Crime Revolt Mod Apk (v2.18) Radar Hack + Auto Aim + PvP Shooter + Obb Data

Xin chào, Người chơi trò chơi Crime Revolt Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống bản Mod Apk (v2.18) Radar Hack mới nhất + Auto Aim + PvP Shooter + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Đặc biệt của Crime Revolt là gì và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Crime Revolt cho Android.

Warplanes Online Combat Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn có thích tham gia vào các trận chiến hoành tráng với những người bạn đồng hành dũng cảm, chiến đấu với đối thủ và kết bạn mới thú vị trên khắp thế giới không? Tải xuống ứng dụng với nhiều người chơi thú vị và trở thành một chiến binh trong thế chiến vĩ đại!

Heroes of Order & Chaos Mod Apk (v3.6.5a) + Tiền không giới hạn + Bán vật phẩm

Ý tưởng chính của trò chơi nổi loạn tội phạm trực tuyến
Game bắn súng này được tạo ra đặc biệt dành cho những người thích trò chơi bắn súng miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để cảm thấy như một người lính thực sự với súng và các vũ khí khác hoặc giống như một tay bắn tỉa, người cố gắng ngăn chặn một vụ nổ lớn.

Call of Duty Mobile Garena Mod Apk (v1.6.22) + Nhiều tính năng + dữ liệu

Mario Kart Tour Mod Apk (v2.9.1) + Chính thức của Nintendo + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Ngoài ra, game bắn súng nhiều người chơi này có một tính năng quan trọng – mọi trận chiến mà bạn là người đầu tiên. Hơn nữa, bạn có thể đấu với các game thủ trên toàn thế giới trong các trò chơi FPS 3D.

Apk Dead Ahead Zombie Warfare Mod (v3.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Có rất nhiều vũ khí hiện đại, sử dụng chúng bạn có thể chống lại kẻ xấu theo nhiều cách khác nhau. Hướng sự giận dữ của bạn đúng cách. Trang bị bao gồm các vật phẩm khác nhau như mũ, mặt nạ, áo giáp và bộ.

Legendary Heroes MOBA Mod Apk (v3.0.80) + Tiền / Pha lê không giới hạn + Không có quảng cáo

Giống như hầu hết các game FPS khác, trong Crime Rebellion, bạn sẽ chết chìm trong những binh lính tinh nhuệ. Có tất cả các loại súng cho bạn sử dụng; Bạn chỉ cần đưa ra những viên đạn chính xác cho kẻ thù. Mỗi trận đấu sẽ gồm 10 người và được chia thành hai đội. Và tất nhiên, trò chơi yêu cầu game thủ phải kết nối Internet, để người chơi có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng nhất. Trong giao diện phòng chờ, người chơi sẽ thoải mái lựa chọn khẩu súng yêu thích. Hầu hết các loại súng mà người chơi nhận được sẽ mở khóa sau một khoảng thời gian.

Dungeon Hunter 5 Mod Apk (v5.4.0g) Không giới hạn tiền / Crystals

Vì vậy game thủ sẽ phải đánh nhiều trận để mở được càng nhiều súng. Chỉ có ba loại vũ khí khác nhau được phép tham gia trong mỗi trận đấu, bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, súng lục hoặc vũ khí cận chiến. Sẽ rất khó để người chơi có thể sử dụng tất cả các loại đạn có giới hạn. Bởi vì hầu hết các màn chơi sẽ có nhịp độ nhanh và kịch tính, do đó, hãy sử dụng tất cả những viên đạn bạn có, nếu không bạn sẽ bị giết. Hệ thống điều khiển của game nhìn chung có nhiều điểm tương đồng với các game FPS khác hiện có trên thị trường game di động. Vì vậy, nó sẽ cực kỳ dễ sử dụng cho các môn thể thao.

Thu thập tiền xu và kinh nghiệm, sử dụng chúng để nâng cấp các vật phẩm của bạn theo cách hiện đại và sử dụng nó trong trận chiến để giành chiến thắng. Đối phó với những thử thách mới mỗi ngày và nhận phần thưởng. Cơ hội bổ sung: súng lớn và quần áo mát mẻ. Cố gắng trở thành người lính số một!

Ở đây bạn có rất nhiều bản đồ khác nhau. Chúng tôi đã tạo các bản đồ ở mọi kích cỡ cho nhiều vai trò ở góc nhìn thứ nhất khác nhau trong trò chơi: bắn tỉa, thám tử hoặc người tham gia chiến đấu với xe tăng.

Trò chơi trực tuyến miễn phí của chúng tôi cung cấp rất nhiều chế độ khác nhau cho game thủ như Team Deathmatch, Battle with Zombies, Capture Point và Sniper Arena. Đưa hàng chục thây ma đến vinh quang trong chế độ chuyển tiếp. Chỉ cần chạy và ngăn chặn cuộc khủng hoảng zombie!

Trong game bắn súng mới của chúng tôi, người chơi có thể kết bạn với những người bạn mới trên khắp thế giới. Đó là một mạng lưới toàn cầu gồm những người thích một trò chơi chiến lược hành động và bảo vệ thế giới khỏi những kẻ xấu.

Cập nhật tốt về thời gian
Đề nghị có lợi
Động từ ngôi thứ nhất
Đồ họa 3d xuất sắc
Quan hệ với những người cùng chí hướng trên khắp thế giới
Một cơ hội để thể hiện và nâng cao năng lực cũng như tư duy phản biện

Crime Rebellion là một ứng dụng di động. Bạn luôn giữ nó trong túi của bạn. Tải xuống Fun FPS ngay!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.