Dead Reaper Mod Apk (v3.3.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Hi Dead Reaper Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Mod Apk Dead Reaper mới nhất (v3.3.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Dead Reaper và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp liên kết để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Dead Reaper.

Build A Truck Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Đối với anh hùng trên đường và kẻ tiêu diệt thây ma của những ngày cuối cùng đó, thì bạn nên loại bỏ một phương pháp bên ngoài loạt phim về thây ma này! Chọn vũ khí có hiệu quả cao và đạt được thành tích tiêu diệt zombie và kiếm được người đóng thế vô hồn!

Call of Mini Dino Hunter Mod Apk (v3.2.5) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Army Toys Town Mod Apk (v2.3.190) + Đơn vị tiền tệ không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Road Racing Highway Car Chase Mod Apk (v1.04) Mod tiền + Không có quảng cáo

Du hành chiến xa của bạn trên khắp các đường phố và cuối cùng trở thành kẻ tiêu diệt thây ma đó là sự thật! Chức năng trò chơi: ☞ Một số trò chơi: Sản xuất một game bắn súng và tạo ra 2 lần chơi trò chơi. Bạn có thể sử dụng tháp pháo và súng máy trong thùng chứa của riêng mình.

Shootout 3D Mod Apk (v1.2.5) + Tiền không giới hạn + Xóa quảng cáo cho Android

Khả năng lái xe Sẽ Cần phải đẩy xuyên suốt các khu hủy diệt Đầy rào cản và thây ma để Đảm bảo đến nơi an toàn ☞ cách cư xử hai trận đấu: Phong cách và cách thức câu chuyện không bao giờ có hồi kết.

Circuroid Mod Apk (v2.4.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Chế độ tường thuật có 8 cấp độ, mỗi cấp độ chứa 10 độ, chế độ chụp, ví dụ: tổng số lượng người quản lý và phong cách đang lái xe được bao gồm. Manner bao gồm 2 loại hình thức và chế độ kịch.

Người đánh cá Go! Mod Apk (v1.2.0.1006) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Cách chống lại việc tấn công zombie của bạn. Cách lái xe thúc đẩy trong suốt trận chiến. Màn hình thể thao tốt nhất: Tận dụng có lẽ trò chơi để tạo ra màn hình trận đấu lý tưởng. Zombies, nếu bị tấn công run rẩy nhận xét tư thế của bạn.

Zombie Reaper 3 là một môn thể thao bạn sẽ chiến đấu với thây ma một cách bền bỉ. Bạn đối đầu. Bạn chỉ có một mình trong cuộc phiêu lưu này và bạn phải tiêu diệt hàng đống thây ma. Trò chơi phát triển theo từng chương, vì vậy vũ khí do bạn chọn và bạn tham gia trải nghiệm. Bạn hiện đang thực hiện một công việc. Zombies đến nơi bạn đang ở từ bất kỳ đâu. Bạn cần tiêu diệt chúng khi chúng đến gần vì chúng có thể gây hại.

Các thây ma ngày càng trở nên mạnh hơn bên cạnh việc gia tăng số lượng trong các giai đoạn tiếp theo. Đôi khi bạn có thể cần phải chiến đấu với thây ma trong các chiều không gian. Bạn cần chắc chắn rằng các thây ma đã chết từ trận đấu Zombie Reaper 3 vì chúng có thể tiếp tục di chuyển khi bạn tin rằng chúng không còn sự sống bằng cách liếc nhìn. Bạn có thể dành hàng giờ đầy hành động trong môn thể thao có hình ảnh này. Có thể bạn tấn công vũ khí bằng cách sử dụng gói mod.

Di chuyển chiến xa của bạn trên đường phố, cuộc phiêu lưu với hiệu ứng lái xe, của những thây ma; ☞ Lối chơi đơn giản: Cách chơi phù hợp, chuyển hướng sự chú ý của con bò vào nút tháp pháo có năng lượng, tuy nhiên, sự đa dạng của các hình khối bị hạn chế. Trong cỗ xe này, hãy đi qua bề mặt bên trái và bên phải của quầy trưng bày Từ cách.

Bấm vào nút để bắn zombie trên đường phố. Rõ ràng, bạn có thể sử dụng tay lái.

Đối với những người bắn súng sắc bén và kẻ hủy diệt thần chết vô dụng, những thây ma trên đường này sẽ là mục tiêu của riêng bạn! Ruin tiết lộ kiến thức của bạn xung quanh trận chiến thây ma cực đỉnh! Lifeless Reaper – một cảnh quay góc nhìn thứ nhất, nơi bạn phải đưa thây ma trở lại một lần nữa. Họ thậm chí không đáng xấu hổ – tất cả đều có vẻ kinh tởm họ bốc mùi và vì vậy họ muốn tiêu thụ bạn.

Bạn có thể tùy ý sử dụng một số vũ khí – từ khẩu súng lục vào blaster của bạn. Các thây ma nát tự chọn một cách tiếp cận và không để chúng có thể phá hoại bạn. Giọng lồng tiếng tuyệt vời của trận đấu này và những địa điểm đáng ngại, hình ảnh.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *