Dancing Ball World Music Tap Mod Apk (v1.1.2) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Chào Dancing Ball World Music Tap Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Dancing Ball World Music Tap (v1.1.2) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Dancing Ball World Music Tap Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Dancing Ball World Music Tap Android Arcade Game.

Demon Warrior Stickman Shadow Mod Apk (v6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Dance Ball World: Music Harness là một trò chơi thể thao do Cheetah Games sản xuất, bạn có thể đưa vào thiết bị của riêng mình!

GX Motors Mod Apk (v1.0.62) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Bao gồm Dancing Ball, một trận đấu âm nhạc! Với cách bố trí và nhạc nền, mọi cấp độ đều là trận chiến và một hành trình đặc biệt!

Highway Crash Derby Mod Apk (v1.8.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bằng cấp được xây dựng để chia sẻ với những câu chuyện của họ. Được vẽ theo phong cách đồ họa khác biệt, chúng cho phép một người đi đến và nghiên cứu môi trường xung quanh. Bơi gần căn cứ của đại dương, đấu tranh để sinh tồn trên hòn đảo nhiệt đới, thậm chí tham quan một lâu đài sơ khai, thậm chí đảm bảo không bao giờ va vào mặt đất và lướt qua các vách ngăn của nó.

Metal Wings Elite Force Mod Apk (v6.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Wings of Steel Mod Apk (v0.3.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Có Môi trường của mức Nhiệt độ Lạnh này.

Potion Maker Mod Apk (v3.9.5) + Hồng ngọc / Vé + Không có Quảng cáo cho Android

Isle – Cơ hội trên khắp một hòn đảo. đó là nhiệt đới

Rally Racer EVO Mod Apk (v2.03) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nhiệt độ lạnh – thực sự đang đến gần! Cẩn thận Không để hết hạn ở nhiệt độ

Bao gồm Dancing Ball, sử dụng một trận đấu âm nhạc! Với phong cách và cách bố trí và phong cách, và nhạc nền, mọi cấp độ cũng đều là trận chiến cùng với cả một hành trình đặc biệt!
– Thực hiện cuộc đấu tranh của riêng bạn hoặc có thể để cuộn tròn – rằng các cấp độ thực sự là một trải nghiệm, những cấp độ đòi hỏi kỹ thuật và phản xạ!
Trò chơi-chơi:

Mỗi mức độ thực sự chỉ thực sự là một mê cung. Ngoài ra, ở vị trí để trả lời vòng quay và quay, và để mong đợi những gì sắp tới, bạn phải chú ý đến thể loại âm nhạc này. Phần còn lại của giai điệu này là cần thiết.
– Được giải phóng để thực hiện với hầu hết các thử thách và cấp độ có sẵn thông qua trò chơi

Đại dương – điều tra môi trường sống khổng lồ đầy quái vật biển
Nghiện trò chơi-chơi nghe âm thanh này, vòi để ngăn chặn các rào cản!
Castle – Vượt qua lâu đài để chinh phục.

– Nhiều cấp độ – mỗi cấp độ có một bản nhạc và bầu không khí độc đáo
– Lối chơi dựa trên nhịp điệu gây nghiện – nghe nhạc, chạm để tránh chướng ngại vật!
– Nhạc nền gốc thú vị – khám phá những giai điệu hấp dẫn, đáng nhớ
– Chơi để thử thách hoặc để thư giãn – những cấp độ đầu tiên là một trải nghiệm yên bình, những cấp độ sau đòi hỏi phản xạ và kỹ năng!
– Chơi miễn phí – tất cả các cấp độ và thử thách đều có sẵn thông qua lối chơi thông thường

Mỗi cấp độ là một mê cung. Ở vị trí để phản ứng với sự thay đổi và xoay chuyển và dự đoán những gì sắp tới, bạn cần nghe âm thanh của mình. Nhịp điệu của giai điệu này rất quan trọng.

Bằng cấp được thiết kế để thông báo những câu chuyện của họ. Được vẽ theo phong cách đồ họa khác biệt, chúng cho phép bạn xem và điều tra các môi trường khác biệt. Bơi gần căn cứ của một đại dương, đấu tranh để sinh tồn đến một hòn đảo nhiệt đới, sau đó tham quan một lâu đài lịch sử, thậm chí bạn cũng phải đảm bảo không chạm đất và lướt tường của nó. Cảm nhận khí hậu ở cấp độ Mùa đông này.

Các cấp độ, trong đó bạn có thể mạo hiểm đến các hang động có hại và các đường hầm sẽ là bài kiểm tra phản xạ và khả năng của bạn! Với sự huấn luyện và thời gian, bạn sẽ có khả năng chinh phục tất cả chúng!

– Đại dương – Điều tra môi trường sống khổng lồ chứa đầy các sinh vật biển
– Isle – Mạo hiểm khắp một hòn đảo nhiệt đới

– Sa mạc – Chiến đấu để tồn tại trong Bầu khí quyển được phơi nắng này
– Dung nham – Không rơi. Nhớ lại – mặt đất là dung nham!
– – Mùa đông – sắp đến! Hãy cẩn thận để không hết hạn ở nhiệt độ Siberia
– Hang động – Mức độ mãnh liệt. Bạn sẽ thoát khỏi Cave?

Sử dụng phản xạ của bạn và cảm giác âm nhạc của bạn để tồn tại chống lại các tỷ lệ cược không thể! Dancing Ball là một trò chơi bao gồm những bước nhảy bất ngờ vào khoảnh khắc cuối cùng, sự phấn khích và âm nhạc tuyệt vời. Hãy để nó mê hoặc bạn!

Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi tồn tại để thách thức bạn ngay cả sau khi bạn hoàn thành tất cả các cấp độ. Bạn sẽ muốn quay lại và hồi tưởng lại chúng, vì bạn sẽ nhận được phần thưởng khi làm như vậy!

Hệ thống nhiệm vụ có mặt để giải quyết vấn đề sau khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ. Bây giờ bạn có thể muốn quay lại và sắp xếp lại chúng vì bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc này!

CẤP ĐỘ Tham gia:
Các cấp độ, mà tại đó bạn có cơ hội đến những hang động nguy hiểm và cả đường hầm là sự đánh giá phản xạ và khả năng của một người! Cùng với sự giảng dạy và thời gian, bạn sẽ có khả năng chinh phục hầu hết chúng!

Các mức độ khác nhau – – mỗi độ đều có không khí cùng với một bit gốc

Sa mạc – Chiến đấu trong bầu khí quyển bị phơi nắng này để sinh tồn
Thuộc tính GAME:
Cave – Trong phẳng Tense. Bạn sẽ thoát khỏi Cave?

Bản nhạc sôi động – tìm giai điệu hấp dẫn

Dung nham – Không rơi. Đừng quên – mặt đất sẽ vẫn là dung nham!
Tận dụng cảm giác của các bài hát cùng với suy nghĩ của bạn để sống chống chọi với tỷ lệ cược vô vọng! Dance Ball có thể là một tựa game sòng bạc thể hiện sự nhiệt tình trong khoảnh khắc bất ngờ, cùng với âm thanh mới tuyệt vời. Hãy để bạn mê hoặc!

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *