City Fighter vs Street Gang Mod Apk (v2.1.6) (MOD, Tiền không giới hạn, Mua sắm miễn phí)

Chào! City Fighter vs Street Gang Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Phiên bản mới nhất của City Fighter vs Street Gang Mod Apk (v2.1.6) + (MOD, Unlimited Money, Free Shopping), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của City Fighter vs Street Gang Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Android City Fighter vs Street Gang.

Space Shooter Galaxy Attack Mod Apk (v1.523) (MOD, Tiền không giới hạn, Mua sắm miễn phí)

Một chiến binh chống tội phạm muốn uống nước cam nhưng ai đó đã đột nhập vào nhà anh ta và lấy trộm tất cả nước ép của anh ta. Anh phát hiện ra rằng băng nhóm đường phố đã ăn cắp tất cả các loại nước trái cây trên khắp thế giới cho ông chủ của họ. Anh ta phải chiến đấu chống lại bọn côn đồ, mafias, cướp và trộm để lấy lại nước cam của mình. Giúp anh ta?

Grow Castle Mod Apk (v1.35.2) (MOD, Tiền không giới hạn, Trận chiến tự động)

Jewels Legend Match 3 Mod Apk (v2.43.3) (MOD, Xu, Lives, Boosters)

Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo của trò chơi chiến đấu hành động nổi tiếng ‘City Fighter vs Street Gang!

Garena Free Fire MAX v2.62.2 Mod APK (Mega MOD, Wall Hack, Nhiều hơn nữa)

City Fighter vs Street Gang là một trò chơi hành động chiến đấu cổ điển vui nhộn, xuất sắc, nơi bạn có thể thể hiện các kỹ năng và phong cách chiến đấu đặc biệt của mình như karate, Kung Fu, Muay Thái, Kickboxing và đấm bốc với Street Gang. Bạn sẽ thấy làm thế nào để chiến đấu tay đôi, không vũ trang, với những cú đấm và đá của bạn, cách sử dụng bản thân với kỹ năng tuyệt vời để chặn những cú đá và đấm của kẻ thù.

ScarFall The Royale Combat Mod Apk (v1.6.73) (MOD, Tiền và Đá quý không giới hạn)

Xem xét đánh giá thấp chúng mặc dù! Họ là những chiến binh đường phố mạnh mẽ. Bạn được cung cấp nhiều kỹ thuật phòng thủ và tấn công khác nhau để giúp bạn như đấm, đá, bắt, ném và né tránh. Lên tiếng với bạn để đấm, đá, đập và hạ gục tất cả. Cơn thịnh nộ đang bật! Bám chặt vào súng của bạn và chuẩn bị cho một trận chiến tàn nhẫn trong tình trạng lộn xộn của thành phố.
Bạn phải là một siêu anh hùng để lấy lại nước cam của mình chống lại những kẻ xấu như tù nhân, xã hội đen và mafia trong trò chơi tuyệt vời này. Bạn sẽ sống sót trong trận chiến này và trở thành nhà vô địch. Với kinh nghiệm chiến đấu thực tế này, bạn sẽ ngạc nhiên. Đồ họa hoạt hình 3D tạo cho bạn cảm giác như đang ở trong trò chơi. Streetfight sẽ là trò chơi hay nhất của bạn giữa tất cả các trò chơi chiến đấu và hành động không giới hạn sẽ bao quanh bạn.

Unkilled Mod Apk (v2.1.4) (MOD, Đạn Vô hạn, Tên lửa)

Mở hộp để khám phá và trang bị vũ khí mới và ăn chuối để có thêm sức mạnh. Thu thập cam từ các băng đảng xã hội đen và mở khóa các chiến binh mới. Bạn có thể nhặt các loại vũ khí và thiết bị khác nhau để tấn công kẻ thù từ mặt đất.

FRAG Pro Shooter Mod Apk (v1.8.7) Tiền / Đạn / Khả năng không giới hạn

Nâng cấp Sức khỏe, Sức mạnh Đấm, Sức mạnh Đá và Kỹ thuật Vũ khí của nhân vật của bạn để đánh bại kẻ thù mạnh hơn.

Bạn có thể chơi với Arya, Hitman, Jason, v.v. Họ đều là những võ sư có phong cách chiến đấu và sức mạnh khác nhau. Chọn một cách khôn ngoan!

Cuộc chiến không bao giờ kết thúc. Thử thách trùm và quái thú băng đảng đang chờ đợi. Đánh bại băng đảng và trùm để chấm dứt bất công.

Battle Royale bắt đầu. Sống sót qua tất cả các cấp độ và đạt được những quả cam yêu quý của bạn. Cảm nhận trải nghiệm chiến đấu thực sự và trở thành một anh hùng.

– Nhiều nhân vật với các động tác chiến đấu khác nhau
– Nhiều xã hội đen và ông chủ khác nhau để chiến đấu
– Đồ họa chất lượng và lối chơi mượt mà
– Trò chơi phong cách retro
– Khám phá các kỹ năng kết hợp khác nhau
– Điều khiển dễ dàng
– Cam ngon!

Tải xuống City Fighter vs Street Gang ngay bây giờ miễn phí.

City Fighter vs Street Gang – Hành động vui nhộn và hấp dẫn, một ngày tuyệt vời, bạn ngồi ngoài hiên uống nước trái cây, côn đồ đột nhập vào nhà bạn và trộm nước trái cây của bạn, sau đó bạn biết rằng nhóm này có nước trái cây của cả thế giới là của họ ông chủ Stole cho và chỉ bạn quyết định chống lại họ. Bạn phải chiến đấu trên đường phố với một số lượng lớn côn đồ, thể hiện kỹ năng kung fu và karate của bạn, không để lại một nơi sống cho kẻ thù của bạn. Bạn sẽ có sẵn 7 nhân vật độc đáo, mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu và thủ thuật riêng. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ được tặng những chiếc hộp, mở chúng ra, những phần thưởng giá trị sẽ rơi ra từ chúng, trang bị những thiết bị tốt nhất, trước khi chiến đấu với trùm. Đồ họa rất đẹp và lối chơi vui nhộn làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi chiến đấu phong cách retro tuyệt vời. Mở hoàn toàn tất cả các kỹ năng kết hợp, tiêu diệt tất cả bọn cướp và trả cam của bạn về vị trí của chúng! Trò chơi không gây nhàm chán, luôn luôn có một cái gì đó để làm, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với nó, tải về trò chơi này và xem ai là người giỏi nhất tại đây!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.