Cut the Rope Time Travel Mod Apk (v1.15.0) + Infinite Hints + Power + Unlocked

Chào! Cut the Rope Time Travel Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất Cut the Rope Time Travel Mod (v1.15.0) + Infinite Hints + Power + Unlocked cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Cut the Rope Time Travel và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Android Puzzle Cut the Rope Time Travel.

Paper.io 2 Mod Apk (v2.0.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Tham gia cùng Om Nom khi anh quay trở lại thời gian để đưa kẹo cho tổ tiên của mình. Cut the Rope: Time Travel là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với đầy đủ các hành động du hành thời gian, kẹo dẻo, dựa trên vật lý!

Battle of Polytopia Mod Apk (v2.0.46.5089) Unlimited Stars / All Unlocked

Super Mario Run Mod Apk (v3.0.22) + Tiền không giới hạn + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Slice the Rope: Du hành xuyên thời gian sẽ được bạn yêu thích Nếu bạn thích Slice the Rope! Hầu như không có cơ hội để phung phí! Những địa điểm thú vị như thời kỳ đồ đá, thời kỳ Phục hưng, cũng như Tàu cướp biển, Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, Thời kỳ đen tối, thời kỳ vũ trường, miền tây hoang dã, Vương triều châu Á, Cách mạng công nghiệp và tương lai gần.

Memes Wars Mod Apk (v4.9.01) + Mod nhiều tiền + Không có quảng cáo cho Android

Tổ tiên của om Nom hiện đang chờ đợi và họ thực sự đang trở nên đói khát! Trái ngược với trò chơi, các thùng chứa 1-5 độ mỗi. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2013, ngay cả khi anh ta đang cố gắng ăn một tờ kẹo ngay khi hệ thống thời kỳ xuất hiện trong buồng Om Nom.

Apk Heavy Truck Simulator Mod (v1.976) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

 

Idle Siêu thị Tycoon Mod Apk (v2.3.4) + Tiền không giới hạn + Tiền vô cực

Hệ thống định giờ đủ sẽ bốc mùi và mở ra trong kẹo Om Nom. Con quái vật cố gắng nhận lại nó, tuy nhiên, nó đã bị ép vào hệ thống thời gian. Anh ấy trông quá nặng để vượt qua. Anh ta cố gắng lái xe ra ngoài, tuy nhiên, anh ta đã được bơm thẳng vào, tạo ra Om Nom đi du lịch. Vào ngày 20 tháng 2 ngày 17, môn thể thao này bao gồm 1 2 khoảng thời gian: Thời Trung Cổ Là Kỷ Nguyên Ban Đầu. Om Nom phù hợp với tổ tiên của mình, người đội mũ bảo hiểm.

Ant Smasher Mod Apk (v9.82) + Tất cả đã được mở khóa + Gói Deluxe dành cho Trẻ em + Không có Quảng cáo

Tất cả các vòng cổ đã được giới thiệu, và trò chơi này với mục đích chính xác nhưng có thể bị bẻ gãy bằng cách sử dụng lưỡi dao và có thể vi phạm kẹo. Hộp này có thể là Kỷ nguyên mua hàng của bạn và có chức năng mở cửa cho người mới.

Thời kỳ Phục hưng vẫn còn bao gồm một tổ tiên khác của Om Nom, có một chiếc lông vũ trên mũ, thậm chí cả bộ râu và ria mép màu đồng, trông giống như một bức tranh của các nhà khoa học và nhạc sĩ thời kỳ Phục hưng. Thời gian đóng băng sẽ là nhà cung cấp cuối cùng của bạn đối với gói số lượng cụ thể này vì nó cung cấp lệnh mặc dù nó cũng có đệm và đột biến khí quyển. Đây là Kỷ nguyên trong giao dịch mua. Pirate Ship trình bày những quả bom phát nổ khi va chạm, ném ra mọi vật phẩm địa phương và giới thiệu giai đoạn hồi phục để phục hồi vật phẩm.

Ngay cả tổ tiên trông lúc nào cũng giống như một thợ săn, hút thuốc lào và đội mũ. Đây là Kỷ nguyên trong giao dịch mua. Lịch sử Ai Cập bao gồm kẹo du hành theo chuyển động của một loại kẹo và tên lửa khác. Ngay cả tổ tiên cũng đặt những cái tên màu xanh lam và trắng, một chiếc mũ đội đầu của pharaoh. Ngoài ra, đây là Kỷ nguyên trong giao dịch mua. Tổ tiên lịch sử của Hy Lạp đang đội một vòng nguyệt quế.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc phiêu lưu của Om Nom? Xem phim hoạt hình “Om Nom Stories” và các video thú vị khác trên kênh YouTube của chúng tôi!
www.zep.tl/youtube.

 

Với hai con quái vật đáng yêu để nuôi trong mỗi cấp độ, cắt dây: Du hành thời gian là vui nhưng quen để chơi. Nếu bạn cắt dây, thì bạn cũng muốn cắt dây: du hành thời gian!

Không có thời gian để lãng phí! Ghé thăm những địa điểm thú vị bao gồm thời Trung cổ, thời kỳ Phục hưng, Tàu cướp biển, Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, thời kỳ đồ đá, kỷ nguyên vũ trường, miền Tây hoang dã, vương triều châu Á, cuộc cách mạng công nghiệp và tương lai. Tổ tiên của Om Nom đang chờ đợi – và họ thực sự là những viên kẹo đói!

Hai hệ thống cùng với tổ tiên của anh ta cùng với Om Nom được tìm thấy ở mọi mức độ, do đó, một con quái vật duy nhất sẽ xuất hiện trong bất kỳ thời điểm nhất định nào. Một công tắc chuyển sang giai đoạn một viên kẹo di chuyển. Các cổng cũng được giới thiệu bởi thời đại này và cũng có thể là Kỷ nguyên của bạn khi mua hàng. Tổ tiên thời kỳ đồ đá đặc biệt lớn hơn Om Normand có một vài khu vực xung quanh dạ dày cùng với xương cho một dải băng tâm trí.

Tuy nhiên, điều đó khá rõ ràng Đó là Kỷ nguyên trong sự sắp xếp. Tổ tiên của thời kỳ disco là người để tóc gợn sóng mắt bọ và đeo kính râm, với tất cả ngoại hình đều bắt chước các thần tượng của thập niên 70 này. Người chơi cần phải tạm dừng ánh sáng chùm (làm hỏng kẹo) bằng cách sử dụng sự hỗ trợ của đĩa disco. Ngoài ra, đây là Kỷ nguyên trong giao dịch mua. Tổ tiên miền Tây hoang dã đang đội một chiếc mũ của phụ nữ phương Tây, ngoài ra nó có mái tóc bạc và một bộ ria mép. Ngoài ra, anh ta còn lấy lúa mì từ vùng miệng của mình.

Bộ phim có khả năng đi vào với viên kẹo bằng những sợi dây dạ quang để nối 1 sợi dây lại với nhau. Đây là Kỷ nguyên trong giao dịch mua. Tổ tiên của Vương triều Châu Á mặc một chiếc áo khoác và cũng có một bông hoa màu trắng rất dài. Ở mức độ, thời tiết có thể được che giấu bởi một chiếc quạt tay hoàn toàn mới là Bên trong thời đại này của Trung Quốc. Đây là Kỷ nguyên trong giao dịch mua. Tổ tiên thời đại công nghiệp đội một chiếc mũ màu đen, trông giống như chiếc áo khoác ma thuật Slice the Rope sử dụng bộ ria mép.

Bên trong lúc này nút nam châm hút nhau được viên kẹo gắn vào. Ngoài ra, đây là kỷ nguyên nhanh nhất trong lịch sử và có thể là Kỷ nguyên mua hàng theo trình tự thời gian của bạn. Tổ tiên sắp tới (hoặc thậm chí có thể phù hợp hơn) đang đeo găng tay và mũ bảo hiểm giống như tương lai. Ngoài ra, anh ta có vẻ là một người máy.

Bản độ này đi kèm với một viên kẹo radio đi kèm với hệ thống của Potential Om Nom. Nó đòi hỏi kết luận về phạm vi của chúng. Tuy nhiên, đó cũng là Kỷ nguyên trước theo trình tự thời gian, tuy nhiên, điều đó khá rõ ràng. Vũ trụ song song không có gì mới mẻ bởi vì nó là sự lựa chọn của các tổ tiên trước đó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.