Color Hole 3D Mod Apk (v4.0.27) + Tiền không giới hạn + Tiền + Không có Quảng cáo

Chào! Color Hole 3D Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Mod Apk Color Hole 3D mới nhất (v4.0.27) + Không giới hạn tiền + Tiền + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Color Hole 3D và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Color Hole 3D Game Android Arcade.

Fap CEO Mod Apk (v0.992) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Color Hole 3D là một sản phẩm mới của Good Job Games. Nhà phát triển này đã tạo ra rất nhiều game Arcade thú vị trên Android như Color Bump 3D hay Run Race 3D. Hiện tại, với chủ đề về những quả bóng, Color Hole 3D sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy màu sắc với nhiều màn chơi để chinh phục.

Idle Factory Tycoon Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Chế độ ngoại tuyến

Highway Racer Online Racing Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Shade 3D Hole một game arcade hấp dẫn với lối chơi khá hấp dẫn. Người tiêu dùng chờ đợi trên một trăm độ, mà anh ta sẽ phải kiềm chế khe hở, hút đồ vật. Có rất nhiều thứ có màu tím và trắng. Người chơi phải chỉ đạo lỗ chỉ các nhân vật đã có được nó.

Bản mod Fast & Furious Takedown (v1.8.01) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

Đây không phải là để chạm vào hoặc nhặt những thứ mà bạn có thể cần phải bắt đầu lại. Tuy nhiên, các từ để thực hiện công việc sẽ mang lại khó khăn và nhiều vấn đề hơn cho hầu hết mọi game thủ.

Build Simulator 3 Lite Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Một lần nữa, cơn nghiện mới nhất của bạn lại xuất hiện ở chế độ 3D!

Hello Kitty Nail Salon Mod Apk (v1.11) + Đã mở khóa + Mua hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Rất dễ chơi, quá khó để thành thạo

Snowboard Party 2 Mod Apk (v1.1.1) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Xóa bảng & không kéo các Màu khác vào, thế là xong!

Hơn 100 cấp độ của niềm vui vô hạn!

Game có concept đơn giản nhưng lối chơi gây nghiện ngày càng được yêu thích vì bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Đặc biệt, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để học chơi hay tốn quá nhiều tiền để mua đồ.

Trò chơi này thu hút rất nhiều người chơi và nhận được những đánh giá khá tích cực trên thị trường game. Chúng ta có thể kể tên một số game Android cụ thể cho thể loại này như Paint Pop 3D, Fire Balls 3D, Crowd City,… Color Hole 3D là game mobile mới hiện đang đứng top game trên Google Play và App Store. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi tiếp tục là một trò chơi bóng tuyệt vời với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện.

Trong Color Hole 3D, công việc của bạn là hạn chế một lỗ đen trên sân khấu nơi có rất nhiều hình dạng độc đáo được sắp xếp. Bạn muốn “tiêu thụ” tất cả những thứ màu trắng và tránh sử dụng các màu khác nhau. Trong lần chạm trán đầu tiên, tôi có thể khẳng định lối chơi của trò chơi là sự kết hợp của lối chơi liên quan đến Hole.io và Color Bump 3D. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn giống như trong Hole.io nếu bạn sẽ điều khiển cái hố đi qua và tiêu thụ mọi thứ trong thị trấn.

Từ trận đấu, bạn kiểm soát khoảng trống bằng ngón tay trên màn hình, sau đó thả ngón tay ra và sau đó bạn có thể vuốt để duyệt qua lỗ. Trò chơi được xây dựng và điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chơi với nó.

Về cơ bản, các quy tắc của lỗ màu 3D rất đơn giản, trong đó bạn phải ăn những thứ màu trắng và bỏ qua tất cả những vật thể có màu sắc khác. Trong khi chơi game, khi bạn nhìn thấy những hình trắng trong lỗ đen của mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Nhiều hình khối màu trắng được sắp xếp thành các khối màu theo nhiều bố cục khác nhau. Bạn cần di chuyển lỗ khéo léo và điều chỉnh tốc độ phù hợp để nuốt đồ tốt và tránh chướng ngại vật.

Ngoài ra, trò chơi kết thúc khi bạn ăn tất cả các hình dạng trên bản đồ. Bạn không nên vội vàng vì lỗ màu không giới hạn thời gian 3D hay buộc bạn phải làm theo mọi tình huống. Tất cả những gì bạn quan tâm là hoàn thành trò chơi hiện tại để lên cấp độ tiếp theo.

Lối chơi đơn giản, dễ chơi nhưng khó chinh phục. Bạn có thể chơi chỉ với một ngón tay.
101 cấp độ với độ khó tăng dần.
Không có vật phẩm, không cần gói vật phẩm để mua bằng tiền mặt.
Màu sắc tươi sáng giúp người chơi thư thái hơn.
Game có dung lượng nhẹ có thể chạy trên hầu hết các thiết bị Android hiện nay.

Như đã đề cập, Color Hole 3D không có đơn vị tiền tệ trong game cũng như không có nội dung nào khác để mở khóa. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào trò chơi. Tuy nhiên, có một vấn đề luôn xuất hiện trong mọi trò chơi dạng này, đó là quảng cáo. Chúng là cách duy nhất để tạo doanh thu cho các nhà phát triển nên chúng xuất hiện khá thường xuyên có thể khiến trải nghiệm chơi game của bạn không thoải mái. Có 2 cách để giải quyết vấn đề này:

Tắt kết nối mạng khi chơi để ngăn chặn quảng cáo.
Sử dụng APK MOD MOD của Color Hole 3D mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.
Tất nhiên, bạn không muốn phải tắt kết nối mạng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc nhận thông báo từ các ứng dụng khác. Do đó, sử dụng Color Hole 3D Mod là một lựa chọn thông minh. Trong bài đăng này, chúng tôi mang đến cho bạn bản mod mới nhất của trò chơi, loại bỏ quảng cáo để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Tất cả các

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.