Dead Zone Zombie Crisis Mod Apk (v1.0.89) dành cho Android + Unlimited Money

Xin chào, người chơi của trò chơi Dead Zone Zombie Crisis Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Dead Zone Zombie Crisis Mod (v1.0.89) cho Android + Unlimited Money, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Dead Zone Zombie Crisis là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi chiến lược Android Dead Zone Zombie Crisis.

Moto Traffic Race 2 Multiplayer Mod Apk (v1.21.00) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Chào mừng đến với Dead Zone: Zombie Crisis. Phần lớn thành phố bị biến thành thành phố thây ma sau khi virus đột biến chết người thoát khỏi phòng thí nghiệm. Bạn nên làm bất cứ điều gì cần thiết để truy xuất phần mềm diệt vi-rút và ngăn chặn giấc mơ ban đêm. Gần đây chúng đã được tìm thấy ở tất cả các thành phố lớn, những người chết lang thang bắt đầu chạy khắp nơi và khủng bố nhân loại. Nhảy vào thành phố chết chóc và giải cứu con người khỏi những thây ma chết chóc. Bây giờ bạn cần phải bắn và tiêu diệt tất cả các thây ma và khôi phục phần chống vi rút. Bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình để tồn tại và cứu rỗi trong triều đại của những thây ma. Bạn phải đi bộ trên đường phố mà không nhìn thấy chúng và giết chúng bằng các loại vũ khí khác nhau.

Death Race Offline Games Mod Apk (v1.1.1) Unlimited Money + Android Game + Obb Data

Zombie Hunter King Mod Apk (v1.0.43) Không giới hạn tiền + Crystals

Nếu bạn có câu hỏi, zombie có thật không? Vì vậy, câu trả lời là có. Việc người chết sống lại có thể xảy ra do vi rút. Bạn phải tiêu diệt thây ma bằng vũ khí trong đêm của những xác sống. Có những xác chết ở khắp mọi nơi trong thành phố mà con người đang tìm kiếm để ăn. Xác sống đã ăn thịt nhiều bạn bè của bạn và đây là lúc bạn nên chiến đấu chống lại chúng và tỏ ra không khoan nhượng. Chúng chết chóc và đẫm máu. Đã đến lúc khám phá vùng chết, bạn đã sẵn sàng chưa? Tạo thành một đội quân mạnh mẽ với những người khác để tiêu diệt kẻ thù.

Crossy Road Mod Apk (v4.7.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa cho Android

Tham gia Dead Zone: Zombie Crisis ngay! Dead Zone: Zombie Crisis là một trò chơi chiến lược thời gian thực mới nhằm chiến đấu chống lại thây ma để xây dựng đế chế của riêng bạn và kiểm soát các vương quốc trong trí tưởng tượng của bạn. Nếu bạn thích game nhập vai hoặc game chiến thuật, bạn sẽ thích tòa nhà căn cứ này, chiến đấu với một trò chơi thây ma, nơi bạn phải chinh phục xác sống để tồn tại!
Tải xuống trò chơi chiến đấu này trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn!

Ragdoll Dismounting Mod Apk (v1.65) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Trò chơi xây dựng nhiều người chơi này giúp bạn thoát khỏi bạn bè và thây ma trên khắp thế giới! Xây dựng đế chế lớn và đụng độ với thây ma trong các trò chơi chiến đấu này. Khi bạn tấn công thây ma và xây dựng bảo vệ lâu đài, hãy trở thành một trong những anh hùng tưởng tượng mạnh mẽ nhất trên toàn quốc.

Payback 2 Mod Apk (v2.104.12.4) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Tham gia hàng ngàn vương quốc trong trận chiến PvP để giành quyền kiểm soát các vương quốc trong trò chơi chiến lược xây dựng căn cứ này! Xây dựng quân đội, tấn công thây ma, nghiên cứu hàng hóa và thu thập tài nguyên để trở thành người chơi mạnh mẽ nhất!

Hole.io Mod Apk (v1.15.2) + Đã mở khóa tất cả giao diện:

Trong Dead Zone: Zombie Crisis, bạn phải nuôi quân đội của riêng mình và trở thành một thợ săn thây ma! Chiến đấu chống lại hàng triệu người chơi trên khắp thế giới, xây dựng đế chế của bạn để tiêu diệt người chết và xây dựng một vương quốc hùng mạnh cùng với những người khác để tiêu diệt thây ma. Khi thây ma đang nhặt, hãy bắn!
Xin chú ý! Dead Zone: Zombie Crisis được tải xuống và chơi miễn phí, mặc dù một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua với một số tiền. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng đặt mật khẩu bảo vệ cho các giao dịch mua trong cài đặt của ứng dụng Cửa hàng Google Play của bạn. Ngoài ra, theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, bạn phải từ 13 tuổi trở lên để chơi hoặc tải xuống Dead Zone: Zombie Crisis.

– Tiền thưởng cho người mới bắt đầu
– Thú vị cho sự phát triển nhanh chóng của người chơi
– Bản đồ chiến dịch thú vị
– Huấn luyện những đội quân khổng lồ để dẫn đầu trong các trận chiến hành động trên bản đồ thế giới tuyệt đẹp
– Nhân vật vui nhộn, lôi cuốn và đồ họa đẹp mắt
– Nhận thêm cuộc sống bằng cách mở khóa vũ khí mạnh mẽ
– Xây dựng các đế chế lớn để bảo vệ một tòa tháp cao điểm
– Tạo và tùy chỉnh đế chế của riêng bạn
– Tấn công và giành chiến thắng bất ngờ để trở thành Hoàng đế toàn năng!
– Sử dụng chiến lược PvP thời gian thực tốt nhất của bạn để giành chiến thắng trong trận chiến! Dead Zone: Zombie Crisis là một trò chơi chiến tranh chiến lược nhiều người chơi, trong đó tất cả đều gửi lực lượng của mình để chiến đấu chống lại xác sống.
– Xây dựng một đế chế đồ sộ để cứu thây ma
– Trò chơi và trận chiến nhiều người chơi chiến lược thời gian thực! Đấu tranh với việc xây dựng một đế chế và chết đi trong một vương quốc tưởng tượng tự do! Trở thành một thợ săn thây ma trong vương quốc của bạn.
– Thu thập tài nguyên khi bạn xây dựng đế chế lớn. Phòng thủ chống lại thây ma cũng quan trọng như tấn công đế chế của kẻ thù.
– Thưởng thức các trò chơi chiến đấu và hành động PvP trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn! Dead Zone: Zombie Crisis hỗ trợ cả hai!

Nếu bạn thích trò chơi chiến đấu hoặc hành động PvP, bạn sẽ không thích trò chơi xây dựng căn cứ này. Tải về Dead Zone: Zombie Crisis và giành lấy ngai vàng ngay hôm nay!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.