Cooking Mama Mod Apk (v1.72.0) + Vàng không giới hạn + Xu vô cực + Không có quảng cáo

Chào! Người chơi trò chơi Cooking Mama Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Cooking Mama mới nhất (v1.72.0) + Vàng không giới hạn + Tiền vô cực + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Cooking Mama Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi giáo dục Android Cooking Mama Mod.

Gibbets Bow Master Mod Apk (v2.4.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Cooking ma vẫn là một trận đấu mô phỏng là hợp lý. Thay vì bắt chước công việc trong nhà bếp của bạn, bạn có thể cần phải tự mình hoàn thành công việc để tạo ra món ăn, ngay cả khi nhỏ nhất. Trong suốt thời gian nấu ăn của một người, sau đó thiết bị có thể tự động đánh giá các ngôi sao hoạt động của bạn (1), một vài người nổi tiếng).

Cyber Hunter Apk (v0.100.415) Dữ liệu Apk + OBB đầy đủ

Kaiju Rush Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

[bạn sẽ học cách nấu ăn!]
Khuấy, hít, hầm…
Nấu những món ăn ngon với điều khiển cảm ứng thật đơn giản!
Hãy thử kết hợp nấu ăn đặc biệt này.
Thức ăn mà bạn tạo ra sẽ khiến bạn đói hơn!

Grand Battle Royale Mod Apk (v3.4.7) + Tín dụng / Đá quý / Chìa khóa + Không có quảng cáo

▼ Hãy Nấu ăn!
Nấu món ăn bằng cách thưởng thức với các mini game thú vị. Bạn đang được chờ đợi bởi Hơn 30 loại công thức nấu ăn. Làm đầu bếp giỏi nhất của bạn!

GTA Vice City Mod Apk (v1.09) + Tiền vô hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu Obb

▼ Ngôi làng vui vẻ!
Uống rượu tất cả mọi người tại nhà hàng của riêng bạn với tài nấu ăn của bạn. Tạo ra một nhà hàng lớn và tuyệt vời mà tất cả là của riêng bạn.
Rất nhiều thứ từ việc nuôi sinh vật trên Trang trại của bạn, phát triển cây trồng tại Cánh đồng và đi Câu cá.
Thu thập thật nhiều để đổi lấy Thực phẩm Hạnh phúc!

Tower Conquest Mod Apk (v22.00.69g) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

▼ Game Plaza!
Thực hiện các trò chơi không liên quan đến nấu ăn như “tập thể dục,” Thực hiện Người bán hàng ”và“ Tập thể dục ”Bạn đang được hơn 30 loại trò chơi chờ đợi. Mục tiêu để đạt được điểm số cao!

King's Blood The Defense Mod Apk (v1.2.9) + Mua sắm miễn phí + Tất cả được mở khóa + Tiền mod

▼ Xếp hạng thử thách!
Cạnh tranh trong các sự kiện hàng tuần để có điểm số cao nhất! Tham gia bảng xếp hạng toàn cầu!

▼ Các cách bổ sung để có được niềm vui
-Trang trí nhà bếp với các sản phẩm.
-bằng cách trộn 2 công thức nấu ăn Tạo ra những món ăn bất ngờ.
-Xem phim thực tế để biết các công thức nấu ăn được khuyến khích.
-Xem phim hoạt hình về cuộc đời giải trí của Mama.
-Dễ dàng chia sẻ video vào toàn bộ thế giới âm thanh.

Quán rượu sinh lực sẽ dần phát triển bởi vì bạn làm việc tốt theo đúng các biện pháp. Cố gắng gặp gỡ quán rượu năng lượng để có được tất cả 3 người nổi tiếng và tạo cho ma-ma cảm thấy vui vẻ. Nhưng bạn đừng bao giờ chỉ nấu ăn mà hãy cung cấp thêm cho huấn luyện viên để biến thành một võ sĩ hoàn hảo. Ở phía trên bên trái của màn hình hiển thị này, bạn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ, nó cũng sẽ hoạt động trong 1 2 giờ. Bạn có thể cần phải hoàn thành món ăn của mình trong suốt thời điểm này; điểm.
Chính xác thì Cooking ma-ma có gì?

Sau khi bạn kết hợp lĩnh vực ẩm thực của việc ăn ma, cá nhân bạn và ma sẽ sẵn sàng tất cả những gì bạn muốn để thực hiện thành công nỗ lực nấu ăn từ nhà bếp chuyên gia mà trận đấu đã thực sự cung cấp từ lâu. Nó có khả năng nấu thực phẩm tươi sống và dụng cụ cao, có nghĩa là bạn chế biến chính xác những món ăn ngon nhất.

Mỗi ngày, máy sẽ tự động nâng cấp một loạt các lỗi nấu nướng chứng tỏ tài năng của chính bạn. Tất cả những cuộc đấu tranh này sẽ từng chút một bắt đầu từ thử thách đơn giản là có nhiều lựa chọn công thức nấu ăn riêng biệt và bạn cũng muốn hoàn thành từng công thức.

Sau khi hoàn thành món ăn, pa-pa sẽ tự đánh giá bữa ăn của bạn và cung cấp cho bạn những đồng tiền quý giá khi ông ấy tin rằng đã hoàn thành. Nếu không, bạn chắc chắn có thể bị trừ một đồng vàng và sau đó chuẩn bị món ăn cho đến khi nó được chấp nhận. Trong một số trường hợp, bạn thực sự có thể cảm thấy một chút thử thách. Tuy nhiên, trong khi vượt qua những khó khăn đó, bạn sẽ thực sự trở thành một đầu bếp thành thạo.

Nhật Bản là một khu vực có lịch sử phát triển thể thao ngắn gọn trong những năm 70 và 80 của thế kỷ trước. Những trận đấu mà họ thu hút thường xuyên có những bài báo vui nhộn cùng với trí tưởng tượng.

Một trong những trận đấu nổi tiếng mà bạn có thể hiểu là cuộc tấn công vào Titan, Dragon Ball Legends, Dragonball Fighter Z, S-word Art trên web: Famous Bullet, Black Clover: Quarter Knights,… Ngoài các trận đấu, họ còn phát hành thêm các trò chơi nhẹ hơn, trung bình Cooking ma-ma – một trò chơi nấu ăn được mọi người yêu thích. Bạn có thực sự là một người yêu thích nấu ăn? Trận đấu này có thể hướng một người đến một hành tinh ẩm thực, tại đó bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình để thể hiện khả năng nấu nướng của bạn.
Trái ngược với các trận đấu nấu ăn bổ sung, Cooking ma được tạo ra với sự chăm chút và tỉ mỉ đến kinh ngạc. Bạn có thể cần phải thực hiện mọi giai đoạn để chuẩn bị. Ví dụ, khi chiên trứng, bạn phải đặt trứng vào bát sau đó nghiền trứng ở mức độ cân bằng của bạn. Sau đó, bạn cho dầu ăn vào chảo, bắc lên bếp, đợi dầu sôi thì cho trứng vào.

Đối với mỗi món ăn, sau đó tất cả chúng sẽ có mỗi nền tảng mà bạn thực sự làm. Trận đấu cũng cung cấp những thứ cần thiết và thể hiện cách để đạt được nó. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể tạo ra các công thức nấu ăn cá nhân của mình và cũng có thể chơi chúng thành các chuỗi khác nhau.
Trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp

Sử dụng các điều khiển trực quan của nó, hai người lớn và trẻ em có thể thưởng thức trận đấu. Ngay cả trong trường hợp bạn mắc sai lầm, không có bất kỳ phần phụ nào phù hợp, vì vậy các món ăn có thể được hoàn thành bởi tất cả mọi người. Hơn nữa có thể tạo hứng thú nấu nướng.

[Thiết lập được đề xuất]
Hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
** Trò chơi có thể không chơi được trên một số thiết bị ngay cả khi các điều kiện trên được đáp ứng.

** Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn chấp nhận Thỏa thuận người dùng của nó.
http://www.ofcr.co.jp/APP_CookingMama/en/privacypolicy.html

[Ngôn ngữ được hỗ trợ]
Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Indonesia, tiếng Philippines, tiếng Mã Lai, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha-Mexico, Portugues Brasileiro , Ả Rập, Ba Tư, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan

Môn thể thao có thể không hoạt động trên các thiết bị cụ thể, ngay cả trong trường hợp, các vấn đề nói trên vẫn đạt được.
-Xem các video clip nấu ăn hợp lý để nhận các công thức nấu ăn được hỗ trợ.
-Xem phim hoạt hình về cuộc sống vui nhộn của ma.
Uống rượu mọi người khác trong nhà hàng của riêng bạn với tài nấu ăn của bạn. Sản xuất một nhà hàng lớn và tuyệt vời có tất cả cá nhân của riêng bạn.
[Chức năng thể thao] -bằng cách trộn 2 bữa ăn Tạo các món ăn giải Sur.
Có khả năng kiểm soát bản năng, hai đứa trẻ và người lớn có thể sẽ rất vui trong trận đấu này. Ngoài ra, ngay cả trong trường hợp bạn mắc lỗi, không có bất kỳ phần nào so khớp, do đó mọi người khác đều có thể hoàn thành các món ăn. Hơn nữa, những đứa trẻ biết biểu diễn có thể phát triển niềm đam mê với nấu ăn.
-Sẵn sàng chia sẻ các video clip về trò chơi của riêng một người vào toàn bộ thế giới của riêng bạn.
▼ Các cách bổ sung để có được niềm vui
Nấu các món ăn từ việc chơi với các tựa game thu nhỏ thú vị. Đáng kể hơn ba mươi hình thức bữa ăn đang chờ đợi bạn. Làm đầu bếp hữu ích nhất của bạn!
▼ Ngôi làng vui vẻ!

Tham gia vào các tiêu đề trò chơi điện tử trực tuyến không cần nấu ăn như “Giúp việc ra ngoài,” Thực hiện người trông cửa hàng ”và cũng“ rèn luyện trí óc của bạn ”. Hơn ba mươi hình thức trò chơi nhỏ đang chờ đợi bạn. Hãy nỗ lực để tìm điểm cao nhất!
Những món ăn ngon mà bạn sẽ làm sẽ khiến bạn đói hơn!
[bạn sẽ học cách thực sự thích nấu ăn!] ▼ Vị trí Thử thách!
Hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
-Trang trí khu vực nấu ăn của bạn với các sản phẩm khác nhau.
Tham gia các sự kiện mỗi tuần để nhận được điểm số hữu ích nhất! Kết hợp các cấp bậc!

1) Trước hết, vui lòng tải xuống bản Mod Apk Cooking Mama Pro mới nhất từ Liên kết tải xuống cho sẵn bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức Cooking Mama Apk của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Cooking Mama Apk, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.