Clumsy Ninja Mod Apk (v1.32.2) + Tiền không giới hạn / Vàng + Dữ liệu Obb

Chào! Clumsy Ninja Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Clumsy Ninja mới nhất (v1.32.2) + Vàng không giới hạn + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Clumsy Ninja Android và Apk phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Clumsy Ninja Mod Android Adventure Game.

Papa Pear Saga Mod Apk (v1.122.1) + Infinite Lives + Booster + No Ads

Chúng ta có thể biết một số trò chơi như Ninja School hoặc Shadow Fight nếu nó liên quan đến các trận đấu chủ đề Ninja. Sau khi thưởng thức Clumsy Ninja, tôi sẽ khẳng định đây thực sự là game ninja hay nhất mà tôi từng chơi. Đây thực sự có thể là một trò chơi chó con ảo như My Discussing Tom của tất cả Outfit7, tuy nhiên “thú cưng ảo” không phải là mèo hay chó mà là một cậu bé Ninja dễ thương và hơi vụng về.

Ultimate Ninja Blazing Mod Apk (v2.28.0) + Kẻ thù không tấn công + God Mod + Không có quảng cáo

Ninja vụng về có thể là thế hệ nhân vật trong tương lai của bạn! Họ sẽ cảm thấy, cảm nhận, di chuyển, và cũng có thể phản ứng trong khoảnh khắc. Chuẩn bị để bị kinh ngạc… oh, và cũng chăm sóc anh ấy chu đáo!
Anh ta ném cho anh ta những cái nhột nhạt và thậm chí còn trói anh ta. Tất cả những gì bạn làm cho phép anh ta tìm thấy bạn của mình, và cũng có khả năng tạo ra những Ninja vụng về khéo léo.

FootRock 2 Mod Apk (v8.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Farmer Sim 2018 Mod Apk (v1.8.0) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo + Dữ liệu OBB

Mọi người có thể biết một số trò chơi như Ninja School hoặc thậm chí Shadow Fight nếu nó liên quan đến các trận đấu mô-típ Ninja. Sau khi chơi với Clumsy Ninja, tôi sẽ đồng ý rằng đây thực sự là trò chơi ninja hay nhất mà tôi từng chơi. Đây là một trò chơi điện tử dành cho thú cưng, chẳng hạn như My Discussing Tom của tất cả Outfit7, tuy nhiên, “thú cưng ảo” có lẽ không phải là mèo hoặc chó cưng của bạn mà là một cậu bé Ninja đáng yêu và đáng chú ý.

Fancy Pants Adventures Mod Apk (v1.0.11h) + Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Điều khiển của trò chơi là rất đơn giản. Bạn chỉ phải nhấn hoặc kéo và thả để tương tác với ninja. Tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn với Clumsy Ninja. Nếu bạn có những cách thú vị để tương tác với ninja, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn qua mạng xã hội. Khi đăng nhập trên Facebook hoặc Twitter, bạn cũng có cơ hội nhận được vàng và tiền xu.

Thử nghiệm Z Mod Apk (v2.14) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Tại Clumsy Ninja, bạn sẽ là chủ nhân của một cậu bé ma cà rồng dễ thương. Bạn có trách nhiệm huấn luyện cậu bé và chăm sóc. Làm sao? Đừng căng thẳng. Các môn thể thao có một danh sách các mục. Trong thực tế, tôi thực sự không biết nên gọi là ninja tra tấn thể thao hay để huấn luyện ninja. Các môn thể thao có rất nhiều cách cho một. Tôi đã không khám phá ra tất cả các mẹo Mặc dù tôi đã chơi được vài tuần.

Euro Truck Evolution Mod Apk (v3.1) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Vật lý của trò chơi này rất tuyệt vời, tôi nghĩ rằng nó tốt hơn nhiều so với My Discussing Tom. Bạn tung đòn đánh vào anh ta hoặc có thể bao vây cậu bé ninja. Bạn sẽ tìm thấy một số điểm kinh nghiệm để tăng cấp và mở khóa các lớp huấn luyện mới sau khi kết thúc bài huấn luyện. Nếu bạn hoàn thành thực hành thành công, ninja sẽ tăng tay của bạn để cung cấp cho bạn tín hiệu “top five”. High five cùng với bạn và anh ấy có thể thấy anh ấy đang có.

THỜI GIAN THUẬN LỢI

Bạn và ninja của mình sẽ đi đến những địa điểm mới, chơi các trò chơi mới, gặp gỡ các nhân vật mới, hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa các vật phẩm mới thú vị để chơi cùng. Bạn sẽ tìm kiếm bao nhiêu?

TÙY CHỈNH

Tùy chỉnh bộ đồ ninja vụng về, thắt lưng và băng đô để phù hợp với phong cách của bạn. Chụp ảnh các pha nguy hiểm tuyệt vời ninja của bạn. Hãy luôn mở rộng tầm mắt: có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn!

Clumsy Ninja là một người bạn sống ảo, suy nghĩ và hành động bằng trí thông minh thực sự – và rất vụng về! Mỗi lần chơi, bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc độc đáo với ninja và đồng bọn của mình!

ĐẦU TIÊN VỀ THIẾT BỊ CẢM ỨNG!

Clumsy Ninja là game đầu tiên trên thiết bị cảm ứng sử dụng công nghệ mô phỏng Euphoria – nhân vật đáng tin cậy nhất mà bạn từng thấy.

XIN LƯU Ý!

Clumsy Ninja chơi miễn phí nhưng nó chứa các vật phẩm có thể mua bằng tiền thật.

Để ngăn các giao dịch mua trái phép, hãy chọn “Đặt hoặc thay đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn “Sử dụng mã PIN để mua hàng”. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của mình trước mỗi giao dịch.

Dạy cho Ninja của bạn Cách điều khiển của trò chơi này khá đơn giản. Tạo ra những phút thú vị. Nói về nó với bạn bè của bạn Dành cho những người có phương pháp thú vị để giao lưu với ninja. Khi đăng nhập twitter hoặc Facebook, bạn có cơ hội nhận được tiền và vàng.

Trong mọi trường hợp, bạn có thể mua mũ, quần áo, kính,… với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng để trang trí cho chàng. Có một số điều bất ngờ đang chờ đợi trong Clumsy Ninja dành cho cá nhân bạn.

Có hơn 70 vật phẩm có thể tương tác với các chàng trai ninja, bao gồm tấm bạt lò xo, bao cát, học sinh, quả bóng, dưa hấu hoặc gà. Bạn cũng có thể mua một chiếc đệm lò xo để bé có thể tập nhảy và nhào lộn. Trong phần giới thiệu, trò chơi gợi nhớ đến việc phát hiện ra người bạn Kiara bị mất tích, nhưng cuộc phiêu lưu này vẫn chưa bắt đầu trong trò chơi.

Clumsy Ninja là một trò chơi bạn chơi theo nhiệm vụ, tức là một khóa đào tạo đầy đủ về độ khó tăng dần. Một số khóa đào tạo miễn phí, ngoài ra, một số khóa đào tạo yêu cầu bạn phải mở khóa bằng vàng hoặc tiền xu. Trong chế độ Clumsy Ninja, trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều tiền và vàng. Bạn không phải lo lắng về việc không có đủ tiền để mua một khóa đào tạo.

Clumsy Ninja có thể là trận đấu trên thiết bị cảm ứng sử dụng công nghệ mô phỏng EUPHORIA. Xin hãy lưu ý! Clumsy Ninja hoàn toàn miễn phí để chơi, tuy nhiên, nó cũng bao gồm những thứ có thể kiếm được bằng tiền. Để ngừng mua hàng trái phép, hãy chọn “Thiết lập hoặc thay đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, sau đó tạo mã PIN và bật tùy chọn “Sử dụng mã PIN để mua hàng”. Sau đó, bạn sẽ phải nhập mã PIN của mình.

Clumsy Ninja có thể thực sự chỉ là một trò chơi sòng bạc mà bạn chỉ chơi với nhiệm vụ, tức là hoàn thành các khóa học với độ khó tăng dần. Một số khóa học, bên cạnh một số khóa học, yêu cầu bạn mở khóa đồng tiền vàng hoặc bạc. Điều đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc không có đủ đô la để mua các khóa học.

Tại Clumsy Ninja, bạn sẽ hoạt động như một chủ nhân của một cậu bé ma cà rồng dễ thương. Bạn có trách nhiệm chuẩn bị cho cậu bé được chăm sóc chu đáo. Làm sao? Đừng căng thẳng. Trận đấu có một loạt các vấn đề. Trên thực tế, tôi thực sự không biết nên đặt tên là ninja tra tấn trận đấu hay là huấn luyện viên ninja. Trận đấu có rất nhiều phương tiện cho bạn. Tôi đã không khám phá ra tất cả các gợi ý Mặc dù tôi đã chơi được vài tuần.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *