Cyber Hunter Apk (v0.100.415) Dữ liệu Apk + OBB đầy đủ

Xin chào, Người chơi của Cyber Hunter Game Nếu bạn đang muốn tải xuống Dữ liệu đầy đủ của Cyber Hunter Apk (v0.100.415) Apk + OBB mới nhất. thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Cyber Hunter Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu Cyber Hunter Android.

Kaiju Rush Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Một bức thư ngỏ cho tất cả các nhà cung cấp

Grand Battle Royale Mod Apk (v3.4.7) + Tín dụng / Đá quý / Chìa khóa + Không có quảng cáo

Kính gửi khách du lịch,
Chào mừng.
Chúng tôi là Nhóm phát triển Cyber ​​Hunter. Trước hết, xin vui lòng cho phép chúng tôi bắt đầu trò chơi của chúng tôi.
Cyber ​​Hunter là một trò chơi di động sandbox cạnh tranh thế hệ tiếp theo. Nó được đóng gói với một loạt các yếu tố khác nhau, bao gồm sinh tồn, bắn súng, khám phá, kỹ năng và hơn thế nữa, bao gồm cả parkour! Nói tóm lại, đó là một trải nghiệm chơi game mới.

GTA Vice City Mod Apk (v1.09) + Tiền vô hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu Obb

Tower Conquest Mod Apk (v22.00.69g) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trò chơi kể câu chuyện về tương lai của chúng ta, một khi công nghệ giao tiếp giữa não và máy tính đã trở nên tiên tiến cao và nền văn minh nhân loại đã trải qua một bước tiến hóa nhảy vọt khác, trong đó các sự kiện lớn bắt đầu diễn ra. Công lý chống lại cái ác. Cái cũ chống lại cái mới. Và các thế lực của chủ nghĩa bảo thủ va chạm với chủ nghĩa chính thống.

King's Blood The Defense Mod Apk (v1.2.9) + Mua sắm miễn phí + Tất cả được mở khóa + Tiền mod

Trong thế giới ảo này, tất cả các anh hùng và nữ anh hùng của chúng ta đã có được một “siêu năng lực” với sự trợ giúp của các droid lượng tử – khả năng biến năng lượng khối lượng tử thành bất kỳ thiết bị hỗ trợ chiến thuật nào mà họ cần. Từ ngụy trang quang học đến rào cản lượng tử, từ máy dò cảnh báo bạn có liên lạc với kẻ thù, đến thiết bị y tế cố định đồng đội; Mọi thứ và mọi thứ đều có thể do bạn tạo ra, và đó không phải là tất cả. Bạn có thể chọn bất kỳ kỹ năng nào mà bạn cảm thấy chiến lược của mình sẽ giúp ích nhiều nhất trong bất kỳ cuộc chiến nào.

Bản mod Ice Age Village (v3.6.0f) + Tiền không giới hạn + Mở khóa tất cả + Không có quảng cáo

FAU-G Mod Apk (v1.0.10) Tiền không giới hạn / Tài nguyên không giới hạn / Không có quảng cáo

Chúng tôi cũng đã tạo ra một Khái niệm chiến đấu theo chiều dọc. Với các tính năng parkour bao gồm leo, lượn và lăn, người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến thẳng đứng trên nhiều loại địa hình bao gồm núi, đầm lầy và sa mạc. Trong trò chơi này, đấu trường tổ chức trận chiến của bạn không chỉ là một bản đồ phẳng, khổng lồ mà là một thế giới nơi bạn có thể bay trên bầu trời và đi dưới lòng đất. Chúng tôi cũng đã tạo ra nhiều điểm thăm dò nằm rải rác trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể khám phá các ngôi đền trong sa mạc với cơ hội tìm thấy một e-core để mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới. Ở giữa các robot bị tiêu diệt, bạn cũng có thể tìm thấy găng tay giúp tăng tốc độ leo của bạn.
Chúng tôi hy vọng Cyber ​​Hunter có thể mang đến một cách mới để thưởng thức trò chơi và rất thích tham gia các cuộc thi sandbox. Trò chơi vẫn còn nhiều điểm để cải thiện, tuy nhiên, nếu bạn gặp phải tình trạng quá nóng, giảm tốc, thỉnh thoảng khởi động lại hoặc cập nhật thiết bị của mình trong quá trình chơi trò chơi, chúng tôi xin lỗi trước và mong bạn thông cảm. Bạn muốn hỏi gì không
Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phiên bản này không đại diện cho chất lượng cuối cùng của trò chơi, nhưng chỉ phần đầu của một số trò chơi thậm chí còn thú vị hơn. Những đề xuất và ý kiến ​​có giá trị của bạn sẽ là động lực để Cyber ​​Hunter tiếp tục cải tiến, và sự nhiệt tình và đam mê của bạn sẽ là động lực đằng sau những nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã tải và ủng hộ game của mình. Cảm ơn bạn!

– Các nhân vật sống động với những khuôn mặt giống nhau –
Với nghệ thuật tạo hình khuôn mặt thế hệ tiếp theo và hơn một trăm thiết kế thẩm mỹ, có thể tạo ra những anh hùng đặc biệt và sống động

– Các kỹ năng và chiến thuật đặc biệt –
Rất nhiều kỹ năng chiến thuật như ngụy trang quang học, rào cản lượng tử, trường lực vô hình, hỗ trợ hỏa lực. Bạn có thể phát triển hệ thống chiến lược của riêng mình

– Đưa lên bầu trời những gì bạn cần. Trở thành một chuyên gia Parkour và hạ gục kẻ thù của bạn theo phong cách –
Trượt qua bầu trời, lặn dưới biển sâu, leo núi và lăn lộn, có rất nhiều thủ thuật parkour có sẵn để sử dụng trong chiến đấu tự do nhịp độ nhanh.

– Khám phá và chiến đấu trong thế giới hộp cát –
Tất cả các khu vực, bao gồm suối nước cao 100 mét, đền thờ trên sa mạc và di tích đầm lầy đều mở cửa cho khách tham quan miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí trong thế giới này.

* Bạn là người độc tài duy nhất về kỹ năng của bạn.
Chọn kỹ năng của bạn, phát triển nó và áp dụng nó. Không có rào cản nào cản trở chiến lược sinh tồn của bạn!

* Bất kỳ hỗ trợ chiến thuật nào bạn cần từ việc sử dụng Quantum Droids.

* Thật tuyệt vời khi phát triển những gì bạn thích! bất cứ khi nào bạn muốn.

* Định hình nhân vật của bạn
Với rất nhiều lựa chọn, bạn có thể tạo kiểu cho riêng mình với những khuôn mặt giống nhau hoặc khác nhau.

Chơi với một nhân vật phù hợp với tính cách của bạn

* Khám phá thế giới như trước đây
Từ các khu vực trên núi đến bầu trời trên bầu trời, bạn có thể khám phá lĩnh vực chuyên môn của mình và chơi cho phù hợp.

* Bạn cũng có thể tìm kiếm vũ khí trong một thành phố bỏ hoang và khám phá các địa điểm mới vì tất cả các chuỗi đều có sẵn miễn phí.

* Xây dựng kỹ năng sinh tồn của bạn
Bất cứ điều gì bạn cảm thấy là cần thiết cho sự tồn tại duy nhất của mình, bạn có thể sáng tạo và xây dựng sức mạnh của mình và áp dụng nó cho phù hợp.

* Và với các kỹ năng hiện tại được cung cấp cho mỗi người chơi, bạn có thể lướt qua bầu trời cao, ngụy trang (đó là một tính năng độc đáo của trò chơi này), leo trèo, nhảy, lăn, lặn và đối thủ theo phong cách của bạn. vọt lên.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.