Day R Survival Premium Mod Apk (v1.688) (MOD, Mũ không giới hạn, Bìa, Caft miễn phí)

Xin chào, Day R Survival Player’s Friend’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Day R Premium Mod Apk (v1.686) (MOD, Unlimited Caps, Covers, Free Caft) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android đặc biệt của Day R Premium là gì và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai Android Premium của Day R.

Westland Survival Mod Apk (v1.8.0) (MOD, Menu Mega, VIP, Free Craft)

Bạn có thể tồn tại trong thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân? Bức xạ, đói và bệnh tật xung quanh bạn phải vượt qua toàn bộ đất nước và cứu gia đình bạn. Ai biết được họ còn sống hay không, hay bức xạ và vi rút chết người đã đến được với họ? Khám phá bí ẩn về ngày tận thế và lấy lại ký ức của bạn về những năm 1980 trong khu vực rộng lớn của Liên Xô.

Dragon Village Mod Apk (v12.78) (MOD, Thức ăn, Đá quý, Tiền xu)

#DRIVE Mod Apk (v2.0.5) (MOD, Tiền không giới hạn)

Sống sau Holocaust không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với trò chơi đói thực sự! Quái vật, thây ma, cơn khát, vô số bệnh tật và thương tích, kẻ thù khát máu – bạn phải chiến đấu với nó. Chuẩn bị tất cả các nguồn lực của bạn: vũ khí, quần áo và phương tiện di chuyển.

My Cafe Mod Apk (v2021.8.3) (MOD, Tiền, Mua sắm miễn phí, VIP 7)

chiến tranh không bao giờ thay đổi. Vào năm 1985, Liên Xô thất thủ trước một kẻ thù vô danh. Trong vòng vài ngày, chất thải phóng xạ đã trở thành mảnh đất trên khắp đất nước – giờ là nơi ngự trị của bạo lực, đói kém và bệnh tật. Khi bạn không thua trong cuộc chiến với cái chết, những người sống sót khác đang chờ bạn trong chuồng – Chế độ trực tuyến cho phép bạn sống cùng nhau, giải quyết khó khăn, trò chuyện và gửi quà cho nhau. cho.

HAWK Plane Top Down Shooter Mod Apk (v34.0.24776) (MOD, Sát thương cao / HP)

Gardenscapes Mod Apk (v5.4.0) (MOD, Tiền / Sao không giới hạn)

– Hệ thống Сraft – nhận tài nguyên, săn bắn, tìm đồ vật hoặc vũ khí hữu ích, và tạo ra của riêng bạn!
– Mô phỏng sinh tồn Hardcore
– Hành trình qua bản đồ hoang dã trong chế độ nhiều người chơi
– Chọn độ khó: hộp cát, đời thực hoặc trực tuyến
Chiến tranh không bao giờ thay đổi. Năm 1985, Liên Xô sụp đổ trước một kẻ thù vô danh. Trong vài ngày, toàn bộ đất nước trở thành một vùng đất hoang bị nhiễm phóng xạ – bạo lực, đói kém và dịch bệnh đang ngự trị ở đây. Khi bạn không còn thua trong cuộc chiến với cái chết, những người sống sót khác đang chờ đợi bạn trong chuồng – Chế độ trực tuyến cho phép bạn sống sót cùng nhau, đối phó với khó khăn, trò chuyện trong trò chuyện và gửi quà cho nhau.

GTA Chinatown Wars Mod Apk (v2.00) + Tiền không giới hạn + Đạn + Obb + Không có quảng cáo

Thỏa thuận cấp phép: http://tltgames.tilda.ws/license-agosystem-en

Đói, thây ma và phóng xạ sẽ không cho bạn cơ hội thư giãn.

Thay đổi thời tiết, bản đồ khổng lồ của Liên Xô và hơn 2.700 thị trấn và thành phố khác nhau. Săn bắt động vật, nhưng hãy cẩn thận: ngay cả chuột cũng có thể làm bạn bị thương nặng! Khám phá rừng rậm!

Multicast, có được kỹ năng, hàng trăm công thức chế tạo, đạn dược.

Nhiệm vụ thú vị và các đồng minh hữu ích. Một thế giới trò chơi mở.

Cơ khí, thợ rèn, hóa học, v.v.

Chế độ trực tuyến với trò chuyện, trao đổi vật phẩm và chiến đấu chung Trò chơi nhiều người chơi.

Sống sót sau khi Liên Xô hạt nhân: Xóa bỏ bệnh tật, đói kém và kẻ thù! Ngoài ra, chơi trực tuyến! Sống sót với những người chơi khác.

Khám phá các tòa nhà và nơi trú ẩn bị bỏ hoang. Sử dụng các vật liệu khác nhau để tìm vũ khí và thực hiện phương tiện giao thông.
Hãy nhớ những gì bạn đã học về hóa học và vật lý! Đây là một trò chơi cực kỳ thực tế.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.