Daylio Mod Apk (v1.39.1) + (MOD, Premium)

Chào! Daylio Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Daylio Mod Apk (v1.39.1) + (MOD, Premium), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Daylio Android Apk và Apk phiên bản cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Daylio Android Lifestyle Apk.

BOOYAH! Mod Apk (v1.38.4) Không giới hạn tiền / Mở khóa đầy đủ / Vé

Tổng các sự kiện và công việc xung quanh chúng ta xảy ra mỗi ngày. Chúng để lại cho chúng ta những tâm tư, tình cảm của chúng ta khi mọi việc kết thúc. Đó có thể là một điều khiến chúng ta tin tưởng, một điều thú vị. Sau một thời gian, số lượng dữ liệu sẽ tăng lên, đòi hỏi chúng ta phải tăng cường và xả chúng. Có những kỹ thuật như chia sẻ với bạn bè và gia đình, người thân, hoặc thậm chí viết nhật ký để giải quyết. Trong thời đại này, viết nhật ký bằng bút chì không còn nữa. Đúng hơn là cả hai đều được cá nhân hóa và rất đơn giản. Daylio – một chương trình tuyệt vời mà bạn muốn tìm kiếm. Chương trình này cung cấp nhiều dung lượng dành riêng cho bạn và điều đó có nghĩa là bạn có thể lưu trữ thông tin riêng tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phẩm chất của họ.

Spotify v8.6.48.293 (MOD, Đã mở khóa trả phí, Không có quảng cáo, v.v.)

Speedtest của Ookla Mod Apk (v4.6.2) (MOD, Premium / Lite)

Daylio làm cho nó có thể bảo tồn định vị của bạn; bạn có thể hiểu nó hỗ trợ bạn liệt kê cảm xúc của mình. Cùng với Daylio, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hành động và phong tục hàng ngày của mình. Daylio bao gồm một sản phẩm có mục đích và thu thập cảm xúc của bạn. Từ đó, bạn sẽ tự kiểm tra xem những ngày tâm trạng có thay đổi, tục lệ có được giữ lại có khoa học không? Để tạo một chế độ xem mới, bạn muốn chọn biểu tượng được tìm thấy ở cuối màn hình ở giữa thanh. Một chuỗi các số liệu cùng với câu hỏi “Bạn thực sự thế nào?” Sẽ xem xét. Tại đây, bạn có thể chọn cảm xúc của mình thông qua các biểu tượng: meh, great, rad, fugly, hoặc khiếp sợ. Thời gian và ngày tháng sẽ được liệt kê, tùy thuộc vào điện thoại di động của bạn.

PicsArt v17.7.0 (MOD, Vàng đã mở khóa, Tính năng cao cấp)

Một giao diện hoàn toàn mới sẽ trông, chẳng hạn như danh sách các nhiệm vụ sau khi chọn bố cục. Tại đây bạn có thể chọn chức năng xảy ra với bạn để ghi chú. Cổng này bao gồm nhiều phong tục tập quán và theo đuổi phổ biến: kết bạn, thể thao, đọc sách công việc, xem phim, nghe bài hát … Bạn có thể tự mình làm việc. Logo ở cuối danh sách có thể giúp bạn làm như vậy. Tất cả các hành động của bạn được liệt kê và số liệu. Để xem thống kê hoặc dữ liệu ở dạng biểu đồ, hãy chọn “Lịch” Chọn: số hành động, biểu đồ tâm trạng hàng tháng dài nhất, tâm trạng phụ thuộc, … Tất cả thông tin cần thiết sẽ tiết lộ cho bạn, ngoài ra, thật đơn giản để lập kế hoạch thay vì thay đổi, để sở hữu tâm trạng và phong tục.

Arcaea Mod Apk (v3.7.0) (MOD, Tất cả đã được mở khóa)

Kết luận-: Daylio chứa một giao diện và tính hữu ích. Bạn không cần phải theo dõi các mục hoặc kết luận trong ngày. Có Daylio từ điện thoại; nó có thể được sử dụng bởi bạn. Việc điều chỉnh các ca phẫu thuật và xóa tiếp theo rất đơn giản. Daylio có sự an toàn. Cùng với thuộc tính lưu trữ, Daylio có các tính năng như cho phép truy xuất và sao lưu dữ liệu qua Google Driver, đặt dữ liệu nhắc nhở thông qua cấu trúc .pdf hoặc thậm chí .doc,

CamScanner Pro Apk (v5.49.0.20210713) (MOD, Đăng ký trả phí)

BeautyPlus Mod Apk (v7.4.000) + (MOD, Premium)

Sau khi chọn ra tâm trạng, một giao diện hoàn toàn mới có thể trông, bao gồm một tập hợp các nhiệm vụ. Ở đây bạn sẽ chọn chức năng đã xảy ra cho cá nhân bạn, bạn có thể thêm email cùng với nỗ lực cụ thể này. Cổng này có rất nhiều hoạt động theo đuổi và phong tục cá nhân phổ biến: thể thao, công việc, bạn bè, sinh nhật, học tập, xem phim, chơi nhạc, dọn dẹp, cưỡng bức. Bạn có thể tự làm việc của mình.

Logo cũng ở cuối danh sách kiểm tra có thể hỗ trợ bạn làm như vậy. Mỗi hoạt động của bạn đều được liệt kê và thống kê. Để xem thống kê hoặc dữ liệu ở dạng biểu đồ, hãy chọn “Lịch” Tiếp theo chọn Biểu đồ tâm trạng hàng ngày, tâm trạng hàng ngày, ngày dài nhất, hữu ích nhất, số hoạt động và số mốc ,. Tất cả dữ liệu cần thiết sẽ tiết lộ cho cá nhân bạn, ngoài kia, thật đơn giản để lập kế hoạch như một sự thay đổi thay thế, để sở hữu tâm trạng và thói quen sống tốt hơn.

Mỗi ngày, tổng số lượng các sự kiện và công việc xung quanh chúng ta xảy ra thường xuyên. Sau khi mọi chuyện kết thúc, họ để lại cho chúng tôi những vấn đề cần xem xét, những cảm xúc rất riêng của chúng tôi. Đây là một điều thú vị, một điều khá u ám khiến chúng ta phải suy nghĩ. Sau một thời gian, tổng các lời khuyên sẽ cao dần lên, đòi hỏi chúng ta phải xả và cũng cải thiện chúng.

Có rất nhiều thủ tục cần giải quyết, như chia sẻ với bạn bè và gia đình, quan hệ gia đình, hoặc thậm chí viết nhật ký. Tuy nhiên, trong thời đại điện tử này, việc viết nhật ký bằng bút chì là không thể tiếp cận được nữa. Thay vào đó, phần mềm hỗ trợ bạn lưu vào điện thoại di động của mình vừa rất đơn giản lại vừa được cá nhân hóa cao. Daylio – một ứng dụng tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều không gian riêng tư và điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do lưu trữ thông tin độc quyền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phẩm chất của chúng tôi.

Daylio giúp bạn có thể cứu vãn tâm trạng hàng ngày của mình; bạn có thể chỉ biết nó như một cuốn nhật ký, giúp bạn liệt kê những cảm xúc của mình với nhiệm vụ bạn đã làm. Cùng với Daylio, bạn có thể nhanh chóng theo dõi các hoạt động và phong tục của mình. Dahlia có vai trò thu thập tất cả công việc và cảm xúc của bạn, sau đó tạo ra một bảng thống kê, bao gồm biểu đồ.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra lại bản thân của mình ở những ngày trước, tâm trạng đã thay đổi như thế nào, phong tục được giữ nhất quán, liệu có khoa học viễn tưởng không? Để tạo một chế độ xem mới, bạn muốn chọn biểu tượng và được tìm thấy ở chính giữa thanh phẳng ở cuối màn hình. Một chuỗi các nhân vật cùng nhau đặt câu hỏi “Bạn đã từng như thế nào” sẽ có vẻ như. Ngày và giờ sẽ được liệt kê một cách máy móc, phụ thuộc vào điện thoại di động của bạn.

Daylio cho phép một người duy trì nhật ký riêng tư mà không cần gõ một dòng. Hãy thử chương trình nhật ký vi mô được trang bị hấp dẫn này tại thời điểm này mà không mất phí!

Chọn tâm trạng của bạn và thực hiện các hoạt động bạn thực sự đã làm trong suốt buổi chiều của mình. Bạn thậm chí có thể thêm ghi chú và duy trì một tạp chí học tập cũ hơn. Dahlia đang thu thập các tâm trạng và hoạt động được liệt kê trong lịch và số liệu thống kê. Sự sắp xếp này có thể giúp bạn hiểu phong tục của bạn. Theo dõi các nhiệm vụ của bạn và tạo các mẫu để hiệu quả hơn nhiều! Có thể xem lại tất cả các mục nhập từ các con số trên biểu đồ hoặc thậm chí có thể là lịch và sau đó cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè. Để làm cho nó tốt hơn, Daylio cho phép:

★ Sử dụng một bản ghi lớn các biểu tượng tuyệt vời cho các hành động được cá nhân hóa của bạn.

★ Khám phá số liệu thống kê hấp dẫn về tâm trạng và hành động của riêng bạn trên biểu đồ hàng tháng hoặc hàng năm.

★ Tùy chỉnh tâm trạng cùng với màu sắc của chúng.

★ Xem tâm trạng của bạn từ năm Pixels ‘.

★ Sản xuất các mục tiêu và truyền cảm hứng cho bản thân.

★ Xây dựng phong tục và tích lũy phần thưởng.

★ Chia sẻ số liệu cùng với bạn bè của bạn.

★ Sao lưu và khôi phục các mục nhập của riêng bạn một cách an toàn thông qua Google Drive cá nhân của bạn.

★ Thiết lập lời nhắc và được quên để tạo ra một bộ nhớ.

★ vặn khóa mã PIN và duy trì lối vào của bạn an toàn.

★ Xuất các tệp PDF và CSV để thảo luận hoặc xuất bản các lối vào của bạn Chúng tôi trân trọng sự đơn độc của bạn. Dahlia không thu thập hoặc lưu một số dữ liệu cá nhân của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *