Crisis Action Mod Apk (v4.1.7) + Infinite Diamonds + Obb Data dành cho Android

Chào! Crisis Action: Bio Avenger 2019 Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản Mod Crisis Action mới nhất (v4.1.7) + Infinite Diamonds + No Ads + Obb Data cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Hành động Khủng hoảng và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game Android Crisis Action.

Drag Racing 4 × 4 Mod Apk (v1.0.150) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào mừng bạn đến với Chế độ Bio Avenger thú vị! Đánh bại BioMatrix thậm chí còn khó hơn và thú vị hơn từ Chế độ giải cứu đồng đội. Trong mô hình mới này, con người có thể cứu lẫn nhau để tránh sự tấn công của Hồn ma Hóa sinh. Hành động khủng hoảng đã được tải xuống hơn 60.000.000 lần, các chế độ, nhân vật và vũ khí mới đều đang trong quá trình thực hiện. Thưởng thức các trò chơi bắn súng nhất!

Alto's Adventure Mod Apk (v1.7.11) + Tiền không giới hạn + Hoàn toàn ngoại tuyến + Không có quảng cáo

Alto's Odyssey Mod Apk (v1.0.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

※ Chế độ Bio Avenger: Bản nâng cấp mới của BioMatrix và Chế độ giải cứu đồng đội!
※ Chế độ chiến đấu doodle Ing: Phun sơn bằng cách phun các cánh đồng, tận hưởng FPS bất ngờ và thú vị!
※ Chế độ tấn công rồng rồng: Bảo vệ căn cứ, đánh bại rồng cơ
※ Đánh bại chế độ Ma sói: Sử dụng vũ khí hạn chế để đánh bại người chơi bị ảnh hưởng bởi virus ma sói

Color Switch Mod Apk (v2.02) + Sao không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

※ Chế độ Fire Mech: Lái một cuộc hành quân mạnh mẽ và bắn vào kẻ thù!
※ Bạn xếp hạng phù hợp: Nhiều loại súng và bản đồ mà bạn chọn là số 1.
※ Chế độ khu vực: Trong cả hai đội, chiến đấu hoặc đơn, kỹ năng là bắt buộc!
※ Chế độ giải trí tìm kiếm: Không trọng lực, Trốn tìm và Anh hùng hoạt hình. Chơi cho vui!

RISK Global Domination Mod Apk (v3.1.3) + Mã thông báo không giới hạn + Phí bảo hiểm đã mở khóa

HERO Entertainment được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu tạo ra một thương hiệu giải trí tương tác hàng đầu thế giới. Dựa trên quan điểm toàn cầu và kỷ nguyên của Internet di động, HERO nỗ lực cung cấp các trò chơi di động chất lượng cao cho người dùng trong và ngoài nước. HERO đã xuất bản nhiều trò chơi MOBA di động nổi tiếng, bao gồm Crisis Action, Shingsongokushi, Basketball Hero, King of Warship, Bomb Man, Virus, Art of War: Red Tides và Phantom Blade 2.

Modern Combat 5 Mod Apk (v5.8.6b) + Chế độ thần thánh + Chống cấm + Không có quảng cáo

Car Merger Mod Apk (v1.8.8) + Tiền không giới hạn + Sinh mạng / Xu + Không có Quảng cáo

▼ trải nghiệm chụp ảnh mượt mà đã trở lại!
Với sự phát triển vượt bậc của trò chơi, trải nghiệm bắn súng tuyệt vời nhất đã trở lại. Không còn bị lag, hãy tận hưởng trò chơi FPS trên di động hay nhất!

▼ 30+ chế độ để đáp ứng tất cả các yêu cầu FPS tận hưởng chiến trường!
Crisis Action đáp ứng tất cả mong muốn của bạn về bắn súng CS, chiến đấu doodle, Strike Dragon, Zero Gravity, Hide and Seek, Cartoon Hero và Chế độ sinh tồn mới. Hãy sẵn sàng chiến đấu!

▼ Bắn hơn 300 vũ khí sửa đổi mới, vũ khí không giới hạn!
Hơn 300 súng và vũ khí mạnh mẽ, bao gồm súng trường, súng máy phụ, súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa và thậm chí cả cung ma thuật! Bắn tỉa, sát thủ hoặc sát thủ súng Để tham gia các chiến trường hung dữ để mang theo những khẩu súng phù hợp nhất ngay bây giờ!

▼! Máy bay chiến đấu nhiều người chơi nhanh chóng, tham gia trận chiến hoành tráng!
Lập nhóm với bạn bè của bạn trên khắp thế giới! Phối hợp kế hoạch chiến tranh của bạn với chiến lược và chiến lược thông minh. Chiến đấu với bạn bè của bạn để thống trị chiến trường và thể hiện kỹ năng của bạn với thế giới bằng cách dẫn đầu bảng điểm!

▼ chơi công bằng đầy đủ! Tham gia giải đấu năm 2019!
Vào năm 2019, các giải đấu FPS trực tuyến và ngoại tuyến sẽ tiếp tục diễn ra khủng hoảng, hàng triệu giải thưởng, hàng nghìn kim cương và vũ khí đặc biệt dành cho người chiến thắng! Trở thành Huyền thoại FPS 2019!

 

Nếu bạn đã cài đặt Crisis Action Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Crisis Action .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Apk Tệp Dữ liệu và Hành động Khủng hoảng Mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Crisis Action Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục “com.herogames.gplay.crisis action” và đổi tên thư mục thành com.herogames .gplay.crisisactionsa -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Apk Crisis Action Mod và tải xuống và cài đặt apk Crisis Action (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.herogames.gplay.crisisactionsa -Mod ” thành ” com.herogames.gplay.crisisactionsa ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.