Danh bạ Điện thoại Quay số & ID người gọi Drupe Mod Apk (v3.3.7) Các tính năng Pro được mở khóa / Không có quảng cáo:

Dễ dàng truy cập là mọi thứ bạn cần trong cuộc sống của mình và đó là lợi ích quan trọng nhất của công nghệ tiên tiến. Cách đây rất nhiều năm, chúng tôi đã sử dụng điện thoại Java để chơi các trò chơi đơn giản 2D. Trong khi ngày nay, chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi 3D thực tế với chất lượng âm thanh và đồ họa độ nét cao trên điện thoại thông minh Android của mình. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể nắm được tên của những người gọi không xác định trước khi chấp nhận các cuộc gọi không xác định ngày nay. Tất cả những gì chúng ta cần là cài đặt các ứng dụng Nhận dạng Người gọi được công nghệ hóa nhất như Truecaller và Drupe.

Water Race 3D Aqua Music Game Mod Apk (v1.6.1) Đã được hack vào Infinite Crystals + Mọi thứ được mở khóa + Không có quảng cáo:

Nếu bạn là dân công nghệ Android, thì chắc hẳn bạn đã ít nhất nghe về cái tên TrueCaller. Nhưng bạn đã bao giờ trải nghiệm đối thủ hoàn hảo nhất của TrueCaller – Drupe chưa? Vâng, Drupe là ứng dụng cạnh tranh khắc nghiệt nhất đối với ứng dụng Truecaller vì nó được phát triển sau khi Truecaller được phát minh. Nó đã nhúng các tính năng gọi điện, chặn cuộc gọi và tùy chỉnh tiên tiến nhất mà bạn không thể trải qua bên trong các ứng dụng cơ bản như Truecaller.

Trước tiên, bạn phải hiểu các giao dịch mua trong ứng dụng trước khi tải xuống ứng dụng Drupe chính thức từ Cửa hàng Google Play, vì nó chứa tư cách thành viên cao cấp đắt tiền nhất. Và bạn không thể tận hưởng các tính năng cổ điển của ứng dụng Drupe mà không có chương trình thành viên trả phí đó. Vì vậy, để bỏ qua phí thành viên đắt đỏ, bạn có thể tải xuống APK Drupe Pro MOD của chúng tôi từ liên kết bên dưới và tận hưởng phí bảo hiểm !!

Drupe là một ứng dụng Android công nghệ cung cấp cho bạn các tính năng Gọi, Nhắn tin, Quay số, Liên lạc và toàn bộ giao tiếp thuận tiện nhất. Động cơ chính đằng sau việc phát triển ứng dụng này là tăng cường khả năng truy cập dễ dàng trong chức năng Gọi điện và Nhắn tin. Nó được phát triển vào tháng 3 năm 2015 bởi một nhà phát triển công nghệ và nằm trong top 20 ứng dụng Giao tiếp hàng đầu của Cửa hàng Google Play.

Theo cốt truyện ứng dụng, trước tiên, bạn sẽ cần cung cấp một số quyền cần thiết cho các tính năng gọi điện, theo dõi cuộc gọi, chặn và thông báo. Sau đó, tất cả đều đơn giản để bạn tùy chỉnh giao diện gọi điện và các tính năng tiện lợi của riêng mình. Nó cung cấp cho bạn một tính năng trượt, trong đó bạn có thể trượt màn hình từ bốn chấm ở bên trái, và trải nghiệm các chức năng quay số và nhắn tin tiện lợi nhất.

Đây là một loại ứng dụng kéo và thả cho phép bạn gọi hoặc nhắn tin cho tất cả bạn bè của mình chỉ bằng cách kéo thẻ tên của họ về phía nút Gọi. Bạn chỉ có thể vận hành mọi tính năng của ứng dụng này, cho dù bạn là một đứa trẻ mới sinh hay một người lớn. Tất cả chỉ cần chút thời gian của bạn là nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và cài đặt nó vào điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng Drupe cung cấp cho bạn tính năng Quay số nhanh nhất, trong đó bạn chỉ cần kéo và thả ID người gọi từ Call-bar vào tùy chọn Sim. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm Quay số nhanh bằng cách chạm vào phím bất kỳ trong hơn 2 giây. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn một giao diện gọi điện kỹ thuật có chứa các nút quay số T9 đơn giản với các tùy chọn chọn sim miễn phí. Thật tiện dụng phải không?

ID người gọi là tính năng sáng tạo nhất của công nghệ tiên tiến này vì ngày nay, chúng tôi có thể hiểu tất cả những người gọi không xác định trước khi chấp nhận cuộc gọi của họ. Hơn nữa, dịch vụ này còn cho phép chúng tôi chặn các cuộc gọi Gian lận, Công ty và Ngân hàng để thoát khỏi những phiền toái hàng ngày.

Tương tự, ứng dụng Drupe Android cũng cung cấp cho bạn đặc điểm ID người gọi bao gồm hơn hàng triệu tên và dữ liệu của người dùng. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào vì bị quấy rối sau khi tải xuống ứng dụng ấn tượng này.

Drupe APK là một phần mềm tương lai rất khó hiểu chỉ trong một bài viết. Nó chứa hơn 100 tính năng hấp dẫn mà bạn không thể trải nghiệm trong bất kỳ ứng dụng nào khác như vậy, ngay cả khi không có trong ứng dụng TrueCaller thịnh hành trên toàn cầu. Và để tận hưởng tất cả những tính năng đó trong cuộc sống của bạn, hôm nay chúng tôi ở đây với APK Drupe Pro MOD.

Drupe Pro APK là bản sửa đổi của ứng dụng Người gọi chính thức của chúng tôi, chứa tư cách thành viên Pro miễn phí. Nếu bạn đang tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play, bạn phải trả 80.00 INR phí hàng tháng, ở những nơi khác, Drupe Pro MOD APK cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng đó. Hơn nữa, nó bao gồm giao diện ứng dụng giống như ứng dụng chính thức. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới và ngạc nhiên với ứng dụng quay số của tương lai này!

Là tính năng đầu tiên và thú vị nhất, Drupe Pro MOD APK cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến từ người dùng về sự khó chịu của quảng cáo bởi ứng dụng chính thức Drupe và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển ứng dụng này với một tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo được nhúng. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này và loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo mà không cần đầu tư hàng trăm Rupee.

Ngoài giao diện không có quảng cáo, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng với tất cả các chủ đề đã mở khóa bên trong Drupe Pro MOD APK. Vâng, bạn đã nghe đúng, Tại đây bạn có thể trải nghiệm tất cả các chủ đề Pro như Blue, Glass Paris, They are going to, Blup Blup, Ferris Wheel và loạt phim Xmas hoàn hảo nhất mà không phải trả một xu nào. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy vẽ giao diện gọi điện của riêng bạn với chủ đề mong muốn của bạn bằng cách cài đặt ứng dụng độc quyền này !!

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng Drupe Pro MOD APK hoạt động trên công nghệ ID người gọi tiên tiến. Vì vậy, tương tự, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như ứng dụng trả phí TrueCaller. Sau khi tải nó xuống điện thoại thông minh của bạn, bạn không chỉ có được thông tin chi tiết về người gọi của mình mà còn có thể chặn các cuộc gọi quấy rối không mong muốn và các cuộc gọi Gian lận để bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Bạn có thể tưởng tượng một ứng dụng Người gọi hoạt động dựa trên đạo đức của Google Maps không? Không thể, đúng! Nhưng APK Drupe Pro MOD sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả doanh nghiệp lân cận của bạn như Cửa hàng nạp tiền di động, Cửa hàng tạp hóa, Cửa hàng sửa chữa máy tính, Doanh nghiệp thiết kế trang web, Stationaries và hầu như tất cả các loại hình kinh doanh chỉ bằng một lần nhấn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này và vào phần Doanh nghiệp để biết thêm về tính năng này!

Drupe Pro MOD APK là một ứng dụng miễn phí và bạn có thể tải xuống thuận tiện bằng cách nhấn vào liên kết tải xuống bên dưới. Đó là ứng dụng duy nhất, cung cấp cho bạn tất cả các chủ đề miễn phí với tính năng hướng tới tương lai nhất – Doanh nghiệp lân cận.

Hơn nữa, đó là một ứng dụng an toàn và bảo mật 100% vì chúng tôi đã kiểm tra ứng dụng này trên hơn mười điện thoại thông minh Android khác nhau và do đó, đây là ứng dụng giải trí tốt nhất từng được phát triển. Tải xuống ứng dụng sáng tạo này ngay bây giờ và nhận thông tin cập nhật về tất cả những người gọi không xác định trong một giao diện ứng dụng nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.