Catapult King Mod Apk (v1.6.3.4) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa

Chào! Người yêu trò chơi Catapult King Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống miễn phí Catapult King Mod Apk (v1.6.3.4) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa cho Android + Không có quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Catapult King là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thông thường Catapult King Mod Android.

Arcane Quest Legends Mod Apk (v1.3.0) + Tiền / Vàng không giới hạn + Không có Quảng cáo + OBB

Catapult King MOD, Unlimited Gems là một trò chơi thông thường, trong đó bạn sẽ đóng vai một lính lê dương được lệnh phá hủy các căn cứ và pháo đài của kẻ thù. Để làm được điều này, bạn sẽ được cung cấp khá nhiều vũ khí, chẳng hạn như thùng, đá và đá cháy. Nhiệm vụ của bạn là phá bỏ tất cả các công trình mà không để lại dấu vết. Bạn cũng phải tiêu diệt tất cả các đối thủ trên đường đi của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ nhận được tiền xu để bạn có thể cải thiện máy bắn đá của mình và tăng độ chính xác của súng. Bạn sẽ thích đồ họa và điều khiển trong trò chơi.

Zen Pinball Mod Apk (v1.47) Đã mở khóa đầy đủ / Không có quảng cáo

Modern Combat 4 Mod Apk (v1.2.3e) Unlimited Money / Uptodown

Hạ gục các vị vua, pháo đài của vua-lâu đài Catapult từng đoạt giải thưởng, và thậm chí cả một con rồng phun lửa! Cứu công chúa và đánh bại kẻ thù trong cuộc phiêu lưu giả tưởng 3D tuyệt đẹp này.

Hot Wheels Race Off Mod Apk (v11.0.12232) Tất cả đã được mở khóa / Mua sắm miễn phí

• Ngày xửa ngày xưa
Các công chúa liên tục bắt cóc mình bởi những con rồng và nó không khác gì. Bây giờ bạn có thể lấy lại nó bằng cách sử dụng súng của mình và kho vũ khí tăng sức mạnh.

Merge Plane Mod Apk (v1.19.2) Không giới hạn tiền / đá quý / VIP

• Đập tan những đêm ngon miệng
Những đêm bẩn thỉu đang giúp con rồng nuôi nhốt công chúa. Dạy chúng các bài học trong hơn 100 cấp độ thú vị và đầy thử thách

Hopeless 2 Cave Escape Mod Apk (v1.1.39) + Tiền / Vàng không giới hạn

PROJECT OFFROAD Mod Apk (v184) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

• Power-UP Your ‘Pelt
Hoàn thành cấp độ để kiếm phép thuật, sau đó sử dụng nó để thu hút máy phóng của bạn. Bạn có thể cung cấp cho súng cao su của mình đường ngắm để đảm bảo độ chính xác, sử dụng cảm giác sốc để tránh xa kẻ xấu, hoặc kêu gọi cuộc tấn công mặt trăng hủy diệt!

Đây từng là một trò chơi hay nhưng nó đã thực sự thất vọng vì giờ phải đợi 24 giờ hoặc mua thêm phép thuật để mở khóa các cấp độ mà loại trò chơi khiến bạn phải đợi 24 giờ để có thêm cấp độ chắc chắn bạn sẽ tắt nó đi .. vâng như tôi đã làm … đây là một sự thất vọng thực sự và tất cả các quảng cáo đều gây khó chịu … những thay đổi sẽ được thực hiện tôi nghĩ

Một trò chơi thông thường, trong đó bạn sẽ đóng vai một quân đoàn được lệnh tiêu diệt các mục tiêu và pháo đài của kẻ thù. Để làm được điều này, bạn sẽ được cung cấp khá nhiều vũ khí, chẳng hạn như thùng, đá và đá cháy. Nhiệm vụ của bạn là phá bỏ tất cả các công trình mà không để lại dấu vết. Bạn cũng phải tiêu diệt tất cả các đối thủ trên đường đi của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ nhận được tiền xu để cải thiện máy bắn đá và tăng độ chính xác của súng. Bạn sẽ thích đồ họa và điều khiển trong trò chơi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.