City Island 4 Mod Apk (v3.1.2) + Vàng / Tiền mặt không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android

Người chơi trò chơi Hi City Island 4 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Apk (v3.1.2) mới nhất của City Island 4 + Vàng / Tiền mặt + Không giới hạn cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android City Island 4 và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi sáng tạo Android City Island 4.

Defender III Mod Apk (v2.6.0) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Chơi với trận đấu xây dựng thành phố được thiết lập trên điện thoại! Trong trận đấu trên Đảo đô thị này, trận đấu mới toanh, Đảo đô thị 4- Thành phố mô phỏng: tăng Đường chân trời, xây dựng thành phố chưa bao giờ thú vị! Bạn sẽ kết thúc rằng ông trùm để nuôi dưỡng một ngôi làng nhỏ, một hòn đảo duy nhất để một vũ trụ kỹ thuật số xung quanh các hòn đảo.

HERETIC GODS Mod Apk (v1.11.11) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa cho Android

Ticket to Ride Mod Apk (v2.7.6) + Tiền đã mở khóa + Dữ liệu Obb cho Android

Không cần trang web để tham gia. Tìm ra những hòn đảo mới, mở rộng thời gian sống của thị trấn và thành phố, duy trì sự hài lòng của công dân, kiểm soát phương tiện giao thông và tận hưởng niềm vui trong một vũ trụ kỹ thuật số với đầy các nhiệm vụ! Do đó, kết hợp hơn 50 triệu người chơi đã chơi với chương trình Metropolis Island. Trận đấu được đánh giá cao vì độ chính xác và những hình ảnh tuyệt vời.

Idle Human Mod Apk (v1.10.0) + Kim cương không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Đặt đồ trang trí và tài sản để giúp thành phố của bạn cũng như thành phố của bạn luôn trôi chảy. Xem các hòn đảo của bạn đến vào lúc mặt trời, mưa và tuyết, thời gian buổi tối và ban đêm, suốt đời! Kiểm soát và phóng to thành phố của riêng bạn khi di chuyển cả ngoại tuyến và trực tuyến. *** Với hơn 85 triệu lượt tải xuống cùng với hơn 10 trận đấu xây dựng thành phố, xã hội hiện đại phát sáng mặc dù có một lực lượng lao động nhỏ bé nhưng rất nhiệt tình – trong số các đội chính đó là những người lập trình thể thao Mô phỏng xây dựng của trái đất *** Metropolis Island 4- Thành phố mô phỏng : mở rộng đường chân trời Sau trận đấu người xây dựng thành phố “metropolis Island 3: Construction Sim” được xếp hạng cao nhất, metropolis Island 4 có thể là trận đấu thứ tư trong bộ sưu tập trò chơi điện tử trực tuyến của ông trùm xây dựng đô thị cực kỳ phổ biến.

Bản Mod phần tử tội phạm đột phá (v1.20.0.251) + Một lượt truy cập + Không có quảng cáo

Bạn bắt đầu từ một hòn đảo có rất ít vàng và tiền mặt, bạn chắc chắn phải kiểm soát và mở rộng ngôi làng của mình ra xa hơn và thành phố hoặc thị trấn của bạn. Đảo thị trấn 4 có thể là lựa chọn thay thế tốt nhất Trong trường hợp bạn thích các tòa nhà thành phố sử dụng 300 tòa nhà sử dụng chi tiết. Kết hợp trận đấu mô phỏng xây dựng thế giới.

MazM The Phantom of The Opera Mod Apk (v5.3.5) + Đã mở khóa / Tiền + Dữ liệu

Với tư cách là thị trưởng, bạn muốn giải quyết những thách thức trong cuộc sống thực tế như cháy tòa nhà, bảo trì, cung cấp dịch vụ cùng với cộng đồng khác nhau nên tiếp tục làm hài lòng công dân của bạn, tăng người dân của bạn với đồ trang trí và công viên, cung cấp khả năng vận chuyển cùng với đường phố, đường sắt cùng với tàu hỏa và những con đường mòn đi bộ và kênh đào, bến tàu và thuyền chở hàng cũng như giải quyết những cuộc đấu tranh thú vị cùng với những người bạn thân thiết để nâng cao và hình thành nền văn hóa hiện đại của bạn. ** Các thuộc tính ** – dễ dàng để chơi trận đấu mô phỏng xây dựng – Xây dựng và làm đẹp các hòn đảo tinh tế của quần đảo cá nhân của một người với hơn 300 hàng hóa cụ thể, hãy sáng tạo!

Farmdale Mod Apk (v6.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Thú vị hấp dẫn để thực hiện môn thể thao tài phiệt – Hỗ trợ máy tính bảng – Hình ảnh chất lượng cao – các công việc đầy thử thách trong trò chơi, Lợi ích và thành tích – Thỏa thích với các nhiệm vụ giải trí giúp bạn Sản xuất thiên đường Kỹ thuật số Rất riêng của mình – miễn trừ: vàng và tiền, rương cướp biển- Mang công dân lại với nhau với cây cối, công viên cùng với một tuyến đường sắt cùng với xe lửa và tàu, đồ trang trí và các công trình lân cận – Tích lũy lợi nhuận từ các công trình thương mại của riêng bạn – Cải thiện tài sản thị trấn của bạn – Hỗ trợ người nộp thuế và làng thành phố xây dựng một thị trấn trong câu chuyện hòn đảo này – Bỏ khóa vận tải đến những hòn đảo tươi mới- Xây dựng XP và cấp độ xung quanh mở khóa một công trình hoàn toàn mới để xây dựng

Tích lũy hàng đống lợi ích Dù tận hưởng – Mở rộng thị trấn của riêng bạn để Tạo thêm không gian để xây dựng nhiều tòa nhà hơn, nhiều phương tiện di chuyển hơn và tiến làng của riêng bạn thành một đô thị với các Công trình cao – tăng tốc cấu trúc / thời gian cập nhật- Nhiều kinh nghiệm, rương cướp biển và nhiệm vụ để mở khóa – Mở rộng thị trấn của riêng bạn – Nhiều giờ vui chơi Hoàn toàn Miễn phí Đảo Metropolis 4: – xã hội hiện đại phát sáng hiện có thể là nhà cung cấp cải tiến trò chơi di động ở Delft Nederland, Hà Lan.

Kể từ khi kết hợp vào khu vực giải trí, nền văn hóa rực rỡ đã mang đến cho các tựa trò chơi điện tử trực tuyến arcade, để mọi người thỏa sức tưởng tượng về việc xây dựng một đô thị mang tính cá nhân. Cùng với bộ sưu tập các trận đấu trên Đảo đô thị đặc biệt được khuyến khích và được hầu hết những người đam mê trò chơi cuồng nhiệt đón nhận. Và phiên bản gần đây nhất bên trong chương trình này là Town Island 4.

Trong trường hợp bạn quan tâm đến việc được ngồi vào một bầu không khí yên tĩnh, sở hữu một bộ phim truyền hình và các trò chơi mô phỏng tình yêu, thì Town Island 4 vẫn thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Giống như Simcity build-it, bạn được miêu tả là một thị trưởng, được giao nhiệm vụ xây dựng và tạo ra một đô thị mới. Thiết bị mang một người đến một hòn đảo nhỏ bé nào đó, nằm từ bầu trời Sau khi bạn tham gia trận đấu, và khung cảnh cũng rất hoang sơ, chỉ có một vài ngôi nhà cùng với những khu đất trống.

Tiếp tục thực hiện, tìm hiểu quá trình phát triển và áp dụng số tiền mà thiết bị chuyển vị trí này, và bắt đầu tạo ra các tòa nhà, sau đó trình bày.
Ngay từ đầu, hòn đảo không có nhiều người, có nghĩa là bạn cần bắt đầu phát triển các bất động sản, căn hộ, đường phố,… để thu hút du khách. Về việc phóng to vị trí tạo Khi mọi người suy nghĩ và cũng cố gắng tạo ra các bộ phận giải trí, cấu trúc và cũng như xây dựng các tòa nhà. Tập hợp mỗi khoản phí xây dựng hoàn toàn bằng tiền của chính mình. Tuy nhiên, mọi công việc đều thành công đối với cá nhân bạn, giúp bạn có thêm quỹ đáng kể để tiếp tục phát triển và tạo dựng thị trấn.

Bạn phải chọn biểu tượng giỏ hàng để tạo một công trình. Các thuộc tính có thể chắc chắn sẽ sớm được hiển thị xung quanh màn hình, và bạn cũng nên chọn lựa chọn sắp xếp và bạn muốn xây dựng vị trí cấu trúc để hoàn thành. Có 3 lưu ý. Lúc đầu, chỉ một vài cấu trúc được mở khóa, rất nhiều cấu trúc đã được bảo mật và bạn cũng không thể xây dựng chúng. Bất cứ khi nào bạn có nhiều cấp độ cao hơn, họ sẽ bắt đầu. Thứ hai, điều quan trọng là chọn vị trí vì thị trấn của bạn nằm bên trong một vị trí tối thiểu.

Bạn phải chọn địa điểm để tạo ra khoảng cách lớn hơn và tiết kiệm. Thứ ba tham gia với các tòa nhà do đó mọi người có thể chuyển nhượng. Là người tiên phong, giải quyết các vấn đề và bạn muốn quan tâm đến lối sống của mọi người. Chẳng hạn, chăm sóc xây dựng, cung cấp bất cứ thứ gì hoặc công ty nào khiến họ cảm thấy vui vẻ.

Cùng với việc phát triển và xây dựng đô thị, trận đấu mở ra hàng loạt các hòn đảo tươi mới, ví dụ như Dốc tuyết, Rừng ngập mặn, Đồng bằng đẹp, … Bây giờ bạn có thể chọn tính năng bản đồ, cũng nghiên cứu các hòn đảo đó. Tìm một phương tiện để kết nối cầu thang của riêng bạn để phát triển xung quanh và cả một thị trấn lớn hơn!

Đảo Metropolis 2 d hình ảnh, 4 sử dụng sôi động. Khung cảnh của thành phố này được trưng bày, mang lại cảm giác cho người chơi. Hơn nữa, hiệu ứng ban ngày và khí hậu và ban đêm được bao gồm, phát triển một cảm giác chân thực hơn nhiều. Bạn có thích nhận ra ánh sáng thị trấn của bạn, sử dụng thời gian đại lộ vào ban đêm không?

Hay chỉ là một thị trấn tràn ngập tiếng chim hót, nhộn nhịp vào ban ngày, với cây cối, có tiếng xe cộ của hầu hết mọi người? Metropolis Island 4 vẫn được xây dựng tinh tế và sử dụng màu sắc để tạo ra bầu không khí của thành phố. Kiệt sức, tuy nhiên, mà chính xác là đắm mình trong thị trấn Island 4?

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *