CCleaner Professional Mod Apk (v5.6.2) + Premium / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào CCleaner Professional Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống CCleaner Professional Mod Apk mới nhất (v5.6.2) + Premium / Unlocked + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của CCleaner Professional Android Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một lần nhấp vào Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống CCleaner Professional Android Tools Apk.

µTorrent Pro Mod Apk (v6.6.2) + Đã mở khóa các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo + hơn thế nữa

Các nhà sản xuất ứng dụng dọn dẹp PC và Mac phổ biến nhất thế giới mang đến cho bạn CCleaner để có được Android.
Loại bỏ những thứ vớ vẩn, khôi phục khu vực, rửa RAM, theo dõi cơ thể của chính bạn và điều hướng một cách an toàn. Hãy làm chủ thiết bị của bạn với ứng dụng dọn dẹp trên Android!

TextNow Mod Apk (v21.23.1.0) + Đã mở khóa các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo

Tối ưu hóa và vô trùng-:
● Tăng tốc điện thoại của riêng bạn và rửa Crap một cách an toàn

Hotspot Shield Mod Apk (v8.9.1) + Quyền truy cập VIP không giới hạn + Premium + Không có quảng cáo

● Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, tải các thư mục, trình duyệt, lịch sử, các bài viết trong khay nhớ tạm và hơn thế nữa

Apk Mod VPN an toàn (v3.0.2) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Đòi lại không gian lưu trữ-:
● Hợp lý hóa điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của riêng bạn
● Gỡ cài đặt một số phần mềm không mong muốn ngay lập tức và dễ dàng
● Giải phóng không gian lưu trữ quý giá trong thiết bị của bạn
● Xóa các tệp tin tào lao, chẳng hạn, đã chết và lỗi thời

Home Workout Mod Apk (v1.1.7) Không có thiết bị / Chất lượng cao cấp

Kiểm tra Hiệu ứng của Ứng dụng-:
● Đánh giá chương trình nào sử dụng thông tin của bạn
● Tìm chương trình tiêu hao pin của bạn
● Khám phá các chương trình không sử dụng

Mod Apk Smart Puzzles Collection (v2.5.9) Không giới hạn tiền / Tất cả đã được mở khóa

Tăng tốc thiết bị của bạn-:
● Mới! Thoát ngay lập tức các công việc đang chạy và xóa bộ nhớ bằng Task Killer (RAM Cleaner)
● Mới! Tính năng Program Hibernation sẽ ngăn các chương trình hoạt động trên màn hình cho đến khi bạn mở chúng

PixelLab Text on Pictures Mod Apk (v1.9.9) Premium đã được mở khóa

Dễ sử dụng-:
● Tăng cường Android của riêng bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột
● Dễ dàng, giao diện người dùng trực quan, dễ điều hướng
● Nhanh chóng, sắp xếp hợp lý và hiệu quả với việc sử dụng RAM và CPU thấp
● Mới! Thuộc tính Thống kê ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng xác định tổng tác động của các chương trình riêng lẻ trong thiết bị của bạn

Theo dõi phương pháp của bạn-:
● Đánh giá bằng CPU của bạn
● Giữ các tab trên RAM và vùng lưu trữ bên trong của bạn
● Kiểm tra mức độ hết pin và tình trạng sốt của bạn

Tính năng Mod-:
Hình ảnh được tối ưu hóa và các công cụ được làm sạch để tải nhanh <hiệu ứng được cải thiện (tổng kích thước 3,86 MB)
Đã mã hóa tất cả các nguồn
Analytics đã bị vô hiệu hóa
Giải pháp và tất cả quảng cáo kêu gọi từ hành động
Ngôn ngữ: En, Ru

Bộ máy công cụ hiện đại được sử dụng phổ biến và gần như mọi người cần phải có chúng. Máy tính xách tay, máy tính bảng là những thứ tiêu biểu mà mọi người có thể mang theo khi di chuyển, nó cũng đáp ứng mọi yêu cầu của công việc, thi cử, giải trí,… Đáng chú ý, điện thoại thông minh dần sở hữu khả năng của PC, do đó người dùng bắt đầu không gặp phải các vấn đề mà người dùng máy tính cá nhân thường gặp phải. Và có lẽ vấn đề rất khó chịu là điện thoại di động của họ quá dày vì hầu hết các phần mềm đều hoạt động ngầm và cũng tạo ra quá nhiều tài liệu dữ liệu tào lao. Và bây giờ có lẽ có lẽ Piriform sẽ không dần dần sản xuất một mô hình tế bào của CCleaner Guru có chức năng cho nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Nói chung, CCleaner Guru có thể cho phép người tiêu dùng cuối của bạn lấy ra những thứ vớ vẩn, khôi phục phòng, dọn dẹp RAM, theo dõi hệ thống của riêng bạn và điều hướng an toàn. Tất cả những hành vi này chắc chắn rằng bạn biết phương pháp mà chúng tập trung vào máy tính cá nhân của riêng bạn. Tuy nhiên, giai đoạn này đơn đăng ký được thiết kế để tập trung vào điện thoại của bạn, do đó sẽ có thêm cơ chế định hướng. Nó sẽ tạo ra một môi trường kiểm soát ứng dụng cho cá nhân bạn. Mọi thứ trên điện thoại di động của bạn sẽ được hiển thị bên trong chương trình này, chẳng hạn như tài liệu dữ liệu. Bạn chỉ cần đánh giá để tìm ra những điểm mà bạn không cần phải loại bỏ chúng.

Nói chung, CCleaner Pro có thể giúp khách hàng của bạn loại bỏ những thứ vớ vẩn, lấy lại diện tích, dọn dẹp RAM, theo dõi hệ thống của bạn và điều hướng an toàn. Tất cả các chức năng này chắc chắn bạn biết cách chúng hoạt động trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, lần này chương trình được thiết kế để hoạt động trên điện thoại, vì vậy bạn sẽ tìm thấy cơ chế quản lý bổ sung. Nó sẽ phát triển để trở thành một môi trường kiểm soát chương trình cho cá nhân bạn. Mọi thứ trên điện thoại di động của bạn đều được trưng bày trong chương trình này, chẳng hạn như tệp. Khám phá và bạn phải so sánh.

Khi bạn sử dụng CCleaner, lợi thế là nó có khả năng tạo ra điện thoại của bạn. Với tính năng điều tra đơn giản, có sẵn trong các thuộc tính, chương trình sẽ định vị mọi thứ như thư mục tải xuống, bộ nhớ cache của chương trình, lịch sử trình duyệt, các bài báo trên khay nhớ tạm, và nhiều hơn thế nữa. Tất cả đều là nội dung tào lao mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành của máy, bạn có thể dọn dẹp. Chỉ một điều nữa, chúng có thể bị bạn xóa.

Trong số các tính năng mà người tiêu dùng có thể làm cho thiết bị di động của họ hoạt động là bạn dừng lại. Những tác vụ chiếm nhiều RAM và bận rộn có thể ngừng xuất bản mọi thứ. Có chất lượng Chương trình Ngủ đông ngăn không cho hoạt động trong phông nền, hầu hết các chương trình. Chúng là lý do đằng sau việc tạo ra điện thoại làm chậm và nuốt dữ liệu. Một khi bạn bắt đầu chúng, nó có thể hoàn thành công việc.

✔ Dọn dẹp lưu trữ

✔ Memory Cleaner (tăng cường RAM)

✔ Trình tối ưu hóa

✔ Máy phân tích lưu trữ

✔ Giám sát chương trình

✔ Hệ thống theo dõi Tăng cường và vô trùng

● Tăng tốc thiết bị di động của bạn và cũng rửa sạch đồ đạc một cách an toàn

● Xóa bộ nhớ cache của chương trình và lấy các thư mục và nền trình duyệt, nội dung khay nhớ tạm và nhiều hơn thế nữa Nhận lại không gian lưu trữ

● Hợp lý hóa điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn

● Tắt ngay lập tức và dễ dàng một số phần mềm không mong muốn

● Giải phóng khu vực lưu trữ quý giá vào thiết bị của riêng bạn

● Xóa các tài liệu cũ, chẳng hạn, cùng với các tài liệu lưu lại

● Đánh giá và tối ưu hóa diện tích lưu trữ của bạn bằng cách sử dụng Tài sản phân tích lưu trữ Hiệu ứng của ứng dụng

● Đánh giá chương trình nào hấp thụ thông tin của bạn

● Xác định vị trí các chương trình tiêu hao pin của chính bạn

● Khám phá các chương trình tự quản với Người giám sát chương trình tăng tốc Thiết bị của bạn

● Mới! Ngay lập tức ngừng hoạt động trong bộ nhớ sạch và tác vụ bằng Task Killer (RAM Booster)

● Mới! Thuộc tính Program Hibernation sẽ ngăn các chương trình không hoạt động từ màn hình trước khi bạn khởi động chúng theo cách thủ công, dễ sử dụng

● Tăng cường Android của riêng bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột

● Giao diện thân thiện với người dùng trực quan, đơn giản, dễ duyệt

● Nhanh chóng, sắp xếp hợp lý và hiệu quả hơn bằng cách giảm sử dụng RAM và CPU

● Mới! Thuộc tính App Reminder cho phép bạn xác định ngay lập tức tổng hiệu quả của các chương trình cá nhân trong thiết bị của riêng bạn Giám sát phương pháp của bạn

● Đánh giá bằng CPU của bạn

● giữ các tab trên RAM và vùng lưu trữ bên trong của bạn

● Kiểm tra lượng pin của bạn và tình trạng sốt

Chắc chắn rằng một trong những chức năng mới nhất mà mọi người chắc chắn có thể tạo ra điện thoại di động của họ để thực hiện công việc dễ dàng hơn sẽ là bạn ngăn cản việc thực hiện trách nhiệm. Những hoạt động có thể bận rộn và tiêu tốn rất nhiều RAM có thể bị dừng ngay lập tức, xuất bản mọi thứ. Từ đó trở đi, các chức năng của Activity Killer (RAM Cleaner) sẽ hỗ trợ bạn xóa bộ nhớ. Ngoài ra, còn có chất lượng Chương trình Ngủ đông ngăn cản hầu hết các phần mềm được chỉ định tiến hành từ máy tính để bàn. Chúng thực sự là nguyên nhân cũng khiến thiết bị hoạt động ì ạch kèm theo nuốt Info. Nó có thể chỉ thực hiện lại công việc bất cứ khi nào bạn khởi động chúng theo cách thủ công.

Lợi ích rõ ràng nhất khi bạn sử dụng CCleaner là nó có khả năng tạo ra điện thoại yêu quý của bạn nhanh hơn so với trước đây. Chỉ với việc điều tra đơn giản, có thể truy cập ngay lập tức trong các thuộc tính cơ bản, việc áp dụng có thể khám phá tất cả những thứ như bộ nhớ cache của ứng dụng, trình duyệt tải xuống, lịch sử thư mục, các bài báo về khay nhớ tạm cùng với nhiều thứ khác. Tất cả đều là nội dung tào lao mà bạn có thể rửa sạch mà không cần liên quan đến hệ điều hành của máy. Một biện pháp khác, bạn có thể xóa chúng khỏi điện thoại thông minh.

Các nhà sản xuất ứng dụng dọn dẹp máy tính và máy Mac nổi tiếng nhất thế giới này B kêu gọi bạn CCleaner để có được Android. Loại bỏ tào lao, lấy lại dung lượng, rửa RAM, theo dõi hệ thống của riêng bạn và điều hướng an toàn. Hãy trở thành bậc thầy của bộ máy với tất cả các chương trình dọn dẹp tối ưu cho Android của riêng mình!

Ngay cả ứng dụng CCleaner Guru thực sự nổi tiếng, nó sẽ không cần phải trình bày nhiều về nó mà người dùng có thể nhận ra lợi thế mà họ sẽ có được. Nhưng hoàn toàn biến thể di động này mang lại những tiện ích khác nhau mà người dùng có thể cảm thấy như chúng thực sự được vận hành với tất cả thiết kế chuyên nghiệp tối đa. Biến thể này sẽ có một biến thể ngoại hình. Điều này khiến rất nhiều người dùng vui mừng vì cách phối màu này có thể tạo ra cổng riêng dễ sử dụng hơn rất nhiều. Những gì danh nghĩa và hoạt động bằng cách sử dụng đơn giản là đáng xấu hổ, có lẽ có thể không bị chuyển hướng bởi nhiều vấn đề. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả phong cách ngang và nhiều phát triển khác nhau giúp người dùng có kiến thức chuyên môn mới trong việc dọn dẹp máy tính bảng trở lên mà không gây ra quá nhiều vấn đề trong việc tìm ra cách sử dụng.

● Gói ứng dụng Android được đóng gói lại (Trình đóng gói APK phân tách v2.6):
• Ngôn ngữ: Kịch tính
• Kiến trúc CPU: arm64_v8a, armeabi_v7a
• DPI: hdpi, tvdpi, xhdpi, xxhdpi, xxxhdpi.
● Đã mở khóa thuộc tính Pro
● Không có quảng cáo
● Chỉ số phân tích
● Gỡ lỗi / Nhật ký bị vô hiệu hóa
● Không có quốc gia bị cấm
● Giải phóng khỏi Kirlif ‘

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.