Cube Survival Story Mod Apk (v1.0.4) + Tiền không giới hạn / Năng lượng / Thủ công + Không có quảng cáo

Chào! Cấp độ trò chơi Cube Survival Story, s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Cube Survival Story Mod (v1.0.4) + Unlimited Coins / Energy / Craft + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Cube Survival Story và Apk phiên bản cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Android Cube Survival Story.

Card Wars Adventure Time Mod Apk (1.11.0) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Tất cả các hình ảnh của Cube Survival Tale giống như Minecraft. Thiết kế mỏng nhẹ giúp dung lượng của trận đấu giảm đi đáng kể. Ngay cả bây giờ, tác động của trò chơi điện tử là khá tuyệt vời. Ví dụ, bạn bắn súng, súng bắn đạn đang bay ra khỏi vũ khí, hoặc bất cứ lúc nào bạn tấn công là zombie sẽ bị lấy máu bên ngoài,… Tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu đối với game thủ.

Dawn of Steel Mod Apk (v1.9.5) + Sát thương + CD kỹ năng + Không có quảng cáo

GRID Autosport Mod Apk (v1.7.2RC1) + Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả các phương tiện

Có lẽ bạn đã bao giờ nghĩ về việc khi văn hóa con người bốc mùi, con người cần phải sống như thế nào? Con người có thể sẽ trở thành những thây ma đáng sợ và họ sẽ ăn bất cứ thứ gì họ ra ngoài. Trong trường hợp này, bạn đến sớm và thấy rằng bạn là người đàn ông trước đây từng sống khi con người bị lật đổ bởi những sinh vật khát máu, bạn sẽ đi đâu nếu không có người hỗ trợ giữa rất nhiều sinh vật? Kết hợp câu chuyện về Cube Survival, nơi bạn có tất cả những gì bạn muốn sống trong vũ trụ tàn bạo này. Đây thực sự là một tựa game sòng bạc được tạo ra bởi nhà sản xuất Mishka, một trận đấu sinh tồn đầy hấp dẫn, để có được cuộc phiêu lưu hấp dẫn tối đa.

World Cricket Championship 2 Mod Apk (v2.9.4) + Tiền / xu + dữ liệu không giới hạn

Sau khi trận đấu bắt đầu, trang bị duy nhất có thể thực sự chỉ là một chiếc rìu gỉ. Ngay lập tức sử dụng những thứ này để khai thác các nguồn cung cấp như gỗ, đá, đồ ăn, v.v. Sau đó, thiết lập một cấu trúc đáng tin cậy để luôn là nơi ẩn náu. Trận đấu có thể cung cấp cho bạn một sự đảm bảo, bạn phải tích lũy các chất mà trận đấu phải thực sự giúp tạo ra vũ khí và thiết bị cần thiết để gây sát thương cho thây ma.

Warlords Of Aternum Mod Apk (v1.21.0) + Số mạng / Thiệt hại không giới hạn + Không có quảng cáo

Mahjong Journey Mod Apk (v1.25.6801) + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Họ thực sự đã ở bất cứ đâu, và do đó bạn muốn phát triển thành công càng sớm càng tốt, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc tấn công bất ngờ. Về cơ bản, lối chơi của Cube Survival: LDPE khá dễ dàng, xoay quanh những thứ như thu thập chất, xây dựng công trình, chế tạo vũ khí và tiêu diệt thây ma.

Taps To Riches Mod Apk (v2.72) + VIP / Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Toàn bộ nền văn hóa của thế giới giờ đã không còn nữa, những con virus đặc biệt cũng biến con người thành những thây ma ăn thịt người. Bạn là người duy nhất không cần vi rút herpes cũng có thể là mong đợi trước đây của bạn để bảo tồn toàn bộ thế giới. Ngay cả những xác chết bị ăn thịt cũng được bao bọc với cá nhân bạn và bạn cũng phải thực hiện những gì để sống. Thích nghi với môi trường xung quanh bằng cách thu thập đồ đạc để tạo nơi trú ẩn, tạo vũ khí mới, khám phá bữa ăn, v.v.

Cube Survival có thể thực sự chỉ là một công việc mới được sản xuất theo giấy phép của nhà tiên phong thể loại hiện tại này – Last Day Earth, cung cấp một vòng quay hoàn toàn mới về thành công của diễn viên đóng thế trong khi vẫn duy trì các khía cạnh cơ bản và được yêu thích rộng rãi nhất của phong cách này. Nền văn minh bây giờ cũng vẫn chết. Bạn là thành phố trước đây của loài người. Bạn cũng như vũ khí của riêng bạn. Toàn cầu lan rộng mong muốn nuốt chửng bạn ở khắp mọi nơi.

Sẽ là. Bạn, người sống sót cuối cùng, cần phải hòa nhập với môi trường xung quanh và bị chiếm đóng bởi những người chết sống, những người đột biến và những sinh vật điên có lẽ không thể tiếp cận được bởi herpes. Khi mối đe dọa ẩn nấp xung quanh mỗi góc và mỗi và chỉ về mọi biện pháp đơn lẻ có thể hoạt động như người cuối cùng, điều duy nhất mà mọi thứ sẽ luôn tồn tại với bất kỳ giá nào!

Chuyển quyền đến một vũ trụ dễ nhận biết được phát triển bên dưới giấy phép Ngày Trái đất trước đó – chỉ là một trong những trận đấu sinh tồn với zombie được sử dụng rộng rãi nhất của họ. Những hình ảnh kỳ lạ cung cấp chuyên môn mới trong các cuộc phiêu lưu. – Xây dựng căn cứ của bạn và cũng biến nó thành một pháo đài bất khả xâm phạm của người sống sót. Sở hữu ngôi nhà của bạn thực sự chỉ là một điều bắt buộc vì bạn có thể tìm thấy những đám thây ma rình rập xung quanh.

Mua tường và tài nguyên mà phần tài sản không bị ô nhiễm của bạn để che đậy những cuộc đấu tranh vô biên bằng cách sử dụng tất cả các undead và lưu các bức tranh thu được trong các cuộc hành trình và nhiệm vụ của tất cả các địa điểm phù hợp. – Mua rất nhiều thứ có sẵn trong tay để xây dựng tất cả những thứ cần thiết cho sự sống còn. Từ môi trường xung quanh tự nhiên là thù địch, một cá nhân phải luôn tỉnh táo. Biết các thói quen và công thức nấu ăn mới, tạo ra các kết luận đột ngột và tiết lộ các thây ma mà chỉ cần mỗi lần suy giảm lượng máu của người sống sót trước đó đều có giá trị! – Điều tra bản đồ quốc tế khổng lồ, chỉ về từng yếu tố sẽ chứa đầy những điều bất ngờ.

Chiến đấu với một số sinh vật bảo vệ bức tranh, cần thiết cho sự sống còn lại. Tài năng đặc biệt của người chết biết đi này tạo ra kết quả của các cuộc đấu tranh không rõ ràng, điều đó có nghĩa là bạn không thể có cuộc đấu sau sẽ diễn ra như trận chung kết. – Lợi nhuận chuyên môn và xây dựng nhân cách của bạn. Mỗi thây ma duy nhất chinh phục mọi cây cắt tỉa cùng với mọi tảng đá bị vỡ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và cho phép bạn ném một chướng ngại vật mới toanh. Có được khả năng của bạn và sau đó cũng thực hiện bất cứ điều gì được yêu cầu để duy trì ngôi nhà của bạn gần nắp của chuỗi thức ăn ngay lập tức! Vũ trụ cạnh tranh này muốn được cứu rỗi, và bạn là người duy nhất sẽ cứu nó.

Trong cuộc chiến này, tất cả các phương pháp đều đã được cho phép. Chính là thời điểm thích hợp cho ngươi lựa chọn vận mệnh nhân loại trên tay, khôi phục công danh phát triển đỉnh cao này. Bảo tồn nghi ngờ và chỉ đơn giản là cầm súng lên – thời gian đã đến để tiết lộ những sinh vật giết người mà người còn sót lại cuối cùng có hiệu quả.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.