Clash Royale Mod Apk (v3.6.1) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Xin chào, Người yêu thích trò chơi Clash Royale Nếu bạn đang muốn tải xuống Clash Royale Mod Apk (v3.6.1) + Đá quý + Tinh thể + Tiền không giới hạn , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Clash Royale và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game chiến thuật Clash Royale cho Android.

Brawlhalla Mod Apk (v5.09) Không giới hạn tiền / xu / Mở khóa tất cả các nhân vật

Clash Royale là một trò chơi video chiến lược trên điện thoại di động miễn phí năm 2016 được phát triển và phát hành bởi Supercell, một công ty trò chơi điện tử có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan. Trò chơi đã được khởi chạy mềm cho nền tảng iOS vào ngày 4 tháng 1 năm 2016, tại Canada, Hồng Kông, Úc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Iceland, Phần Lan, New Zealand. Trò chơi đã được khởi chạy mềm trên Android cho cùng một quốc gia vào ngày 16 tháng 2 năm 2016. Cả hai nền tảng sẽ nhận được bản phát hành toàn cầu vào tháng 3 năm 2016.

RPG Toram Online Mod Apk (v3.3.67) + Chế độ Thần + Tốc độ tấn công tối đa + Không có quảng cáo

Vào đấu trường! Từ những người tạo ra Clash of Clans, một trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực có Royal, nhân vật Clash yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Cross Stitch Joy Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Thu thập và nâng cấp hàng chục binh lính, phép thuật và thẻ giải cứu trong Clash of Clash mà bạn biết và yêu thích, cũng như Royal: Princes, Knights, Baby Dragons, v.v. Đánh bật các vị vua và công chúa của kẻ thù khỏi tòa tháp của bạn để đánh bại đối thủ và giành được danh hiệu, vương miện và vinh quang trong đấu trường. Là một gia tộc để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến tranh của riêng họ.

Dead Empire Zombie War Apk (v0.27.0) cho Android + Trò chơi dữ liệu Obb

Xin chú ý! Clash Royale mod apk miễn phí để tải xuống và chơi, tuy nhiên, bạn cũng có thể mua một số vật phẩm trong trò chơi với một số tiền. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn. Ngoài ra, theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, bạn phải từ 13 tuổi trở lên để chơi hoặc tải xuống Clash Royale.

Demolition Derby 3 Mod Apk (v1.1.027) + Nhiều tiền + Không có quảng cáo

Clash Royale là một trò chơi điện tử vượt tháp bao gồm người chơi trong trò chơi gồm hai và bốn người chơi (một hoặc hai trong số hai người), trong đó mục đích là phá hủy các tháp đối lập nhất với việc phá hủy “tháp tháp”. Là một chiến thắng ngay lập tức. [8] Trong Clash Royale mod apk, người chơi được trao một vị trí trong số danh hiệu của họ.

Doodle Army 2 Mini Militia Mod Apk (v5.3.7) + Gói Pro đã được mở khóa + Lựu đạn không giới hạn

Người chơi tăng cấp bằng cách nhận điểm kinh nghiệm (hoặc cấp vua) thông qua đóng góp và nâng cấp. Cấp độ cao nhất có thể là cấp độ 13. Chiến lợi phẩm giành được hoặc bị mất qua các trận chiến nhiều người chơi, một người chơi thắng cuộc chiến bằng cách phá hủy nhiều tháp hơn đối thủ (mỗi tháp bị phá hủy được hiển thị là ‘Taj’), hoặc Tháp Vua của đối thủ bằng cách phá hủy , dẫn đến chiến thắng “ba vương miện” tự động (trừ khi Tháp của Vua bị phá hủy cùng lúc bởi cả hai người chơi, dẫn đến Kết quả hòa).

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk (v3.1.1) + Immortal / Menu Mod

Có mười hai sân thể thao (Khu vực hướng dẫn, ngoại trừ trại huấn luyện): Sân vận động Goblin, Hố xương, Barbarian Bowl, PKKA Playhouse, Spell Valley, Builder Workshop, Royal Arena, Frozen Peak, Jungle Arena, Hoog Mountain, Electro Valley và Đấu trường huyền thoại , với một phạm vi đếm danh hiệu nhất định với từng khu vực. Bây giờ chúng tôi cũng có các giải đấu. Một người chơi đạt đến giải đấu sau khi vượt qua 4000 danh hiệu.

Download at : Clash Royale MOD APK

Clash Royale là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi mà bạn sẽ cần kết nối Internet để chơi trò chơi này. Như bạn có thể đã thấy trong nhiều trò chơi, có tùy chọn Mua InApp, có nghĩa là bạn phải mua thứ gì đó bằng cách trả tiền thật. Nhưng trong Clash Royale là một Game Android miễn phí. Bạn phải ít nhất 13 tuổi để chơi trò chơi này.

Đấu với người chơi trên khắp thế giới trong thời gian thực và giành lấy chiếc cúp của họ
Kiếm rương để mở khóa phần thưởng, thu thập các thẻ mới mạnh mẽ và nâng cấp những thẻ hiện có
Phá hủy các tháp của đối thủ và giành vương miện để kiếm được các rương Vương miện hoành tráng
Xây dựng và nâng cấp bộ sưu tập thẻ của bạn với Clash Royale Family với binh lính, phép thuật và phòng thủ trong Clash yêu thích của bạn
Xây dựng sàn chiến đấu cuối cùng của bạn để đánh bại đối thủ của bạn
Tiến bộ qua nhiều đấu trường để đến đỉnh
Xây dựng một gia tộc để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến tranh của riêng bạn
Thách đấu với đồng đội và bạn bè của bạn để đấu tay đôi riêng tư
Tìm hiểu các chiến thuật chiến đấu khác nhau bằng cách xem các trận đấu hay nhất trên TV Royale

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.