Câu chuyện lựa chọn bạn chơi Mod Apk (v2.8.7) (MOD, Lựa chọn cao cấp)

Chào! Những câu chuyện lựa chọn bạn chơi game Người yêu thích Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Những câu chuyện lựa chọn mới nhất mà bạn chơi Mod Apk (v2.8.7) + (MOD, Lựa chọn cao cấp) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Câu chuyện lựa chọn bạn chơi trò chơi Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Câu chuyện lựa chọn bạn chơi trò chơi mô phỏng Android.

Asphalt Nitro Mod Apk (v1.7.4g) (MOD, Tiền, Mở khóa Tất cả Xe)

Một cuộc bầu cử có thể thay đổi mọi thứ! Với thể loại lãng mạn, chính kịch, kinh dị và hơn thế nữa, Choice có bộ sưu tập các trò chơi câu chuyện hay nhất trên thế giới!
Tùy chỉnh tóc, trang phục và giao diện nhân vật của bạn.
Yêu, giải quyết tội ác và bắt đầu cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng
Chọn câu chuyện của bạn từ thư viện ngày càng phát triển của chúng tôi với cập nhật chương hàng tuần
Kiểm soát những gì xảy ra tiếp theo trong những câu chuyện hình ảnh sống động!

War Robots Mod Apk (v7.2.1) + Đạn vô hạn + Tiền + Dữ liệu

State of Survival Survive Mod Apk (v1.11.82) (MOD, Giết nhanh)

Sinh viên năm nhất – Chào mừng đến với Đại học Hartfeld! Trong bộ phim đại học này, bạn sẽ có những người bạn mới trong cuộc sống và tìm thấy tình yêu đích thực trong khi lãng mạn với những người bạn cùng lớp của mình. Bạn sẽ hẹn hò với Bookish James, Party Girl Caitlin, Football Hero Chris… hay cả ba cùng nhau?

Asphalt 9 Mod Apk (v3.0.2a) + (MOD, Nitro không giới hạn, Tốc độ)

Mặc cho nhân vật của bạn một bộ trang phục hợp thời trang cho các sự kiện như Sorority Rush.
Chọn một ngày cho trang trọng mùa đông thanh lịch và lãng mạn.

Standoff 2 Mod Apk (v0.16.0) (MOD, Đạn / Vũ khí / Da)

Taj and the Flame – Kẻ thù của bạn đã đánh cắp vương quốc của bạn, nhưng đã đến lúc bạn thành lập một đội quân, thực hiện phép thuật và giành lại vương miện của mình! Nhập vai một anh hùng trong cuộc phiêu lưu tường thuật tương tác này.

Soul Knight Mod Apk (v3.2.3) (MOD, Mua sắm miễn phí / Cao cấp)

Xây dựng liên minh và các mối quan hệ để xây dựng quân đội của bạn.
Ăn mặc thời trang thanh lịch và áo giáp mạnh mẽ.
Đè bẹp kẻ thù trong một trận chiến hoành tráng!

Seekers Note Mod Apk (v2.13.1) + Tiền / Crystals không giới hạn

Perfect Match – Đăng ký dịch vụ mai mối công nghệ cao của Eros Incorporated và làm chủ trò chơi hẹn hò! Tạo vẻ ngoài của bạn, gặp gỡ người bạn phù hợp hoàn hảo và say mê câu chuyện bí ẩn ly kỳ này!

Tùy chỉnh ngày của bạn để trở thành đối sánh hoàn hảo của bạn.
Đóng vai như một cậu bé hoặc một cô gái.
Khám phá một bí ẩn với một sự thay đổi mà bạn sẽ không thấy sắp tới!

Thêm nhiều câu chuyện và chương mới mỗi tuần!

Tùy chọn này là miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể mua các vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật. Bạn có thể giới hạn khả năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách tạo mã PIN trong menu Cài đặt từ trong Cửa hàng Google Play.

Bloodbound – Bạn đang nộp đơn xin việc với Giám đốc điều hành xuất sắc, tỷ phú Adrian Raines. Tưởng tượng đô thị kết hợp lãng mạn trong bộ phim kinh dị ma cà rồng gợi cảm này!

Câu chuyện cấp ba – Đây là ngày đầu tiên của bạn tại trường trung học mới! Kết bạn, tìm tình yêu và tham gia Homecoming Dance. Sống lại tuổi thanh xuân của bạn trong câu chuyện thời trung học của chính bạn!

Bạn đã bao giờ hối hận về một quyết định sai lầm trong quá khứ? Ngay cả trong thời đại ngày nay, nó có những tác động lâu dài. Chính xác!!! Nếu bạn có nó, bạn sẽ thấy những quyết định trong cuộc sống quan trọng như thế nào. Lựa chọn: Các câu chuyện bạn chơi đưa ra các nhân vật với các tình huống và buộc họ phải lựa chọn. Không có sự lựa chọn đúng hay sai. Chọn trò chơi sẽ tiếp tục chơi trò chơi, tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến việc kết thúc trò chơi. Có nghĩa là, nếu bạn chọn một thái độ tiêu cực đến một lúc nào đó, nó sẽ dẫn đến một kết cục tồi tệ. Thường thì những kết thúc tồi tệ này chiếm phần lớn thời gian của trò chơi. Nếu bạn đạt được một kết luận không hài lòng, bạn chắc chắn sẽ muốn chơi lại trò chơi.
Sự hấp dẫn của trò chơi nằm ở chỗ, nếu chơi lại mà chọn khác với trước sẽ làm nảy sinh những tình huống mà trước đây không có. Đó là những cảnh bạn phải trải qua. Một câu chuyện có thể có nhiều cảnh và nhiều kết thúc. Nếu bạn thích nó, bạn có thể chơi cho đến khi hoàn thành tất cả các cảnh, tận hưởng tất cả các kết thúc và bí quyết ứng xử vì một tương lai tốt đẹp.

Lựa chọn thay thế là từ nhóm đã mang trò chơi tường thuật đến với bạn trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi đã đưa ra 25 trò chơi ăn khách hàng đầu cho EA, Surviving High School và Cause of Death, trò chơi đầu tiên có nhiều tập. Sau khi rời EA, nhóm của chúng tôi đã tập hợp lại thành Pixelberry trong một văn phòng nhỏ tiếp tục tạo ra các trò chơi theo cốt truyện chân thành và ra mắt hai trò chơi ăn khách tương tác, High School Story và Hollywood U.

Đội ngũ của chúng tôi hiện đã phát triển lên đến hơn một chục nhà văn trò chơi giàu kinh nghiệm nhất trong ngành. Trong 10 năm làm trò chơi cốt truyện cùng nhau, chúng tôi đã chứng kiến những nỗi đau xé lòng, những cuộc hôn nhân, những cuộc phiêu lưu tuyệt vời và thậm chí cả những chiếc Pixelbabies.

Hãy theo dõi để biết thêm nhiều trò chơi câu chuyện tương tác mới để lựa chọn!

Nhóm Pixelberry

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.