Contract Killer 2 Mod Apk (v3.0.3) + Dữ liệu vàng + bạc + Obb không giới hạn

Chào! Người yêu thích trò chơi Contract Killer 2 Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk miễn phí Contract Killer 2 Mod (v3.0.3) + Vàng + Bạc không giới hạn + Chế độ ngoại tuyến + Dữ liệu Obb , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Contract Killer 2 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Contract Killer 2 Mod.

Bike Race Mod Apk (v8.0.0) Tất cả xe đạp đều được mở khóa

Bạn là Jack Griffin, kẻ giết hợp đồng cuối cùng. Trải nghiệm một câu chuyện quốc tế, sâu sắc kết hợp với những cú đánh tầm xa và những cú nã đại bác tầm gần. Để tồn tại trong dòng công việc này, bạn phải tàng hình theo cách của bạn, bắn theo cách của bạn!

Iron Man 3 Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa Suit

Cựu thành viên IPF Jack Griffin đã bị loại bỏ. Giờ đây, cựu kẻ giết người theo hợp đồng kỳ cựu giờ làm việc như một khoản trợ cấp với những người hoàn toàn xa lạ Angela, bạn cũ và thủ lĩnh Mafia Nga Dmitry Kozlov, Griffin giờ phải bị giết và chiến đấu trên con đường của mình.

Zombie Objective Mod Apk (v1.0.9) Mua hàng miễn phí / Tăng vật phẩm / Tiền không giới hạn

My Oasis Mod Apk (v2.46.2) + Tiền không giới hạn + Quảng cáo đã xóa

– Trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể chọn trả tiền thật cho một số vật phẩm bổ sung, điều này sẽ tính phí tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình.
Trò chơi này không dành cho trẻ em.
– Vui lòng mua cẩn thận.
– Quảng cáo xuất hiện trong trò chơi này.
– Trò chơi này có thể cho phép người dùng tương tác với nhau (ví dụ: phòng trò chuyện, trò chuyện giữa người chơi với người chơi, nhắn tin) tùy thuộc vào tính khả dụng của các tính năng này. Đối với những người vi phạm các quy tắc áp dụng của các trang web mạng xã hội đó, nó không nhằm mục đích liên kết các trang mạng xã hội.
– Cần có kết nối mạng để chơi.
– Để biết thông tin về cách Glu thu thập và sử dụng dữ liệu của bạn, vui lòng đọc Chính sách Bảo mật của chúng tôi: www.Glu.com/privacy
– Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với trò chơi này, vui lòng sử dụng tính năng “Trợ giúp” của trò chơi.

Pixel Car Racer Mod Apk (v1.1.80) Tiền / Tinh thể không giới hạn:

Shadow Fighter Mod Apk (v1.38.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Thỏa thuận SNIPER 1 NGƯỜI
Sử dụng phạm vi và ống giảm thanh để tiến hành giết người đường dài

Rail Rush Mod Apk (v1.9.18) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

HỢP ĐỒNG 3RD-ASSAULTERSON ASSAULT
Sử dụng vỏ bọc và tàng hình để tàng hình và các cuộc tấn công cận chiến tàn khốc hoặc nổ tung kẻ thù của bạn! đó là sự lựa chọn của bạn.

Câu lạc bộ câu lạc bộ độc lập
Đáp ứng hàng chục Thử thách độc đáo để kiếm danh hiệu, huy hiệu và giải thưởng lớn.

Sự đa dạng của các nhóm lớn
Giết mục tiêu cao cấp, loại bỏ tất cả kẻ thù ở cấp độ đường, sống sót bằng cách đột ngột bất ngờ, gỡ bom ẩn và tìm đường qua đường kẻ thù.

Bộ WEIRTON có thể tùy chỉnh
Nâng cấp vũ khí với ống ngắm, ống giảm thanh và tạp chí cũng như dao, áo giáp và tay ném bằng đồng, Jack.

Nếu bạn đã cài đặt Contract Killer 2 Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Contract Killer 2 .

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Apk Bản Mod Data và Contract Killer 2 từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Contract Killer 2 Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.glu.contractkiller2 và đổi tên thư mục thành com.glu.contractkiller2 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Contract Killer 2 và tải xuống và cài đặt apk Contract Killer 2 (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.glu.contractkiller2 -Mod ” thành ” com.glu.contractkiller2 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.