Clean Master Pro Mod Apk (v7.4.9) + VIP đã mở khóa + Premium + Không có quảng cáo

Chào! Clean Master Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống Clean Master Pro Mod Apk (v7.4.9) mới nhất + VIP + Premium + Không có quảng cáo đã được mở khóa, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Clean Master Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Clean Master Công cụ Android Apk.

Cross DJ Pro Mod Apk (v3.5.8) + Premium / Đã mở khóa tất cả các tính năng

Clean Guru Crucial Works: ️ Phone CleanerClean Master giúp rửa sạch điện thoại của bạn bằng cách sử dụng nó có các thuộc tính mạnh mẽ, sạch sẽ như Thông báo thùng rác và Dọn dẹp Dọn sạch .

Pictail phiên bản giới hạn Mod Apk (v1.5.3.0) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Notification Cleaner – vô trùng Pro kết hợp tất cả các cảnh báo và bạn sẽ có thể sớm làm sạch tất cả các thông báo tào lao ngay sau khi đọc tin nhắn. ️ Công cụ mạnh mẽ miễn phí ANTIVIRUSClean Master quét virus và trojan trong thiết bị Android của riêng bạn, sau đó loại bỏ chúng để duy trì an toàn cho điện thoại di động của bạn. Các tệp và phần mềm độc hại có thể sẽ sớm bị xóa khi bạn muốn. Với phiên bản chống vi-rút và cơ sở dữ liệu vi-rút được nâng cấp kịp thời, Guru vô trùng là ứng dụng chống vi-rút hoàn toàn miễn phí hoàn toàn được xếp hạng hàng đầu cùng với chống vi-rút di động cho Android.

SB Game Hacker Mod Apk (v5.2) + Hỗ trợ đầy đủ + Không có quảng cáo cho Android

Freedom Mod Apk (v2.0.8) + Trang web chính thức / Đã mở khóa

Tăng tốc điện thoại di động Tăng cường khai thác duy nhất hỗ trợ Tăng tốc điện thoại bằng cách tăng tốc bộ nhớ RAM. Khi nâng cấp điện thoại di động của mình, bạn có thể tiến hành kiểm tra tốc độ để biết nó nhanh hơn như thế nào. Các thuộc tính tối ưu hóa bổ sung

Security Master Mod Apk (v5.1.8) + Đã mở khóa các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo

Guru sạch sẽ triệt để, chương trình diệt vi rút & dọn dẹp tàu con thoi hàng đầu thế giới trên Google tham gia. Chúng tôi đã đưa vào một số phẩm chất mạnh mẽ để có được khả năng nắm bắt vô trùng thông minh hơn và phù hợp hơn. Các thuộc tính này có thể sẽ yêu cầu thêm quyền di động. Hãy đảm bảo rằng không một thông tin cá nhân của riêng ai sẽ được tích lũy theo từng chính sách bảo mật trực tuyến.

Turbo Download Manager Mod Apk (v7.21) + Đã mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo cho Android

Inch. Động cơ mới tào lao mới, bao gồm tin nhắn tào lao trống và nhiều thứ bổ sung (yêu cầu SMS, Danh bạ, Nhật ký điện thoại, Lịch và quyền tại chỗ) 2. Cách mới để giao tiếp xã hội với điện thoại di động của riêng bạn trên màn hình khóa (gọi ủy quyền Micrô) 3. Nhiều cấu hình tùy chỉnh hơn để trang trí cho điện thoại di động của bạn Các tính năng mới chỉ khả dụng cho người dùng của bạn hôm nay, chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để thực hiện điều đó. 【LIKE US cùng với NGAY ĐƯỢC KẾT NỐI】 Facebook: https://www.facebook.com/kscleanmaster/ Nâng cao hiệu suất của dữ liệu thông minh này Chúng tôi sẽ sử dụng (các) danh sách chương trình đã cài đặt và (các) nội dung thư mục cài đặt chương trình để tìm kiếm của bạn động cơ để cải thiện khả năng hiểu tài liệu tào lao của bạn về JUNK CLEANER (JUNK FILES) và cả (các) chương trình đang tiến hành đối với động cơ đám mây của bạn để cải thiện tác động tổng thể của BOOST MOBILE và khả năng tiết kiệm điện của BATTERY.

Magisto Video Editor Mod Apk (v6.16.1.20882) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Trong số các công cụ tối ưu hóa với tính năng dọn dẹp các thành phần và chống vi-rút cho bộ máy, Clean Master giúp bảo vệ và bảo vệ điện thoại của bạn. Clean Master giải phóng RAM và dung lượng để cải thiện chức năng của điện thoại. Thưởng thức điện thoại di động của bạn!

Clean Master Key Works-: Clean Master giúp giải phóng vùng lưu trữ của bạn bằng cách loại bỏ các tài liệu rác và bộ nhớ cache còn sót lại làm chậm điện thoại di động của bạn.
Cùng với trình dọn dẹp chuyên gia của chúng tôi, bạn cũng có thể giải phóng thêm khoảng cách với thông tin bộ nhớ cache dọn dẹp khỏi các chương trình xã hội mà không lo xóa các tệp không chính xác.

MIỄN PHÍ ANTIVIRUS-: Quét vi-rút tất cả các chương trình (được cài đặt sẵn hoặc không), chặn và chặn vi-rút để tiếp tục giữ cho điện thoại của bạn được bảo vệ khỏi vi-rút, trojan cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn với chương trình chống vi-rút lỏng lẻo của Master vô trùng được cấp phép bởi AV-TEST!

Các tính năng tối ưu hóa khác-:
☆ CHARGE MASTER- Ngăn ngừa sạc quá mức, hiển thị trạng thái sạc và thông báo ứng dụng khi đang sạc.
☆ khóa ứng dụng- Giữ an toàn cho quyền riêng tư của ứng dụng bằng mã PIN hoặc hình mở khóa AppLock.

Clean Master, ứng dụng diệt vi-rút và dọn dẹp không gian hàng đầu thế giới trên Google Play.

Chúng tôi đã thêm một số tính năng mạnh mẽ để làm cho Clean Master thông minh hơn và thuận tiện hơn. Các tính năng này sẽ yêu cầu quyền sử dụng điện thoại bổ sung.
Hãy yên tâm rằng không có thông tin cá nhân nào của bạn sẽ được thu thập theo Chính sách quyền riêng tư.

1. Công cụ dọn rác mới, thêm tin nhắn rác sạch và hơn thế nữa (yêu cầu quyền SMS, Danh bạ, Nhật ký cuộc gọi, Lịch và Vị trí)
2.Một cách mới để tương tác với điện thoại của bạn trên màn hình khóa (yêu cầu quyền Micrô)
3.Cài đặt cá nhân hóa khác để làm đẹp điện thoại của bạn

Các tính năng mới hiện chỉ có thể truy cập được đối với một số người dùng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để dùng thử trước.

☆ BẢO MẬT WiFi – Phát hiện WiFi giả và các quan hệ trái phép

☆ TIẾT KIỆM PIN – tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin với các chương trình dẫn ở chế độ ngủ đông. ☆ Game Master – Xử lý các trận đấu của bạn, đẩy nhanh tốc độ tải các trận đấu và cũng xác định vị trí các trò chơi giải trí hơn.

☆ CHARGE MASTER – Ngăn chặn sạc quá mức, hiển thị trạng thái sạc và khái niệm chương trình trong khi sạc.

☆ khóa ứng dụng – giữ cho chương trình của bạn được bảo vệ đơn độc khi có mã PIN AppLock hoặc bản thiết kế.

Cùng với cuộc thảo luận cao cấp cùng với tất cả người tiêu dùng cuối cùng, “nắm bắt vô trùng” sẽ ngay lập tức cho phép họ có màn hình hiển thị mà tại đó bạn chỉ cần nhấn bạn để rửa sạch hoàn toàn điện thoại một khi bạn có thể. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ nghĩ rằng bộ máy của mình nhanh hơn một chút so với trước đây. Rõ ràng, tất cả các tệp tào lao được tạo trong suốt quá trình sử dụng sẽ được lọc vô trùng. Tuy nhiên, thậm chí sẽ có một vài tài liệu.

Khách hàng chỉ cần để ứng dụng quét toàn bộ bộ máy theo cách thủ công, nó sẽ phát hiện ra cái nào. Và sau đó, bạn sẽ hoạt động như người đàn ông trước đó để chọn xem bạn có thực sự nên xóa thứ gì đó hay không. Bởi vì đôi khi nó có thể xác định sai các mục bạn muốn lưu trong điện thoại di động của mình trong một thời gian dài mà không có tài liệu dữ liệu tào lao, hãy cẩn thận hơn trước khi xóa bất kỳ thứ nào như vậy trong thiết bị bằng cách xóa phức tạp.
Hầu hết các chương trình tối ưu hóa hữu ích cùng sử dụng xóa khoảng cách

Tuy nhiên, một thiết bị chắc chắn cũng là vậy, nó sẽ cần một thời gian ngắn. Nó sẽ giảm đi một chút. Trong trường hợp bạn thực sự không lắng nghe, thì bạn chắc chắn có thể tiếp tục sử dụng nó sau đó trong bất kỳ giai đoạn nào, nó thực sự sẽ trở thành một thách thức mà bạn phải khắc phục. Vấn đề rất đơn giản, chỉ là tại hành động bạn đặt nó để sử dụng, nhiều tệp rác đã được lưu trữ cùng với đó cũng được lưu trữ trên thiết bị. Nó yêu cầu một vài công cụ, tuy nhiên trong trường hợp tích lũy cao, thì nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý.

Nổi tiếng nhất tuyệt đối trong quy trình làm việc của hệ thống máy tính gần như chắc chắn sẽ là CCleaner, và nhiều người nổi tiếng từ thế giới điện thoại thông minh cũng rất có thể được vô trùng nắm bắt. Nó thực sự là một công cụ hữu ích cung cấp cho bạn dịch vụ lý tưởng đúng với những gì nó đang quảng cáo. Do đó, nhà xuất bản Cheetah cellular đã tích lũy được 2 tỷ lượt tải xuống cho mọi người phần mềm của riêng mình. Chúng là những dịch vụ và sản phẩm điển hình nhằm mục đích làm sạch thiết bị di động để chúng có thể hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm.

Bất cứ thứ gì bạn muốn đều được cung cấp tại nhà bán lẻ di động Cheetah. Nhưng trong trường hợp bạn là người dùng di động bình thường, thì bạn chỉ cần “vô trùng nắm bắt – chống vi-rút, Applock & Cleaner” độc quyền để phù hợp với mọi thứ.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên khi áp dụng, người tiêu dùng đã tin rằng đây là một mặt hàng rất chuyên nghiệp. Về cơ bản, điều gì đã phát triển mỗi tuần khi nó được công chiếu trước ngày hôm nay? Gần như tất cả mọi người đều hài lòng bởi phong cách và cách bài trí và phong cách của nó. Nhưng khi bạn có thể có những gì bạn không làm bằng cách sử dụng nó, thì bạn có thể công khai phản ánh cùng nhau bằng cách sử dụng tất cả người viết thông qua các hoạt động nhận xét của Google tham gia vào. Họ sẽ luôn suy nghĩ và cũng tạo ra những vết bẩn mới thỏa mãn các yêu cầu.

Cùng với hơn 1 triệu người dùng trên khắp thế giới, Guru vô trùng có thể hoạt động như một trình dọn dẹp để loại bỏ hoàn toàn vi rút, thậm chí tăng tốc bộ nhớ và tăng cường khả năng di động của bạn. Xóa triệt để Master có thể giúp bạn duy trì thiết bị Android của riêng mình cùng với tính năng Chống vi-rút mạnh mẽ, Trình dọn dẹp điện thoại di động và Trình tăng cường điện thoại di động. Chúng tôi cung cấp các đặc điểm bổ sung để đảm bảo quyền riêng tư và sự ổn định trên thiết bị di động của bạn.

Trong mọi trường hợp, nó vẫn giữ lại hai tính năng cần thiết bổ sung để cải thiện khả năng của điện thoại của họ. Applock sẽ liên tục tiếp tục giữ cho điện thoại thông minh của bạn An toàn trước một số mục nhập sinh lý khác. Những khách hàng chỉ cần nhập mật khẩu là có thể chắc chắn rằng không có cá nhân nào trên thế giới có thể làm việc với thiết bị của họ mà không cần nhập mật khẩu.

Tương tự như vậy, sẽ được coi là một vài chương trình giúp thiết bị của bạn an toàn hơn nữa bằng cách bắt mặt những người đang ngang nhiên lấy chúng mà không có bất kỳ sự đồng ý nào. Đó là các thành phần, và chương trình cũng an toàn hơn và âm thanh khỏi hầu hết các vi trùng phổ biến trong thế giới cụ thể. Các ứng dụng đáng ngờ cũng đã được hiển thị.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Clean Master Pro Mod mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và tận hưởng Trình quản lý tệp của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Clean Master Pro Normal Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.