Dancing Ballz Mod Apk (v2.1.6) + Số mạng không giới hạn + Tăng điểm kiểm tra

Chào! Dancing Ballz Music Dance Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Dancing Ballz mới nhất (v2.1.6) + Số mạng không giới hạn + Tăng điểm kiểm tra + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Dancing Ballz Music Dance và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi âm nhạc Dancing Ballz Music Dance Mod.

Danh bạ Điện thoại Quay số & ID người gọi Drupe Mod Apk (v3.3.7) Các tính năng Pro được mở khóa / Không có quảng cáo:

Dance Ballz: Music Line – một trận đấu trên Android, trong đó bạn có thể lăn một quả bóng trên một tuyến đường theo nhịp điệu của âm nhạc. Bắt đầu chơi môn thể thao này, đeo tai nghe và nghe âm thanh. Tiếp tục theo nhịp điệu của âm nhạc này, nó sẽ thông báo cho bạn chuyển động. Kiểm tra cảm giác và phản ứng của bạn về nhịp điệu và rút bóng ra xa nhất có thể trong suốt các cấp độ của trò chơi này. Cố gắng di chuyển càng nhanh càng tốt và ứng phó với sự thay đổi này trên đường. Thực hiện tất cả các cách và nhận phần thưởng vô giá. Khám phá các cấp độ có thể hướng dẫn bạn.

Water Race 3D Aqua Music Game Mod Apk (v1.6.1) Đã được hack vào Infinite Crystals + Mọi thứ được mở khóa + Không có quảng cáo:

Bám sát vào dòng nhảy cùng với điệu nhảy ballz của bạn trong tiếng nhạc vỗ về trận đấu – Dancing Ballz: Magic Dance Line Tiles Game.

Hãy lưu ý để khai thác âm nhạc này trong dòng sản phẩm âm nhạc của chúng tôi. Thời gian cho các hoạt động của bạn, nhấn và cuối cùng trở thành liên doanh khiêu vũ! Quy tắc duy nhất: Đừng rơi khỏi con đường mòn này!

Dance Ballz: Music Line Mod Unlimited Lives / Check Point biểu thị một chu trình thời gian di động trong đó người chơi cần có nhận thức về nhịp điệu và phản ứng tuyệt vời. Trong trò chơi điện tử này, bạn cần điều khiển quả bóng và cố gắng hoàn thành nó qua những con đường quanh co. Điểm đặc biệt của chương trình là thực tế là các địa điểm được tạo ra dựa trên.

Hình ảnh ở đây đơn giản nhất có thể và hướng được điều chỉnh để chạm vào điện thoại thông minh, do đó nó sẽ dễ dàng thực hiện với. Với mỗi lần vượt qua, bạn sẽ nhận được một phần thưởng biểu thị, ngoài các tác phẩm sáng tác mà bạn có thể mua chúng. Tận dụng lợi thế.
Nét đặc trưng:

CÓ GÌ MỚI Chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng trận đấu bằng cách nâng cấp nó thường xuyên.
+ nâng cao tốc độ thành công.
❤️ Yêu thích thể thao và tốc độ cho mọi người
+ khả năng sẽ được nhiều người chơi nhận được.

+ Giải quyết vấn đề sản xuất bản đồ.

* Bạn đã truy cập trang web này trên điện thoại di động.
1. Tải xuống tệp Apk trên thiết bị di động.
2. Cài đặt và chạy nó.
3. Đó là nó, Hãy tận hưởng!

* Bạn đã truy cập trang web này trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.
1. Tải xuống tệp Apk trên Pc.
2. Chuyển tệp Apk từ PC sang Điện thoại Android của bạn (Qua USB, Bluetooth, Wi-Fi).
3. Cài đặt và chạy nó.
4. Đó là nó, Hãy tận hưởng

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặtGame hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.