Chương MOD APK v6.2.2 (Lựa chọn cao cấp, Kim cương, Vé)

Lưu ý: Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt >> Ứng dụng >> Tên trò chơi >> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác.

Lords Mobile v2.53 (MOD, Chiến đấu tự động / VIP 15 / Nhiều hơn nữa)

Lưu ý: Luôn giữ chế độ tắt và bật nó khi bạn gặp tùy chọn cao cấp và sau đó tắt nó trở lại, đối với vé, chúng sẽ không giới hạn theo mặc định, vì vậy chỉ chơi các chương ngay cả khi bạn có 0 vé.

NOVA Legacy Mod Apk (v5.8.3c) (MOD, Tiền không giới hạn, Kim cương)

Mỗi người đang sống những câu chuyện của riêng họ, nhưng câu chuyện cuộc đời mà chúng ta đang sống hiện tại không nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta. Mỗi con người đều muốn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau ở một độ tuổi khác nhau. Mọi người mong muốn câu chuyện cuộc đời của họ cũng nên có chủ nghĩa lãng mạn, bí ẩn và kết thúc có hậu như họ vẫn thường thấy trong phim điện ảnh hoặc phim truyền hình.

The Elder Scrolls Blades Mod Apk (v1.15.0.1423296) + Tiền không giới hạn + đá quý vô cực

Như chúng ta biết rằng cuộc sống của chúng ta không nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta, Chúng ta không thể tạo ra những câu chuyện của mình, nhưng chúng ta vẫn có thể xem phim điện ảnh hoặc phim truyền hình. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người thích câu chuyện như vậy, thì bạn có thể trải nghiệm và thiết kế câu chuyện cuộc đời mình cho dù bạn muốn tận hưởng tình yêu, những tưởng tượng kỳ lạ và những mối quan hệ giả tạo. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Câu chuyện tương tác các Chương và bạn có thể biến mọi trí tưởng tượng của mình thành hiện thực với ứng dụng tuyệt đẹp này.

Stack Ball Mod Apk (v1.1.5) + Mở khóa tất cả các giao diện / Không có quảng cáo cho Android

Vì vậy, hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các câu chuyện tương tác giữa các chương. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn Apk các câu chuyện tương tác theo chương để bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí.

Legend of Solgard Mod Apk (v2.21.1) + Năng lượng Vô hạn / Vàng

Các câu chuyện tương tác của Chương là một trò chơi câu chuyện tuyệt vời, nơi bạn có thể thưởng thức các câu chuyện khác nhau bằng cách trở thành một phần của chúng hoặc bằng cách nhập vào chính mình thông qua bất kỳ nhân vật nào. Có rất nhiều chương, tập và câu chuyện bên trong ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể đưa ra lựa chọn tùy theo tâm trạng của mình. Cốt truyện của trò chơi không đơn giản như trong phim và kịch, mà còn hấp dẫn hơn thế.

Sand Balls Mod Apk (v2.3.3) + Kim cương không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Hơn nữa, mỗi chương trong trò chơi đều có những khúc quanh và cốt truyện thú vị, vì vậy hãy đưa ra lựa chọn của bạn một cách khôn ngoan; mọi hành động trong trò chơi sẽ tác động đến cốt truyện. Bạn cũng có thể nhận được hậu quả theo từng bước đi của mình, vì vậy hãy cố gắng đưa ra những lựa chọn thông minh hết mức có thể và giành chiến thắng trong trò chơi của chính mình như một người chơi chuyên nghiệp.

PUBG MOBILE Bản đồ Bắc Âu Livik Apk (v1.5.0) + Dữ liệu Obb + Bản đồ mới nhất

Các chương Câu chuyện tương tác Mod Apk cập nhật câu chuyện mới cập nhật hàng tuần vào Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Bảy sẽ giúp bạn tham gia vào thế giới phiêu lưu của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức mọi câu chuyện và có thể khám phá mọi nhân vật của câu chuyện theo chiều sâu hơn nhiều bằng cách đọc chúng.

Bạn yêu thích những câu chuyện lãng mạn về thời đại học và nữ sinh? Mối quan hệ bí mật đen tối giữa bạn của bạn? hoặc bất kỳ cốt truyện nào bạn có thể tưởng tượng ra ngoài đời thực đều có trong trò chơi. Chọn câu chuyện mà bạn muốn thưởng thức nhiều hơn và đắm mình trong câu chuyện đó. Đó là một ứng dụng Android tiện lợi sẽ giúp bạn ở mọi ngã rẽ trong cuộc sống.

Sẵn sàng cho ứng dụng bất ngờ, Cha Chapter Interactive Stories MOD APK là phiên bản kỳ diệu hoặc được sửa đổi của ứng dụng chính thức được nhúng với nhiều nội dung và tính năng cao cấp. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng tất cả các tính năng này miễn phí, thú vị hơn rất nhiều so với phiên bản chính thức.

Đồ họa của trò chơi là cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ thích nhân vật 3D cao cấp, hoạt hình đẳng cấp thế giới và cốt truyện đẹp trong mỗi tập phim. Hơn nữa, trò chơi chứa rất nhiều cảnh lãng mạn của một câu chuyện tình yêu hiện đại, vì vậy độ tuổi tối thiểu mà nhà phát triển quyết định để thưởng thức trò chơi này là 16+.

Ngoài điều này ra, tất cả những thứ quan trọng nhất trong trò chơi này là kim cương. Chúng tôi đã biết thu thập kim cương là một nhiệm vụ đầy thử thách và nếu không có đủ kim cương, chúng tôi không thể khám phá và thưởng thức trò chơi một cách rất quan trọng. Nhưng đừng lo, vì với tính năng giải trí, bạn sẽ có Kim cương không giới hạn để có thể mua và kiểm tra rất nhiều tính năng trong trò chơi.

Có rất nhiều khúc mắc và âm mưu trong các câu chuyện, và đôi khi bạn phải thương lượng hợp lý để có thể sử dụng kim cương để đưa ra một lựa chọn thông minh. Nhưng như trong trò chơi chính thức để nhận được nhiều kim cương hơn, bạn phải xem quảng cáo. Vì vậy, sau khi có Cha Chapter Interactive Stories Mod Apk, bạn sẽ nhận được kim cương không giới hạn để có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu bạn cần mà không cần phải đắn đo.

Khi bất kỳ câu chuyện nào của bạn được hoàn thành, bạn sẽ nhận được tùy chọn để thu thập huy chương hoặc phần thưởng. Nhưng điều xấu xa ở đây là bạn phải trả số tiền cho những phần thưởng và danh hiệu đó. Và tất cả mọi người trên toàn thế giới đều thích thu thập những chiếc cúp này và trải nghiệm chúng một cách thực tế. Vì vậy, sau khi cài đặt APK Câu chuyện tương tác của Chương, bạn có thể mua sắm miễn phí và có thể tận hưởng mọi tài nguyên được trình bày trong trò chơi theo cách tốt hơn nhiều.

Ngoại trừ những câu chuyện hành động và tình yêu đơn giản, có rất nhiều thể loại trong các câu chuyện tương tác theo chương như Lãng mạn dành cho giới trẻ, Adore và Fantasy. Những câu chuyện này có thể có hoàn toàn các kịch bản và cuộc trò chuyện khác nhau và bị chặn.

Vé là tài nguyên chính cần thiết để mở khóa nội dung này và đó là lý do tại sao Cha Chapter Interactive Stories Mod Apk đã phát triển đáng kinh ngạc để bạn sẽ nhận được Unlimited Tickets để có một cuộc trò chuyện hữu ích và hấp dẫn. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những câu chuyện bất thường này !!

Các tính năng nổi bật nhất của trò chơi này là các lựa chọn cao cấp vì chúng ta biết rằng mọi lựa chọn sẽ dẫn đến bất kỳ quyết định nào. Chúng tôi muốn có một quyết định đúng đắn và hạnh phúc khi kết thúc. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra bất kỳ lựa chọn khó khăn nào, bạn có thể sử dụng các lựa chọn cao cấp, và nó sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông minh. Với mod Apk, bạn không phải lo lắng về việc trả kim cương hoặc tiền để có được các lựa chọn cao cấp, bạn sẽ nhận được mọi thứ miễn phí.

Như trong Câu chuyện tương tác theo chương, bạn thường phải xem quảng cáo để có thể nhận thêm một số kim cương. Nhưng trải nghiệm tồi tệ đến mức nào khi người dùng xem những quảng cáo không cần thiết trong khi họ đang có những giây phút sảng khoái. Vì vậy, các chương truyện tương tác Mod Apk sẽ không làm phiền bạn bằng mọi cách, nó không có quảng cáo.

Không nghi ngờ gì nữa, Cha Chapter Interactive Stories là một trò chơi tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời và những câu chuyện đẹp tuyệt vời chưa từng nghe. Nó cho phép bạn chọn câu chuyện của riêng mình theo thể loại như bắt cóc công chúa, lãng mạn khó quên, câu chuyện gốc và các cấp độ thú vị hơn nhiều. Trong suốt cuộc hành trình, mỗi chương sẽ khiến bạn gắn bó và không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán dù chỉ một giây.

Hơn nữa, để làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên phiêu lưu và thú vị hơn nhiều, Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn APK MOD Câu chuyện tương tác về Chương. Có rất nhiều tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ yêu thích trong MOD APK này như các lựa chọn cao cấp và giao diện không có quảng cáo. Tải về trò chơi xuất sắc này theo liên kết được cung cấp bên dưới và thưởng thức nó.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống các Chương miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.