CSR Racing 2 Mod Apk (v3.2.0) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Menu Mod

Xin chào, CSR Racing 2 Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống CSR Racing 2 Mod Apk (v3.2.0) + Infinite Money + Unlimited Fuel + No Ads + Offline + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi CSR Racing 2 Android là gì và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi CSR Racing 2 Android HD.

Pet Rescue Saga Mod Apk (v1.300.21) + Infinite Lives + Infinite Booster

CSR Racing 2 Mod Apk

Dream Hospital Mod Apk (v2.1.21) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng CSR Racing 2 là trò chơi đua xe Android hay nhất từ trước đến nay. trong trò chơi này, bạn có thể Tạo Bản đồ Tùy chỉnh và Đánh bại bạn bè của mình trong sân đua.

Zombie Squad Mod Apk (v1.26.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chơi miễn phí trò chơi đua xe kéo bán chạy nhất trên Android!

Bản mod Street Fighter IV Champion Edition (v1.03.01) + Mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo

Đây là CSR Racing. Cuộc đua kéo cuối cùng trên đường phố thành phố, bao gồm hơn 100 chiếc xe được cấp phép, đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện.

Cooking Mama Mod Apk (v1.72.0) + Vàng không giới hạn + Xu vô cực + Không có quảng cáo

Chạy trên 100 chiếc xe được cấp phép từ các nhà sản xuất ô tô danh tiếng nhất thế giới bao gồm McLaren, Bugatti, Aston Martin, Hennessy và Koenigsegg.

Gibbets Bow Master Mod Apk (v2.4.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trở thành CREWS và bạn sẽ thống trị thành phố. Chỉnh sửa thứ rác rưởi của họ. Đánh bại từng tên trùm và trở thành vua mới của các con đường.

Cyber Hunter Apk (v0.100.415) Dữ liệu Apk + OBB đầy đủ

Nâng cấp động cơ của bạn, lắp lốp dán và giảm trọng lượng cho mỗi lần cắt phần mười kể từ khi bạn đi được dặm thứ tư.

Tùy chỉnh ô tô của bạn và tăng chiến thắng tùy chỉnh của bạn với sơn, đĩa và đề can tùy chỉnh tuyệt vời.

Yêu cầu Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) trở lên. Tối ưu hóa cho máy tính bảng.

Xin chú ý! CSR Racing miễn phí để chơi, nhưng nó có chứa các phụ kiện có thể được mua bằng tiền thật.

Để dừng mua hàng trái phép, hãy chọn “Đặt hoặc thay đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn “Sử dụng mã pin để mua hàng”. Sau đó, bạn phải nhập mã PIN của mình trước mỗi giao dịch. Xin lưu ý rằng tùy chọn này chỉ khả dụng trên hệ điều hành Android 3.x trở lên.

“Vẻ ngoài tuyệt vời đến khó tin”, KOTAKU
“Vì vậy, nó rất đau”, CULT OF MAC
“Xóa ranh giới giữa hình ảnh trên thiết bị di động và bảng điều khiển”, POLYGON

CSR 2 là ở đây. Phần tiếp theo thế hệ tiếp theo của Giải đua CSR phá kỷ lục cuối cùng cũng đã đến và nó sẽ khiến bạn thất vọng.

Thiết lập CSR chuẩn mới cho iPad và iPad 2 vượt trội so với sản xuất hiện tại bằng cách cung cấp tính năng đua kéo. Đánh bại những người chơi và thiết lập nhà để xe tưởng tượng của bạn như Koenigsegg One: 1, McLaren P1 ™, Audi R8 V10 và Coupé, LaFerrari, v.v.

Lập nhóm với bạn bè để tạo một đội, điều chỉnh chuyến đi của bạn để tăng số tiền đặt cược và khả năng làm nhục các cuộc thi diễn ra trong thời gian thực. CSR 2 thật tuyệt vời – hãy gấp rút ngay hôm nay.

CSR hai sẽ xác định lại mọi thứ bạn tin là có thể trên mạng di động. Sử dụng phương pháp sản xuất và chạy ở độ phân giải 2K, CSR 2 bao gồm những siêu xe chính xác và tinh tế nhất cho đến nay. Và bạn có thể vào bên trong mỗi chiếc xe để xem toàn bộ bên trong của nó, bao gồm cả. Sự lựa chọn của các nhà sản xuất. Nó không thực hơn thế.

CSR 2 cho phép bạn chạy đua với những người chơi trên khắp Trái đất, trong thời gian thực. Chọn các cuộc thi hoặc tham gia các thử thách – và bằng cách đặt tiền cược, hãy tăng tiền đặt cược. Lập nhóm với bạn bè và tập thể chiến đấu để giành các vị trí trên những chiếc xe siêu độc quyền và bảng xếp hạng.

Thu thập những chiếc siêu xe tinh tế và trưng bày chúng trong nhà để xe của nhà kho của bạn, CSR hai tính năng lớn của hơn 50 loại xe được cấp phép của các nhà sản xuất ô tô thế giới bao gồm Lamborghini, McLaren, Bugatti, Ferrari, Pagani và thậm chí cả Koenigsegg.

CSR 2 được xây dựng xung quanh một cộng đồng game thủ trực tiếp trên internet, bao gồm các cuộc đua nhiều người chơi đồng bộ và trò chuyện trực tiếp, các nhóm nhiều người chơi trên internet, các dịp trực tuyến mới mẻ và thú vị cũng như bảng xếp hạng năng nổ. Lập nhóm với bạn bè và gia đình hoặc gặp gỡ với những người mới trên toàn cầu, những người có chung sự nhiệt tình với bạn.

Cập nhật tự động của bạn chỉ đơn giản là bắt đầu. Giờ đây, bạn có thể mua tùy chỉnh thời gian áp suất tỷ số truyền và nhiều hơn thế nữa. Khi mọi thứ trở nên rất hung dữ, hãy nhớ lắp chúng vào các phương tiện chính của bạn và tháo các bộ phận thừa của xe để lấy các bộ phận.

Chọn màu sơn, bên trong, kẹp phanh và trang trí vành xe như bạn làm trong thế giới thực bằng cách sử dụng tất cả các cấu hình ô tô trên thế giới. Chọn từ biển số tùy chỉnh và gói sơn để cá nhân hóa hành trình của riêng bạn. Nhưng hãy nhớ!

Tham gia vào các Trận chiến thuyền viên một người chơi trên các cuộc đua hoành tráng xung quanh, chạy đua tại các Trận chiến hàng ngày của Legislation Races và cũng có một hệ thống các dịp hoàn toàn mới – truy cập internet để dẫn đầu bảng xếp hạng.

Đảm bảo phát thiết bị của bạn trên world wide web cũng để đảm bảo hồ sơ của bạn được hỗ trợ và cũng để có quyền truy cập vào các bài viết và thuộc tính mới nhất.

XIN LƯU Ý! Nó bao gồm các mặt hàng có thể được mua bằng tiền mặt, mặc dù CSR hoàn toàn miễn phí để thực hiện. Bạn có thể bật / tắt các giao dịch mua này từ menu “Giới hạn” trong thiết bị của mình.

Để ngăn các giao dịch mua trái phép, hãy chọn “Đặt hoặc thay đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn “Sử dụng mã PIN để mua hàng”. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của mình trước mỗi giao dịch.

Sống trong huyền thoại!
Hãy chứng minh mình là chủ nhân của chiếc McLaren F1 đáng kinh ngạc, bằng cách phục chế một số chiếc xe nổi tiếng nhất cho đến nay. Hãy cầm trên tay chiếc Sullen S7 Twin Turbo, Lamborghini Countach LP5000 Quatrovolwol, 1969 Pontiac GTO “The Judge” hoặc Aston Martin DB5. Tận hưởng sự mở rộng tuyệt vời trên Ferrari 250 GTO hoặc Bugatti EB110 Super Sport. Có 16 truyền thuyết cho giấc mơ thời thơ ấu của bạn.

Đồ họa thế hệ tiếp theo
Chờ và xem. CSR2 đã xác định lại những gì có thể xảy ra trong trò chơi đua xe trên thiết bị di động của bạn. Sử dụng kỹ thuật dựng hình 3D nổi bật, trò chơi là siêu xe đẹp và chân thực nhất cho đến nay. Trò chơi đua xe không thực hơn thế này!

Những chiếc xe mới nhất, tuyệt vời và hot nhất
Thu thập siêu xe trong mơ của bạn và trưng bày chúng trong nhà kho khổng lồ của bạn – CSR2 có hơn 200 loại xe được cấp phép chính thức, bao gồm Ferrari, Porsche, Aston Martin, McLaren, Bugatti, Lamborghini, Pagani và Koenigsegg.

CẤU HÌNH VÀ TÙY CHỈNH
Tùy chỉnh ô tô với nhiều loại ô tô, vành, kẹp phanh và trang trí bên trong, như bạn làm trong đời thực, với cấu hình ô tô đẳng cấp thế giới. Chọn từ bọc sơn, dán đề can và tùy chỉnh biển số để cá nhân hóa chiếc xe của bạn.

Thống trị thành phố
Cạnh tranh trong một trận chiến phi hành đoàn một người chơi trong môi trường chủng tộc khắc nghiệt. Đánh bại đội đua hàng đầu trong thành phố và lên đường đến Pro. Hãy nhớ kiếm thêm tiền để nâng cấp và theo dõi các sự kiện hấp dẫn để giành được những phần quý hiếm cho chuyến đi của bạn. Các sự kiện mới được thêm vào hàng ngày!

Các cuộc đua thời gian thực
Chạy và cạnh tranh với các đối thủ trên khắp thế giới trong các thử thách thời gian thực. Chứng minh kỹ năng của bạn trong các cuộc đua nhiều người chơi, nhịp độ nhanh. Nắm vững thời gian duy nhất của mỗi chiếc xe để đi ra trên đầu trang. Tham gia cuộc vui với trò chuyện trực tiếp, phi hành đoàn trực tuyến và xếp hạng cạnh tranh theo mùa.

Tắt ô tô của bạn bằng chế độ AR
Làm cho ô tô của bạn trở nên sống động với tính năng Thực tế tăng cường tuyệt vời! Chế độ AR của CSR2 bỏ lại phía sau các trò chơi xe hơi khác. Hãy trải nghiệm cảm giác ngồi sau vô lăng của một trong những chiếc xe này và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bỏ cái quai hàm xuống!

Đảm bảo rằng bạn chơi với thiết bị của mình được kết nối Internet để truy cập nội dung và tính năng mới nhất cũng như để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được sao lưu.

Xin chú ý! Trò chơi xe hơi này phải là 13+ để chơi CSR Racing 2 là chơi miễn phí, nhưng có những thứ có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể bật / tắt các giao dịch mua này trong menu “hạn chế” trên thiết bị của mình.

Để ngừng mua hàng trái phép, hãy chọn “Đặt hoặc thay đổi mã pin” từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn “Sử dụng mã pin để mua hàng”. Sau đó, bạn sẽ phải nhập mã PIN của mình trước mỗi giao dịch.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *