City Island 3 Mod Apk (v3.3.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi trò chơi City Island 3 Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk City Island 3 (v3.3.1) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android City Island 3 và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng City Island 3 cho Android.

Soccer Stars Mod Apk (v30.1.2) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trong trường hợp bạn đã thích sáu trận đấu trước đó của chúng tôi City Island 1 và 2, thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích trận đấu xây dựng thành phố tiếp theo của chúng tôi! Thời điểm này bạn có quần đảo của mình để tập hợp các khu vực đô thị của bạn! Chơi với nó trên web và ngoại tuyến!
– hỗ trợ người đóng thuế của bạn xây dựng một thị trấn với câu chuyện về hòn đảo cụ thể này
– Thực hiện đơn giản với sim xây dựng.

Age of Wushu Dynasty Mod Apk (v24.0.0) + Tiền không giới hạn + Không có Kỹ năng cho Android

Dead Warfare RPG Zombie Shooting Mod Apk (v2.21.7) + Đạn không giới hạn + Không có quảng cáo

– Phát triển thị trấn để tạo thêm không gian cho việc xây dựng các tòa nhà bổ sung, giao thông vận tải và đưa ngôi làng của riêng bạn thành một đô thị với các Công trình cao.

Suрer Toss The Turtle Mod Apk (v1.180.56) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Trong trường hợp bạn thích chơi trò chơi thành phố Free to Play, thiết lập một đô thị ở Metropolis Island 3: xây dựng Sim có thể là giải pháp thay thế tốt nhất !.
– Phát triển thị trấn của bạn hơn cả đại dương và đất liền.
– Đánh giá cao các nhiệm vụ thú vị sẽ hỗ trợ bạn tạo ra thiên đường kỹ thuật số rất riêng của bạn. Trong trò chơi thành phố Miễn phí để chơi này !.
– Tích lũy hàng đống Quyền lợi Dù được hưởng.
– giờ vui chơi hoàn toàn miễn phí.

Tìm điểm khác biệt The Detective Mod Apk (v1.4.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Xây dựng và làm đẹp các hòn đảo tinh tế của quần đảo cá nhân của một người với hơn 300 hàng hóa cụ thể, hãy sáng tạo hơn! ..
Dịch vụ máy tính bảng

Gladiator Glory Mod Apk (v5.14.2) + Tiền không giới hạn cho Android

TRANSFORMERS Được rèn để chiến đấu với Mod Apk (v8.6.0) One Shots / Unlimited Money

** Khả năng **
– Hình ảnh chất lượng cao.
– Thẻ: tiền và rương tiền
Trong trường hợp này, bạn ngưỡng mộ một ngôi làng độc đáo trong các trận đấu xây dựng thành phố, và sau đó bạn sẽ tôn thờ thị trấn Island 3 – Construction Sim nhé! Kết hợp hơn hai mươi lăm triệu người chơi và bắt đầu chơi với trận đấu xây dựng thị trấn hấp dẫn này ngay bây giờ! Bắt đầu ở một hòn đảo nhiệt đới có một số vàng và tiền mặt cũng như bạc từ thời điểm đó bắt đầu thành lập một đô thị. Chỉ bắt đầu sử dụng xây dựng chỉ một ngôi nhà, phóng to nó đến một số ngôi làng, sau đó tạo ra một đô thị và cố gắng phóng to nó thành đô thị.

– UN Lock vận chuyển đến các đảo.
– tăng tốc cấu trúc / cập nhật Moment.
– Nhiều kinh nghiệm, nhiệm vụ cướp biển cùng với cổ vật để tái tạo.
– Mang những người đóng thuế lại với nhau bằng cây cối, công viên, và cả xe lửa, tàu thuyền, đồ trang trí. Và các tòa nhà lân cận.
Cải thiện các tòa nhà thị trấn của bạn.

Trò chơi với các công việc khó khăn, Lợi ích và thành tích.

Mọi người trong thành phố của bạn có thể cung cấp phản hồi và nhiệm vụ về cách bạn làm! Hơn nữa, bạn có thể trang trí khu vực làng của riêng mình bằng cách chỉ cần thiết lập những con đường mòn đi bộ, những ngọn đồi, đường sắt cùng với xe lửa, phương tiện xe buýt, công viên cùng với vô số thú vui cùng với hàng hóa được xây dựng hấp dẫn.

Absolve thú vị để thực hiện với trận đấu với ông trùm
Bạn có thể mở khóa một công trình và cũng có thể đặt nó trên thiên đường của một ngôi làng du lịch nhiệt đới, trên đảo núi lửa, thậm chí là sa mạc đầm lầy và lâu hơn nữa! Xây dựng thành phố thực sự hợp thời cung cấp cho bạn khả năng tạo ra làng mạc, thành phố, hóa chất và một số đô thị. Xây dựng nó khi bạn muốn, nhưng duy trì theo dõi chặt chẽ việc cân bằng số lượng người, nhiệm vụ, yếu tố hài lòng. Giữ cho những người đóng thuế của bạn vui vẻ với những đồ trang trí tuyệt vời, tạo ra các khối cướp biển và thực hiện các nhiệm vụ để bạn có thể kiếm được vàng và tiền trong lòng những công dân vui vẻ.

Bằng cấp và tích lũy XP xung quanh mở khóa một công trình hoàn toàn mới để xây dựng
Tích lũy lợi nhuận từ các cấu trúc
Tham gia ngoại tuyến và trên Web.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.