Cut the Rope 2 Mod Apk (v1.33.0) + Năng lượng không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Cut the Rope 2 Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Apk mới nhất của Cut the Rope 2 (v1.33.0) + Unlimited Energy + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Cut the Rope 2 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi xếp hình Android Cut the Rope 2.

Crash of Cars Mod Apk (v1.5.12) (MOD, Tiền không giới hạn)

Phần thứ hai của loạt câu đố logic cắt dây huyền thoại. Nhận nó ngay bây giờ miễn phí!

BLEACH Brave Souls Mod Apk (v13.1.2) (MOD, Mega Menu)

Cut the Rope 2 là một phần của loạt phim Cut the Rope mang tính biểu tượng, được thực hiện bởi ZeptoLab, kể về cuộc phiêu lưu của một sinh vật màu xanh lá cây đáng yêu Om Nom, trông thấy kẹo.

BitLife Mod Apk (v2.6) (MOD, Bitizenship, God Mode)

among us Mod Apk (v2021.6.30) (MOD, Tất cả được mở khóa / Nhiều tính năng)

Friends of Om Nom – Gặp gỡ những người được đề cử – và tham gia vào một cuộc hành trình tuyệt vời qua hơn 160 cấp độ sẽ đưa bạn qua một khu rừng tươi tốt, các thành phố sầm uất, bãi phế liệu và đường hầm dưới lòng đất để tìm kiếm mục tiêu – kẹo!

Cooking Madness Mod Apk (v1.9.3) (MOD, Kim cương không giới hạn, Tiền)

Chơi quen, nhưng thử thách để làm chủ, Cắt dây 2 mang đến những thử thách uốn éo cân não và những chướng ngại vật bất ngờ dành cho các bé mầm non yêu thích những sự kiện ngẫu nhiên vô tình! Giữ tinh thần thoải mái và khuyến khích các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn bằng cách làm chủ các cấp độ khó trên cơ sở vật lý thực tế. Mệt mỏi của trò chơi trí óc? Chỉ cần ngồi lại và tận hưởng bầu không khí vui vẻ và thoải mái của một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí đẹp nhất dành cho trẻ em. Nếu bạn thích sợi dây đã cắt, thì bạn muốn cắt sợi dây 2!

Dungeon Crusher Mod Apk (v5.2.15) (MOD, Tiền không giới hạn, Menu Mod)

Tất cả các địa điểm mới để áp dụng! 168 Kinh nghiệm cắt một cấp độ mới của sợi dây, hành động ướt át của tâm trí.

Drive and Park Mod Apk (v1.0.16) (MOD, Tiền không giới hạn)

Tất cả các khoản phí mới cho tôi! Để giúp giải câu đố miễn phí, hãy tìm 7 nhân vật mới, Nommies.

Để tìm hiểu về tất cả các túi mới! Tùy chỉnh Om Nom, chọn kẹo yêu thích của bạn và chọn dấu vân tay của bạn.

Công cụ hoàn toàn mới cho OM NOM! Trải nghiệm các yếu tố đồ họa, âm thanh và lối chơi hoàn toàn mới với khả năng di chuyển Om Nom.

• Roto có thể đưa Omnom đến những địa điểm bắt kẹo tốt nhất. Tên Noam, Yummy!
• Om Nom có thể tạo những chiếc cầu nhỏ bằng lưỡi để giúp đạt được mục tiêu.
• Kẹo màu xanh có thể nâng Om Nom lên cấp độ mới để săn bắn.
• Tung đồ vật lên không trung. Om Nom, sử dụng nó để quảng bá kẹo và bạn có một kỹ năng giải quyết vấn đề! • Bo oh Om có thể sợ hãi để lên tầm cao mới
Snellbrows dũng cảm xoay quanh các bức tường, mái nhà và đẩy kẹo xung quanh như một ông chủ
• Ginger ohm có thể loại bỏ rào cản giữa nom và kẹo

Mệt mỏi của đầu óc làm việc và cắt dây? Thư giãn và tận hưởng cuộc phiêu lưu của Om Nom với loạt phim hoạt hình ‘Om Nom Stories’ mà không cần rời khỏi ứng dụng!

Và đừng quên đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để có thêm nhiều video bẻ kẹo với chiếc răng ngọt mà bạn yêu thích nhé! http://bit.ly/1TO38ex

ZeptoLab là một công ty trò chơi và giải trí toàn cầu nổi tiếng với việc phát triển nhượng quyền thương mại ăn khách, từng đoạt giải thưởng tốt nhất cắt dây, trong đó cắt dây, cắt dây: thí nghiệm, cắt dây: du hành thời gian, cắt dây 2 và cắt dây bao gồm. : Ảo thuật. Kể từ khi bắt đầu trò chơi đầu tiên vào tháng 10 năm 2010, trò chơi dây đã được tải xuống hơn một tỷ lần bởi người dùng trên toàn thế giới. Công ty cũng đã phát hành King of Thieves, tựa game di động có nhiều người chơi khổng lồ với hơn 50 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Ngoài ra Pudding Monsters và My Om Nom Games.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.