Cooking Fever Mod Apk (v13.0.0) (MOD, Tiền không giới hạn, Đá quý không giới hạn)

Chào! Cooking Fever Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Cooking Fever mới nhất (v13.0.0) + (MOD, Unlimited Coins / Gems) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Cooking Fever Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Android Arcade Cooking Fever mod apk

Plague Inc Mod Apk (v1.18.6) + DNA không giới hạn + Tất cả các mục được mở khóa + Không có quảng cáo

Nấu các món ăn ngon và món tráng miệng từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi quản lý thời gian gây nghiện miễn phí này! Từ món tráng miệng và đồ ăn nhanh đến hải sản và nhà hàng phương Đông, với 20 địa điểm độc đáo, bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng của mình trong các kiểu thiết lập và kỹ thuật nấu ăn khác nhau. Sử dụng hơn một trăm nguyên liệu để nấu hơn vài trăm món ăn ngon.

Tiny Troopers 2 Mod Apk (v1.4.8) (MOD, Đã mở khóa, Tất cả)

Hãy thử tất cả các thiết bị nhà bếp có thể có, từ máy pha cà phê và nồi cơm điện đến lò nướng bánh pizza và bánh ngô. Trang trí nhà hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng. Để làm cho trải nghiệm của khách hàng của bạn trở nên cá nhân và đáng nhớ hơn, chẳng hạn như trong cuộc sống thực, miễn phí của riêng bạn, chẳng hạn như bánh quy hoặc bánh nướng nhỏ! Nâng cấp nhà bếp của bạn và sản xuất ngày càng nhiều món ăn khác nhau. Ồ, và chúng tôi đã nói rằng trò chơi này giống như gây nghiện và được say mê như một cơn sốt? Đừng quên nấu ăn vui vẻ và chia sẻ những món ăn ngon của bạn với bạn bè của bạn trên Facebook!

Parkour Simulator 3D Mod Apk (v3.3.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Cooking Fever (MOD Infinite Coins / Gems) – Bạn có thể ước mơ trở thành đầu bếp trong các nhà hàng sang trọng của Pháp? Bạn muốn nấu những món ăn ngon nhưng bạn không có thời gian và tiền bạc? Tất cả chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian bất cứ khi nào Cooking Fever – Một trận đấu chỉ đạo nhà hàng của Nordcurrent được sở hữu bởi điện thoại của bạn. Bạn sẽ có cơ hội giám sát nhà hàng của mình và nấu các món tráng miệng và món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Maskgun Multiplayer FPS Mod Apk (v2.800) (MOD, Mega Mod, Đã mở khóa)

Bạn sẽ được sử dụng một đầu bếp khi khách hàng cần để nấu các bữa ăn. Bạn có thể chọn một trong những địa điểm độc đáo từ Oyster Bar, cửa hàng ăn uống hoặc thậm chí là một nhà hàng Châu Á. Trở thành một đầu bếp sử dụng các kỹ năng trong các phương pháp. Có rất nhiều món ăn với nhiều thành phần độc đáo cho bạn thỏa sức tưởng tượng.

Tập Chọn câu chuyện của bạn Mod Apk (v15.00) (MOD, Lựa chọn cao cấp)

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều dụng cụ trong nhà bếp của bạn. Chẳng hạn, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, máy làm bỏng ngô,… Những thứ này có thể giúp bạn kiếm được các món ăn dựa trên nhu cầu của khách hàng và cho phép họ hài lòng. Mỗi mức độ sẽ có khoảng thời gian và con người. Trong khi đó, nếu họ thực hiện các yêu cầu bạn sẽ được họ trả tiền. Nếu không, chúng sẽ bỏ đi cùng với thức ăn bạn đang tạo ra sẽ bị mất.

Tải xuống Battlegrounds Mobile India Apk (v1.5.0) + OBB 100% Hoạt động

Chơi Cooking Fever cung cấp cho bạn rất nhiều cuộc phiêu lưu mới. Bạn là giám sát nhà hàng Cùng với việc là đầu bếp. Sau các món ăn, việc trang trí quán là tối quan trọng. Trang trí cửa hàng theo cách của bạn như bàn ghế, sàn nhà,… Như vậy khách hàng sẽ yêu mến nhà hàng của bạn và thường xuyên gặp gỡ bạn bè của họ.

Monster Legends Mod Apk (v11.3.3) + Luôn thắng, Không tốn kỹ năng + Giành 3 sao

Khi mọi người đến nơi đóng gói nhiều hơn, điều đó có nghĩa là yêu cầu thực phẩm lớn hơn. Bạn phải cập nhật các thiết bị nhà bếp và nhà bếp của bạn để có được công suất. Làm quà cho khách như bánh quy bơ, có nghĩa là khách của bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ. Nó có vẻ giống như cuộc sống! Các nhà hàng sẽ sớm được mở khóa bằng cách sử dụng các món ăn đa dạng. Nhờ đó mà chuỗi nhà hàng của bạn ngày càng tăng và sẽ ngày càng tăng.

Các bài báo quan trọng:
Cơn sốt nấu ăn hiện nay cần truy cập Internet để chơi. Trò chơi sử dụng một lượng nhỏ dữ liệu cho các tính năng như Phần thưởng Cooking Fever hàng ngày của chúng tôi, khôi phục tiến trình trò chơi bị mất và các cải tiến lối chơi khác. Chúng tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời khi chơi nhà hàng mới nhất của chúng tôi!

* Hơn 400 món ăn để nấu bằng 150 nguyên liệu
* 20 địa điểm độc đáo
* Để hoàn thành hơn 400 cấp độ
* Hàng trăm và hàng trăm nâng cấp cho các thiết bị nhà bếp và nội thất của bạn

Nguồn cấp dữ liệu nấu ăn cho phép một số chức năng được bật hoàn toàn:
* Không gian lối vào – để cung cấp các ưu đãi trong trò chơi theo khu vực cụ thể
* Truy cập vào bộ nhớ ngoài – Để lưu tiến trình của bạn một cách chính xác.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.