Commando Adventure Shooting Mod Apk (v4.9) + Mod Golds + No Ads dành cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Commando Death Attack Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk (v4.9) + Mod bắn súng phiêu lưu Commando mới nhất (v4.9) + Mod Golds + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Commando Death Attack và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Commando Adventure Shooting.

Color Dunk 3D Mod Apk (v1.2.5) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Trải nghiệm bắn súng Commando là một trò chơi bắn tỉa sử dụng rất nhiều niềm vui và trải nghiệm. Chơi với trò bắn súng biệt kích trong trò chơi biến thành một đặc vụ mật vụ và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu đích thực đầy ngoạn mục.

Build Simulator 2 Lite Mod Apk (v1.14) + Mod Money + Data + No Ads

Đối mặt với cuộc chiến phản công khi cư trú từ rừng và những khu rừng chết chóc nhất. Sử dụng các kỹ năng biệt kích khỉ đột của bạn để đối phó với các vấn đề hiện tại và bộc lộ khả năng bắn tỉa cực đỉnh của bạn để giành được chiến thắng trong các cuộc chiến lén lút. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để trở thành một biệt kích gián điệp. Với súng bắn tỉa của bạn, trước tiên, hãy vô hiệu hóa sự an toàn của tháp mắt và phá trại căn cứ.

Hợp đồng Killer Sniper Mod Apk (v6.1.1) + Đạn không giới hạn + Không có Realod

Crazy for Speed Mod Apk (v6.2.5016) + Tiền không giới hạn + Ngoại tuyến + Không có Quảng cáo

Sử dụng các bước di chuyển và ngăn chặn bất kỳ trận chiến nào với quân địch để hoàn thành nhiệm vụ gián điệp. Trò chơi bắn súng trải nghiệm Commando cho phép một người nâng cao kỹ năng bắn tỉa của bạn, giúp bạn dễ dàng sử dụng các loại súng tấn công hiện đại và cập nhật nhất. Khi trải qua mô phỏng 15 rất chính xác, địa hình tuyết tuyệt vời và tuyệt vời. Hãy coi là một bắn tỉa chính xác, vì độ chính xác là một khía cạnh quan trọng để phát triển mạnh mẽ trong mọi khẩu súng. Bạn càng có thể chính xác, tỷ lệ chiến thắng trong nhiệm vụ bắn tỉa càng cao. Với vũ khí tiến bộ hiện tại, bạn được xây dựng tốt như một cộng sự của SSG gây ra để thực hiện thành công các cuộc tấn công lừa bịp.

Crazy for Speed 2 Mod Apk (v3.5.5016) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến của bạn ở giữa lãnh thổ của kẻ thù và tiết lộ kẻ thù của bạn chính xác những gì bạn có thể. Trò chơi bắn súng trải nghiệm biệt kích bao gồm hai nhiệm vụ bắn tỉa từ các địa hình tuyệt vời khác nhau. Trong mỗi nhiệm vụ, bạn phải thực hiện các mục tiêu trò chơi bằng cách sử dụng thiết bị hiện có. Sử dụng bản đồ hệ thống máy tính xách tay và điều hướng radar để tìm nơi ẩn náu của kẻ thù. Nếu không đánh bại các biệt kích của đối phương, hãy lẻn qua các cuộc tuần tra của đối phương và chọn cách đi bộ lén lút. Bạn có thể có vũ khí chính xác vào cùng một thời điểm.

Corridor Z Mod Apk (v2.2.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tận dụng khả năng thu phóng của kính thiên văn bắn tỉa để bắn súng trường tấn công và các phát súng tầm xa. Hãy trang bị và chuẩn bị tinh thần cho những cuộc đấu súng lần đầu tiên trong phong cách 3D chân thực và say mê trong trò chơi bắn tỉa đặc biệt này. Cách thực hiện: Together With Game mat: – Toàn bộ sách hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn để có thể tận hưởng môn thể thao với một tấm lót thể thao được cung cấp bên trong sân thể thao. Không có trò chơi-pad: – xử lý các động tác biệt kích của bạn bằng cách sử dụng cần điều khiển kỹ thuật số trên một nửa màn hình thiết bị.

Overkill 3 Mod Apk (v1.4.5) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Mega Mod

Để lập kế hoạch, hãy vuốt ngón tay của bạn xung quanh cạnh lý tưởng của màn hình thiết bị này. – Nút Khai thác lửa nằm ở phía dưới để bắn đạn. – Nhấn zoom để sở hữu góc nhìn bằng kính viễn vọng bắn tỉa của kẻ thù. – Khai thác trên biểu tượng súng trường để thay đổi khẩu súng. – Sử dụng bản đồ để thực sự sở hữu góc nhìn vệ tinh theo thời gian thực của một địa điểm. – Xác định vị trí ẩn náu của kẻ thù bằng cách sử dụng hoa tiêu. – Các trận đấu biệt kích mạo hiểm với GUI và bộ điều khiển thân thiện với người dùng. – Kết quả âm thanh chất lượng tuyệt vời và tiếng ồn của tiếng súng thực.

Nhiều mô phỏng bắn súng thực tế. Nếu bạn thích trò chơi bắn súng trải nghiệm biệt kích, vui lòng thử các trò chơi khác nhau bằng cách chỉ cần nhấp vào “Ngoài nhà phát triển” hoặc đơn giản bằng cách xem tài khoản nhà xuất bản của chúng tôi. Và hãy nhớ kiểm tra và đánh giá. Chín người Ý và cũng là một công dân Hoa Kỳ là một trong số 20 người bị sát hại đến chết sau khi bạn bè của những kẻ khủng bố thuộc Tổ chức Hồi giáo (Isil) xông vào một nhà hàng được người nước ngoài ưa thích từ thủ đô Dhaka của Bangladesh. Một tập hợp bảy tù nhân được trang bị súng đạn và bom đã giết chết hai bảy người Nhật Bản và một công dân Bangladesh trước khi lính biệt kích quân đội kết thúc và xông vào tiệm bánh Holey Artisan.

Commando Adventure Mission là phần đầu tiên của thể loại bắn súng hành động, nói về bắn súng và sinh tồn với chiến lược của bạn. Thưởng thức trò chơi dựa trên nhiệm vụ phiêu lưu biệt kích thú vị với các khu chiến đấu biệt kích hiện đại. Kẻ thù đã chiếm đất của bạn và họ đang đóng trại trên đất nước của họ. Bạn chỉ là người cuối cùng bằng sức mạnh của bạn. Thử thách của bạn là tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng giết bạn và lấy lại đất đai từ tay kẻ thù và trở thành tay súng bắn tỉa biệt kích cuối cùng. Hệ thống radar kỹ thuật số mà bạn có, hiển thị vị trí và chuyển động của kẻ thù. Họ đã nhận thức được nhiệm vụ của bạn và sẵn sàng giết bạn. Nhiệm vụ bạn đã đưa ra là rất khó khăn và rủi ro, kẻ thù và pháo binh chơi cho các nhiệm vụ một người tinh nhuệ thú vị. Súng tự động tải khi bạn hết đạn. Là một biệt kích quân đội, hãy sử dụng các kỹ năng bắn tỉa đặc biệt của bạn để sống sót sau cuộc tấn công hung hãn của những kẻ khủng bố. Bạn có thể di chuyển người bắn tỉa đến bất cứ đâu và chạm vào kẻ thù và trực thăng võ trang để bắn với nhiều loại vũ khí và thời gian giới hạn. Hãy cẩn thận, một số binh lính trong phạm vi của radar cũng đang tấn công bạn.

Trong bắn súng bắn tỉa biệt kích này, bạn đã giao các nhiệm vụ bắn súng mạo hiểm với mức độ khó tăng dần. Bạn chỉ đơn giản là rơi vào lãnh thổ của kẻ thù rất thù địch với một lực lượng lớn để tấn công cho nỗ lực sinh tồn cuối cùng của bạn. Thu thập vũ khí và đạn dược đầu tiên của bạn cho trận chiến này và trở thành tay súng bắn tỉa biệt kích cuối cùng. Đồ họa game tuyệt đẹp và lối chơi mượt mà sẽ đưa bạn vào một đấu trường chiến đấu ngoài đời thực. Nếu bạn có phản xạ nhanh và kỹ năng ngắm bắn và bắn tỉa xuất sắc, hãy tìm đường từ vị trí quân địch. Bạn được trang bị súng trường tấn công vũ khí tiên tiến, súng máy và súng bắn tỉa. Sử dụng những khẩu súng này để trở thành một tay súng giết người. Bạn sẽ chào đón kẻ thù tấn công game bắn súng Rangers và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả chúng.

Đối mặt với nhiệm vụ chiến trường biệt kích trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí này. Bạn có thể đã chơi các trò chơi như trò chơi biệt kích, cuộc phiêu lưu biệt kích, giết người bắn tỉa, bắn tỉa, cuộc tấn công nhiệm vụ biệt kích, cuộc tấn công căn cứ quân đội, cuộc tấn công trại quân đội, hàng hóa quân đội, máy bay quân sự, trò chơi tấn công chiến tranh, nhưng trò chơi nhiệm vụ phiêu lưu biệt kích này là một- trận chiến cuộc sống trước. Các khu vực có nhiều vũ khí và các khu vực chiến đấu khác nhau. Đây là một gói đầy đủ của các trò chơi căn cứ tấn công quân sự, dựa trên nhiệm vụ, phi thuyền hạng nặng. Số lượng lính biệt kích phục kích và tiền tuyến là rất lớn, với FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) là kỹ thuật tốt nhất được sử dụng trong trò chơi có nghĩa là bắn đối thủ lần đầu tiên là một nhà vô địch trong hành động biệt kích.

Các tính năng của Nhiệm vụ phiêu lưu Commando:
Game FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) hay nhất.
Môi trường chiến trường bắn tỉa 3D thực tế.
Tầm nhìn của radar để xác định vị trí của đối phương.
Nhiệm vụ đầy thử thách với độ khó tăng dần.
Đồ họa và môi trường 3D đẹp tuyệt vời.
Đối mặt với những thách thức và cải thiện kỹ năng bắn tỉa biệt kích của bạn.
Hiệu ứng âm thanh hấp dẫn chất lượng cực cao.
Vũ khí hiện đại bao gồm Súng máy tự động hạng nhẹ, Súng lục hoặc RPG (Súng đẩy tên lửa).
Điều khiển vũ khí hiệu quả và chuyển động mượt mà.
Dễ dàng chạm để bắn và tiêu diệt kẻ thù.

Những người sống sót sau vụ tấn công nói rằng người Thổ Nhĩ Kỳ đã để lại những câu chuyện con tin của họ để phát hiện ai chưa từng và ai đã theo đạo Hồi. Những người có thể đọc thuộc sách thánh đã được tha, những người bản địa cho biết. Isil chịu trách nhiệm về cuộc tấn công đó, nói rằng nó đã cố tình nhắm mục tiêu vào những người đóng thuế của “các quốc gia Thập tự chinh”, tuy nhiên vẫn chưa xác định được liệu cốt truyện được tổ chức lần đầu bởi ban lãnh đạo của ban nhạc ở Syria hay được mua lại bất kỳ nơi nào ở Bangladesh. Các trạm mạng của nó rải những bức ảnh chụp vũ khí đang ôm năm Moses và cười toe toét.

Vụ tấn công đánh dấu sự gia tăng đáng kể trong một chiến dịch mà sáu nhà hoạt động hoàng gia bị tấn công đến chết với vụ giết người mới nhất. Tình trạng hỗn loạn bắt đầu vào khoảng 8h30 tối thứ Sáu, chỉ khi Abinta Kabir, Faraaz Hossain và Tarishi Jain – ba sinh viên trẻ trở về Bangladesh sau các nghiên cứu từ các bang thống nhất – ngồi ăn trưa. Sau khi kết thúc những năm học tại Đại học Emory và UC Berkeley ở các bang thống nhất, các sinh viên đã đến với các vùng đất tại quán ăn được giới thượng lưu Bangladesh và người nước ngoài ưa thích. Bảy người đàn ông đã hô vang “Allahu Akhbar” kể từ khi họ thoát ra khỏi niềm vui của một phòng khám bác sĩ chỉ qua một con hẻm hẹp kể từ khi họ xông vào quán cà phê và sau đó bắt đầu phun đạn cực độ.

Mẹ của Abinta, Subha Ahmed, đã ở bên ngoài để tìm hiểu sau khi nhận được một tin nhắn từ 31 tuổi của cô ấy, cảnh báo cơ quan thực thi pháp luật. Một cách ngắn gọn, cơ quan thực thi pháp luật đã đến và một cuộc đấu tranh đã xảy ra sau đó. Cùng nhau sử dụng Đồng minh đã cố thủ cho đến khi khói tan và 2 cảnh sát đã bị thương. Trong nhà, một màn trình diễn khủng bố đã được thực hiện, trong khi những kẻ bắt giữ chia cắt các con tin. “Những tên trộm bị bắn lên tầng cao nhất và những người Bangladesh cũng bị giữ lại xung quanh bàn làm việc”, Rezaul Karim, cha của một vài người trốn thoát giải thích . ”Họ để mọi người đứng thành một đội hình.

Cần có khoảng 20 25 nhân viên và khoảng 2025 khách và sau đó họ tắt đèn và camera quan sát, ”nói. Mục đích của họ đã trở nên rõ ràng. Tờ Daily Star của Bangladesh đưa tin trong khi bữa ăn được cung cấp qua đêm cho những người Bangladesh bị bắt đầu tiên đã bị tra tấn. Đối với cả Faraaz Abinta và Tarishi, điều đó không thực sự dễ dàng. Mỗi người đều có điểm nhấn, cũng có khả năng điều này là đủ để thấy họ bị trừng phạt. Rubha phải được nhà chức trách kiềm chế để ngăn cô ấy bỏ chạy Vì các nhà đàm phán đã cố gắng bắt được bọn khủng bố. “Hãy cho tôi biết con gái tôi đang ở đâu” Cô ấy cần.

Không chắc chắn một khi cuộc thảm sát bắt đầu nhưng Isil đã gửi ba bức ảnh của sáu nhân vật nằm rải rác trên sàn quét vôi trắng của quán cà phê. Con gái của Rubha, Abinta, bạn của cô và cả hai đều bị sát hại. Lực lượng Bangladesh bắt đầu Chiến dịch Thunderbolt nhanh chóng trước 8 giờ sáng, bắt đầu khai hỏa với các tay súng bắn tỉa kể từ khi biệt kích xông vào công trình. Đã từng là Cristian Rossi, một nhà tư vấn, và là cha của cặp song sinh ba tuổi.

Một vài đồng nghiệp đã bị giết. ” Ông Renzi, thủ tướng, giải thích. “Giá trị của chúng tôi có phần mạnh mẽ hơn tình yêu và sự sợ hãi“ Đó chỉ là một hoàn cảnh tồi tệ. Đơn giản là chúng tôi không lường trước được điều này sẽ xảy ra trên hành tinh, ngoài quốc gia này, ”SK Imran giải thích,“ một cảnh sát đã dành cả buổi chiều của bạn để quản lý các chướng ngại vật ngoài cảnh tượng kinh hoàng. ” “Mặc dù chúng tôi đã giết tất cả những kẻ khủng bố, ngay cả chúng tôi cũng không thể giải cứu lối sống của chúng. Chúng tôi đã không thể che chắn cho các vị khách của quốc gia ”

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.