góc quay đa dạng và đẹp mắt. Những chiếc xe tuy không phải mua bản quyền hình ảnh từ các hãng nổi tiếng nhưng nó cũng mang lại sự phong phú nhất định cho người chơi.

Download at : Car Parking Multiplayer MOD APK

Họ sẽ được chọn ít nhất 50 loại xe với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng khác nhau. Rõ ràng, mỗi lớp sẽ có những hình dáng và thiết kế không giống nhau một chút nào, nhằm phục vụ những mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Vì vậy việc điều khiển từng loại phương tiện sẽ mang lại cảm giác khác nhau cho người chơi. Bên cạnh đó, chế độ đua cũng sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt.

• Môi trường có độ chi tiết cao.

• Hơn 70 xe với nội thất thực.

• 16 giao diện người chơi.

• Các tòa nhà có nội thất.

• 82 thử thách lái xe và đỗ xe trong đời thực.

• Các loại xe: Xe đầu kéo, xe bán tải, xe tải, xe thể thao và xe cổ.

Đầu tiên, chỉ cần nhìn vào tên trò chơi là bạn đã hiểu nó được chơi như thế nào. Car Parking Multiplayer sẽ yêu cầu người chơi điều khiển ô tô và đỗ đúng nơi quy định.

Nơi bạn phải điều khiển phương tiện được đánh dấu bằng hình chữ nhật màu vàng, tùy thuộc vào kích thước của từng phương tiện. Người chơi sẽ phải điều khiển phương tiện của mình và đậu đúng nơi đó một cách cẩn thận. Nếu bạn có thể hoàn thành nó một cách hoàn hảo, bạn sẽ nhận được điểm tối đa.

Nếu quá trình đỗ xe có một chút sai lệch, số điểm sẽ bị trừ tùy thuộc vào lỗi bạn mắc phải. Ngoài chế độ chơi cơ bản, trò chơi còn đề cập đến Chế độ đua xe, nơi người chơi sẽ hài lòng với tốc độ của mình. Họ sẽ được thả ga mà không cần cẩn thận như trước.

Yêu cầu lần này là phải nhanh chóng và đến nơi sớm nhất, không phải lái xe cẩn thận và hoàn hảo. Bên cạnh đó, người chơi có thể thay đổi các phụ kiện, bộ phận của xe để xe đẹp và mạnh mẽ hơn.

Kiếm tiền, nhanh chóng mua các phụ kiện mới như bánh xe, động cơ, và thay đổi màu sắc của xe. Nói chung, có rất nhiều thứ để bạn tùy chỉnh.

Nếu bạn đã cài đặt Mod Apk Car Parking Multiplayer từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Car Parking Multiplayer Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống tệp Dữ liệu và Bản Mod Multiplayer Car Parking từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Car Parking Multiplayer Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục di động com.elevenbitstudios.two và đổi tên thư mục thành com.elevenbitstudios.twommobile -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Car Parking Multiplayer Mod và tải xuống và cài đặt apk Car Parking Multiplayer Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.elevenbitstudios.twommobile -Mod ” thành ” com.elevenbitstudios.twommobile ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.